Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 24 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ แม้มีใครมาทำให้งุ่นง่านจิตใจก็มักจะไม่เป็นผล เพราะรู้ว่าต้องจัดการอย่างไร การเงิน พยายามควบคุมและก็ทำได้ดีเสียด้วย คนโสด สนใจเรื่องการทำสาธารณประโยชน์ มากกว่ามองเห็นแต่ความสุขตัวเอง คนมีคู่ พูดให้น้อย รู้สึกตัวให้มาก ใช้ได้ในโอกาสนี้

ทีมอังคาร หมั่นเช็คระยะหรือฟีดแบ็คจากการทำงานให้ชัดเจน ไม่อย่างนั้นอาจถูกตำหนิได้ง่าย การเงิน ถ้าไม่โลภจนเกินไป ก็ยังมีใช้อยู่ได้สบาย ๆ คนโสด ถ้ายังไม่สนใจอีกฝ่ายในแบบเดียวกัน คุยกันให้ชัดดีกว่าให้คิดไปเอง คนมีคู่ คอยอยู่ใกล้ ๆ ให้กำลังใจ พร้อมช่วยเหลือและไม่ทิ้งกัน

ทีมพุธ อยากออกจากกรงแต่ไม่รู้จะบินออกไปอย่างไร การเปลี่ยนงานอาจไม่ใช่จุดแก้ปัญหาถ้ายังตอบโจทย์ตัวเองไม่ได้ การเงิน อิสรภาพทางการเงิน คือการรู้จุดแข็งและจุดอ่อนด้านการใช้เงินของตัวเอง คนโสด ยืนยิ้มอยู่เงียบ ๆ คนเดียว คนมีคู่ หันหน้าและเป็นกำลังใจให้กันและกันดีกว่า

ทีมพฤหัสบดี คิดฝันการใหญ่ แต่ช่วงนี้อาจทำได้เพียงแต่คิดไปก่อน เพราะงานยังมีมาก การเงิน มองถึงผลลัพธ์ที่ใหญ่เกินตัวไปหรือเปล่า คนโสด ใจพร้อมทำความรู้จักทุกคน แต่บุคลิกภายนอกอาจไม่อำนวยเท่าที่ควร คนมีคู่ มองชีวิตไปในทิศทางเดียวกัน การพูดคุยจึงไม่ยากที่จะเข้าใจ

ทีมศุกร์ การงาน พร้อมลุยไปในทุกงาน หาเวลาพักผ่อนให้เต็มที่บ้าง แล้วค่อยมาลุยต่อ การเงิน สบาย ๆ อยู่ตัว ภาพรวมการใช้เงิน ยังอยู่ในความควบคุม คนโสด มีแค่ตัวเอง ก็ยิ้มได้ เพราะเข้าใจความธรรมดา คนมีคู่ สมองกับหัวใจต้องไปคู่กัน ความสัมพันธ์จึงจะยั่งยืน

ทีมเสาร์ คุณอาจจำเป็นต้องขอรับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ เพื่อให้งานเดินไปต่อได้ การเงิน อาจต้องมองหาเงินเก็บสำรอง เพื่อใช้ยามฉุกเฉินไว้บ้าง คนโสด เอ็นดูคนรอบข้าง แต่ยังไม่ถูกใจใครจริง ๆ คนมีคู่ พร้อมรับฟังปัญหา และช่วยกันหาทางออกคือการรักษาสัมพันธภาพที่ดีที่สุด

ทีมอาทิตย์ มีปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก เรื่องการงานต้องฟังหูไว้หู จึงจะปลอดภัย การเงิน ใช้ไปกับเรื่องของคนในครอบครัวเป็นส่วนใหญ่ คิดมากเรื่องหาเงิน คนโสด คิดเรื่องตัวเองจนไม่มีเวลาไปคิดจะมีคนข้างกาย บางคนรอคนเดิม คนมีคู่ ฟังเสียงความรู้สึกอีกฝ่ายเพิ่มอีกนิด ชีวิตก็จะแฮปปี้

____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน แจ้งเตือน!! ดาวเกตุย้าย 18 เม.ย. ถึง 13 มิ.ย. ถึงคราว “ชดใช้กรรม”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: