Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 20 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่ไม่น้อย แต่ดีที่คุณยังเห็นปลายทางของงานเมื่อสำเร็จ การเงิน มีความหวังกับช่องทางการหารายได้นี้ไม่น้อย ตั้งใจทำให้ดี คนโสด เปิดโอกาส เปิดใจ เชื่อว่ายังมีความรักดี ๆ รออยู่ คนมีคู่ หนักแน่นในกันและกันเข้าไว้ อาจมีเรื่องเข้ามาให้ทดสอบจิตใจ

ทีมอังคาร อย่ากังวลมากเกินไป หากเพื่อนร่วมงาน จะไม่แคร์ความรู้สึกคุณเท่าไหร่ แม้ว่าคุณจะนึกถึงพวกเขาแค่ไหนก็ตาม การเงิน ระวังต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ หาทางเติมเข้าไปให้เต็มนะ คนโสด มีคนเข้ามา แต่ก็ใช่ว่าจะถูกใจ คนมีคู่ มีใครเอาแต่ใจเกินไปหรือเปล่า ลองปรับจูนกันดู

ทีมพุธ การที่รู้สึกว่ามีอะไรที่อยากทำไปหมด ก็กลายเป็นความทุกข์ได้เหมือนกัน ถ้ายังไม่โฟกัสให้ถูกจุด การเงิน ค่อยเป็นค่อยไป จัดการตัวเองได้ แต่อย่ากังวลจนเกินไปนัก คนโสด เพื่อนอยากพาให้คุณไปรู้จักคนใหม่ ๆ เผื่อได้คุยกัน คนมีคู่ อย่ามัวยุ่งแต่เรื่องตัวเอง จนลืมเรื่องของเราสองคน

ทีมพฤหัสบดี เรารู้ว่าคุณเป็นคนสู้ไม่ถอยจริง ๆ เรื่องงาน ถ้าพักได้ก็พักบ้าง จะได้ไม่เหนื่อยเกินไป การเงิน อยากช่วย อยากดูแลไปหมด เพราะมีความสุขที่ได้ทำ เอาเท่าที่ไหวนะ คนโสด อยากไปที่ไกล ๆ อยากไปในที่ที่คนไม่รู้จัก คนมีคู่ พยายามเต็มที่เพื่อคนที่รัก เพราะเชื่อว่าทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ทีมศุกร์ คุณมีโอกาสเดียว คุณถึงอยากทำสิ่งนั้นให้เต็มที่ เราเข้าใจ แค่อย่าคิดมากเท่านั้น การเงิน อยากมีให้มากกว่าเดิม เพราะอยากดูแลคนรอบข้าง คนโสด เห็นใครมีความสุข ก็อยากรู้สึกบ้าง แต่ยังไม่เจอคนที่ใช่น่ะสิ คนมีคู่ หวังให้อีกฝ่ายเติมเต็มความต้องการมากกว่านี้ ก็หันหน้าคุยกันดี ๆ

ทีมเสาร์ ปัญหาที่คุณเจอ ใหญ่กว่าที่คิดไว้ ทำใจร่ม ๆ หาช่องทางดูว่าพอจะแก้ไขอะไรได้บ้าง การเงิน กังวลมากไปก็ไม่มีประโยชน์ ทำเท่าที่ไหว วางแผนให้รอบคอบ คนโสด ปิดหัวใจ เพราะไม่พร้อมไปต่อกับใครจริง ๆ คนมีคู่ อยากปรับความเข้าใจ ก็อย่าใช้อีโก้มาคุยกัน ใช้ความจริงจากใจดีที่สุด

ทีมอาทิตย์ คุณต้องกลายเป็นผู้นำ เพื่อให้งานสำเร็จ เพราะประสบการณ์ของคุณช่วยงานนี้ได้มาก การเงิน จัดการเงินเข้า-ออกได้ดี ตามที่ตั้งเป้า ทำไปเรื่อย ๆ นะ คนโสด โฟกัสเรื่องตัวเอง จนไม่ได้คิดมองใครจริงจัง คนมีคู่ หากช่วยอีกฝ่ายเรื่องใดได้ก็ช่วย เค้ากำลังต้องการความช่วยเหลือ

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ด่วน แจ้งเตือน!! ดาวเกตุย้าย 18 เม.ย. ถึง 13 มิ.ย. ถึงคราว “ชดใช้กรรม”

ดาวอาทิตย์ย้าย ใครจะดัง งานเด่น ปังปุริเย่ มาเช็คเลย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: