Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 30 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คิดงานหัวแทบแตก แต่ดูจะไม่มีใครสนใจความยากลำบากของคุณสักเท่าไหร่ แต่ดูคุณก็ไม่พร้อมจะปล่อยให้ใครทำเหมือนกัน การเงิน มีโปรเจ็คเรื่อยๆ เลย มีเวลาทำหรือเปล่า คนโสด อย่าตั้งแง่กันมาก เสียเวลาไปโดยใช่เหตุ คนมีคู่ เมื่อได้คุยกันบ่อย ความคาดหวังจึงแปรไปสู่ความสุข

ทีมอังคาร จงใช้พลังใจที่มีอยู่ ทำให้เต็มที่เพราะมีคนรอดูความสำเร็จของคุณอยู่ การเงิน สภาพคล่องดีมาก จนไม่อยากจะหยุดใจไว้ที่การเก็บ คนโสด รอหวังน้ำบ่อหน้าอาจไม่มีจริง เป็นตัวเราในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดวันนี้เลย คนมีคู่ ความอดทนคือส่วนหนึ่งของความตั้งใจที่จะไปด้วยกันต่อ

ทีมพุธ มีบางสิ่งที่จำต้องสูญเสีย หากมันจำเป็นต้องเกิดขึ้น เราเพียงแต่ทำหน้าที่ตรงหน้าให้ดีที่สุดก็พอ การเงิน พยายามตรึงจนแทบจะเอาไม่อยู่ แต่คุณก็ทำได้ คนโสด พยายามพอใจในสิ่งที่ตนเองเป็นอยู่ แม้จะไม่จริง คนมีคู่ รั้งกันไว้ด้วยความรักความเข้าใจ ไม่ใช่การหาเรื่องใส่กัน

ทีมพฤหัสบดี การงาน อาจได้มีการเข้าไปสอนงานหรือแนะนำเพื่อช่วยแก้ไขปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เค้าไม่ถนัดในส่วนงานของคุณ การเงิน ไหลคล่อง ซ้ายไปขวา แล้วคุณก็รู้ว่าจะหาเพิ่มได้จากไหน คนโสด คุณรู้สึกกับเค้าแค่ไหน พูดกับเค้าไปตรง ๆ คนมีคู่ เรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่าเอามาเป็นเรื่อง

ทีมศุกร์ ใจคุณพร้อมสู้งานมาก แต่ทำไมไม่มีใครสังเกตเห็นนะ ทำออกมาให้ชัดสิ การเงิน พยายามควบคุมการใช้จ่ายให้ดี อาจมีเรื่องให้จ่ายออกโดยไม่เต็มใจ คนโสด รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขกว่าก็อยู่ไป คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างดูเชิง คุยกันแบบเปิดใจง่ายกว่าหรือเปล่า

ทีมเสาร์ ใช้ทั้งหัวใจและสมอง ตัดสินใจในการทำงานได้ดี วันนี้หลายสิ่งจึงราบรื่น การเงิน ไม่โลภมาก ไม่หวังสิ่งใดเกินตัว ความพึงพอใจจึงเกิดได้ง่าย คนโสด มีวิธีทำให้ตัวเองมีความสุขกับการอยู่คนเดียวแล้ว คนมีคู่ บรรยากาศภายนอก ไม่สามารถทำให้คนสองคนผิดใจกันได้เลย

ทีมอาทิตย์ งานยังคงมีผู้ใหญ่สนับสนุนมาตลอด เพราะความนอบน้อมที่คุณเป็น การเงิน อุดรูรั่วทางการเงินได้ดี แถมมีทางหาเงินใหม่ ๆ ด้วย คนโสด มีคนอยากดูแลหัวใจ แต่คุณจะอนุญาตหรือไม่ล่ะ คนมีคู่ สองคนเดินไปพร้อมกันด้วยความเข้าใจ หัวใจก็จะไม่หวั่นไหวเพราะคำพูดคนอื่น

___________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : คิดไม่ตกกับความรักครั้งนี้ ควรไปต่อ หรือ พอแค่นี้

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: