Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 23 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงานต้องโฟกัสกับตัวเองให้มาก งานจึงจะออกมาได้ผลดี การเงิน ระวังเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ดูตามเหตุผลประกอบการใช้เงินให้ดี คนโสด อยู่กับตัวเองแล้วมีความสุขก็เพียงพอ คนมีคู่ อยากปลีกวิเวก เพราะเหนื่อยกับเรื่องรอบตัวพอสมควร

ทีมอังคาร ต้องสังเกตผู้ใหญ่ในงานว่าทิศทางลมไปทางใด รักษาเส้นทางให้อยู่ในลู่ดีกว่า การเงิน มีเพียงพอให้ใช้ชีวิตได้โดยทั่วไป ไม่ขัดสน คนโสด หากเริ่มทำความรู้จักใคร ลองคุยเรื่องแนวคิดดูว่าพอจะคลิกกันบ้างหรือไม่ คนมีคู่ ดูแลเอาใจใส่กันดีพอควร แม้เวลาไม่ค่อยจะมีให้กัน

ทีมพุธ ดูเหมือนว่าคุณจะต้องเป็นฝ่ายจัดการทุกสิ่งให้ลงตัว แม้มันจะยากแค่ไหน เอาใจช่วยนะ การเงิน ฝืดเคือง แต่ต้องพยายามชักหน้าให้ถึงหลัง คนโสด อยู่ในช่วงเอาแต่ใจ คือไม่อยากมีใครให้ปวดหัว คนมีคู่ ความอดทนเป็นสิ่งที่ดี แต่การเปิดใจคุยกันให้ลงตัวยิ่งช่วยให้ดีขึ้นยิ่งกว่า

ทีมพฤหัสบดี งานรัดมัดตัว จนกระดิกตัวไปไหนได้ยาก ระวังการจ้องจับผิดหรือมองเราให้แง่ร้าย การเงิน กังวลกับสิ่งจะมาถึงอันใกล้ จนไม่สามารถคิดวางแผนให้ลงตัวได้ คนโสด คนที่เขารักเรา เราก็ไม่รักตอบ คนมีคู่ ระวังคำพูดจะเป็นนาย ก่อนสื่อสารออกไป พิจารณาให้ดีก่อน

ทีมศุกร์ ความรับผิดชอบหลายด้าน อาจทำให้คุณเหนื่อยสักหน่อยช่วงนี้ ค่อย ๆ ทำจึงจะสำเร็จ การเงิน เห็นช่องทางทำเงิน เป้าหมายชัด ก็หาเวลาลงมือทำ คนโสด นิ่ง ๆ จริงใจกับทุกคน แต่ขอแค่คุยกันก็พอ คนมีคู่ อีกฝ่ายรอให้คุณมีเวลาให้เค้ามาก ๆ เพราะคงเหงาแหละ

ทีมเสาร์ มีบางสิ่งจากลา และมีบางอย่างเริ่มต้นใหม่ ปล่อยมือจากเรื่องเดิมแล้วมองชีวิตมุมใหม่ในบทต่อไปนะ การเงิน อาจมีการใช้จ่ายกับเรื่องคนใกล้ตัว แม้ไม่อยากแต่จำเป็น คนโสด หวนคิดถึงคนเดิมที่เคยคุ้น คนมีคู่ ยินดีประคับประคองความรู้สึกของอีกฝ่ายดี

ทีมอาทิตย์ งานเยอะดี แต่ก็ทำให้ปวดหัวอยู่ไม่น้อย เพราะทุกงานต้องการด่วน การเงิน มีเข้ามาให้ใช้จ่ายทั่วไป ฟุ่มเฟือยได้บ้างเล็กน้อย ตามกำลัง คนโสด ไม่มีเวลาไปมองใคร เพราะคนที่ใช่ย่อมรู้สึกชัดเจน คนมีคู่ บางอย่างเราคิดไปเองคนเดียว แล้วเผลอไปตัดสินอีกฝ่ายเองหรือเปล่า

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : งานยุ่ง งานวุ่น ต้องรับมือยังไงดี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: