Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 1 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คุณต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน หาช่วงเวลาพักผ่อนบ้างนะ จะได้มีแรงไปต่อ การเงิน ถ้าคุณยังต้องมีรายได้เพื่อดูแลผู้คน คุณจะยังไปต่อได้ ไม่ลำบากนัก คนโสด คุณพร้อมทำหน้าที่คนรักให้ใครบางคน แต่โอกาสยังไม่เอื้อ คนมีคู่ ถ้ารักแล้วต้องรอกันหน่อย ขอเวลาให้ตัวเอง

ทีมอังคาร ความรับผิดชอบที่มีก็ดูจะไม่น้อย แต่งานใหญ่อื่นที่รอคอยก็กำลังจะมา จัดสรรเวลาให้ดี การเงิน พอให้มีเหลือเก็บ แม้ภาระจะยังมีอยู่บ้าง คนโสด ถ้ารอให้ตรงสเปค เมื่อไหร่จะได้มีข่าวดี คนมีคู่ ดูแลความรู้สึกของกันและกัน ด้วยการหาเวลาว่างให้ตรงกันแล้วไปพักผ่อน

ทีมพุธ มีโอกาสได้รับหน้าที่ในการดูแลพนักงานใหม่ หรือรุ่นน้องทีมงาน งานนี้ไม่หนักมาก การเงิน นิ่ง ๆ พอที่จะดำเนินชีวิตต่อไปได้ ไม่น่ากังวลนัก คนโสด คนที่เราอยากดูแล เค้าเห็นเราเป็นเพื่อน พี่น้องมากกว่า คนมีคู่ ต่างคนต่างให้เวลาอยู่คนเดียวเงียบ ๆ บ้างก็จะดีกับความสัมพันธ์

ทีมพฤหัสบดี ใครหลายคนกำลังดูผลของการทำงานคุณอยู่ แม้คุณจะไม่แข่งกับใครก็ตามที การเงิน รู้สึกตึง ๆ แต่ยังไม่ค่อยกลุ้มใจเท่าไหร่ ลดรายจ่ายได้ก็ลดนะ คนโสด มีคนหาที่พึ่งพิงทางใจ แต่คุณไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ คนมีคู่ ความระแวง คือขั้วตรงข้ามความไว้ใจ หาสาเหตุว่าทำไมต้องระแวง

ทีมศุกร์ การรอคอยชะตาฟ้า อาจทำให้คุณหมดโอกาสของการแสวงหาด้วยน้ำพักน้ำแรง ทำอะไรก็ทำให้เต็มที่ การเงิน ยังไปได้ดี แม้ยังชอบใช้จ่ายตามใจชอบ คนโสด อยู่กับเพื่อน ๆ ก็สบายใจ มีใครสักคนไว้ก็ดี คนมีคู่ ไม่คิดทอดทิ้ง เพราะเต็มใจช่วยคนรักยามเจอปัญหา

ทีมเสาร์ อะไรที่เสียไปแล้ว เสียใจก็ไม่มีประโยชน์ เหนื่อยก็พัก และลุกขึ้นยืนอีกครั้งนะ การเงิน ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ จากน้ำพักน้ำแรง แต่ได้ของมาไม่คุ้มค่า คนโสด เพื่อนที่รับฟังปัญหาต่าง ๆ นานา ของคุณแค่คนเดียวก็พอ คนมีคู่ ความต่างที่กลมกลืน แค่มองตาก็รู้ใจ

ทีมอาทิตย์ ปัญหามีอยู่แล้วในทุกงาน เมื่อคุณไม่เกรงกลัว ก็เหลือเพียงหาวิธีแก้ปัญหาเท่านั้น การเงิน รับจ่ายดูไม่ค่อยสมดุล แต่คุณก็ยังจัดการได้อยู่ คนโสด ไม่ค่อยเหงา แม้มีใครหลายคนเฝ้าถามว่าเมื่อไหร่จะมีเป็นตัวตน คนมีคู่ ห่างเหินกับคนรักไปนิด เพราะภารกิจจำเป็น

_______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : คิดไม่ตกกับความรักครั้งนี้ ควรไปต่อ หรือ พอแค่นี้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: