Connect with us

Horoscope

Pick A Card : เช็คความสัมพันธ์ที่มี ยังดีอยู่มั้ยนะ

Published

on

ความสัมพันธ์ระหว่างเราตอนนี้ Healthy ประมาณไหน ?

รวบรวมสมาธิ นึกถึงคำถามและสถานการณ์ความสัมพันธ์ของคุณในช่วงนี้ แล้วเลือกไพ่ set ที่จูนหัวใจเลยจ้า

Set A

ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะดีจากมุมมองภายนอก ไม่อาจเทียบกับความรู้สึกที่คุณทั้งสองกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้เลยนะจ๊ะ แม้คุณเองจะรู้สึกว่าเราเป็นคนที่อดทนและเข้าใจอะไรต่อมิอะไรได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด แต่ขณะเดียวกันกับที่อีกฝ่ายรู้สึกว่าไม่ค่อยได้รับโอกาสเป็นตัวของตัวเอง หรือแสดงความรู้สึกต่อความสัมพันธ์ได้อย่างเต็มที่ ในภาวะความสัมพันธ์ของคุณนั้นมีการแสดงถึงความอดทนต่อกันอยู่ไม่น้อย แม้ภายนอกจะแทบไม่รับรู้ถึงความกดดันในความสัมพันธ์ของคุณก็ตาม

การแสดงความโอบอ้อมอารีระหว่างกันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปได้อย่างมีความเข้าอกเข้าใจกันมากยิ่งขึ้น การพูดคำหวานที่เจือไปด้วยอารมณ์เสียดสี แม้ในยามที่คิดว่าเราเป็นฝ่ายถูก อาจทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจ แต่เราอาจลืมไปว่าเราทำให้อีกฝ่ายกลายเป็นคนผิด !!

Set B

ความสัมพันธ์ที่ดูน่าผ่อนคลาย ไม่แคร์สายตาของใครต่อใคร จะมีผู้ใดสัมผัสได้หรือไม่ว่าคุณต้องเป็นฝ่ายประคับประคองความสัมพันธ์อยู่ฝ่ายเดียว ??! คุณยินยอมเค้ามากมายเพื่อให้อีกฝ่ายที่มีหัวใจอ่อนไหวมีที่พักพิง คุณรู้ว่าเค้าไม่มีพิษมีภัยกับใคร และเป็นคนรักที่ดี คุณจึงขอยอมเป็นใครที่อดทนกับความทุกข์ของคนข้าง ๆ หัวใจ เพื่อแลกกับการที่ยังได้อยู่ด้วยกันใช่มั้ยจ๊ะ

ฉะนั้น สิ่งที่ควรระมัดระวังคืออารมณ์ของคุณเอง ทำไมเราจึงกล่าวเช่นนั้น ? ความพยายาม ความอดทนประคับประคองความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ดี แต่อะไรก็ตามที่ตึงจนเกินไป อาจขาดผึงได้โดยไม่ทันตั้งตัว ความพอดี การยอมรับและยินดีในทุกข์สุขของกันและกันทั้งสองฝ่าย จะพาให้เกิดความสุขสบายใจกันทั้งคู่ลองเปิดหัวใจคุยกันดี ๆ เพื่อเพิ่มพื้นที่ความสุขในหัวใจนะ

Set C

ความสัมพันธ์ที่รู้สึกถึงความน่าสงสัย เกิดคำถามถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันต่อไปข้างหน้าว่าจะเป็นอย่างไร อาจใช้บรรยายความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาได้ดี สิ่งที่คุณคาดหวังในความสัมพันธ์กับเรื่องจริงยังดูห่างไกลไม่น้อย อาจเพราะประสบการณ์ความรักระหว่างคุณทั้งสองที่มีต่อกันอาจไม่มากพอที่จะสัมผัสถึงความรู้สึกในหัวใจซึ่งกันและกัน การปรับตัวจึงยังไม่เกิดขึ้นมากนัก

ความคาดหวังในรูปแบบความสัมพันธ์ใด ๆ ก็ตาม ย่อมมีโอกาสพาความผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่เข้าใจกันแล้วยิ่งไม่พูดคุยกัน ความเข้าใจจะเกิดขึ้นได้อย่างไรกันจ๊ะ ค่อย ๆ ทำความเข้าใจตัวเองและคนที่คุณรัก การค่อย ๆ หันหน้าคุยกัน จะพาให้ความสัมพันธ์เดินหน้าต่อไปได้เรื่อย ๆ นะ

ชอบกด like ใช่กด Share จ้ะ💛

Credit : New Heart Tarot

_____________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : ในวันที่ท้อแท้ เราจะ Heal หัวใจตัวเองอย่างไรดี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: