Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 12 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ วันนี้อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองเงียบ ๆ ทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาต่าง ๆ ที่ทำให้ชีวิตเป็นอย่างทุกวันนี้ ดูคุณจะมีความสุขเสียด้วยสิ การเงิน มีสิ่งที่หวังไว้ โอกาสกำลังเข้าใกล้มาแล้ว เหลือแค่เวลาที่จะทำให้ชัดเจนขึ้น คนโสด เอ็นจอยโลกส่วนตัวก็ได้ พูดคุยกับคนแปลกหน้าก็ดี คุณรู้ว่าอะไรเป็นอะไร คนมีคู่ ต่างคนเห็นเงาในสายตาของกันและกัน ก็เพียงพอแล้ว

ทีมอังคาร มีเรื่องราวที่ต้องฝ่าฟันในงานอยู่ไม่น้อย แต่ด้วยความอดทนและเป็นผู้นำ สิ่งที่ทำอยู่นั้นจะลุล่วงไปได้ การเงิน ได้ใช้ไปกับการดูแลคนในครอบครัว และทีมงานใกล้ชิด แม้รวม ๆ แล้วจะเป็นยอดไม่น้อย แต่คุณกลับได้ความสุขมาเติม คนโสด คุณไม่ได้มองหาใครจริง ๆ เพราะที่เป็นอยู่งานก็ยุ่งมากอยู่แล้ว คนมีคู่ แม้อีกฝ่ายอาจมึนตึงไปบ้าง ก็อย่าไปถือสากันเลย

ทีมพุธ ปัญหาอะไรก็ตาม คุณเอาเสียอยู่หมัด และมีคิดต่อยอดทำอย่างอื่นร่วมด้วย ลองคิดภาพให้ชัดแล้ววางแผนลงมือทำ การเงิน รู้สึกปลอดภัยในเซฟโซน แต่ก็อยากหาลำไพ่พิเศษ คนโสด ใครที่มีคนคุยแต่ยังไม่สรุปความสัมพันธ์ อาจต้องรอไปก่อน คนมีคู่ อย่ารอความหวังว่าอีกฝ่ายดูแลคุณมากกว่านี้ ถ้าคุณเองไม่เคยลงมือทำเหมือนกัน

ทีมพฤหัสบดี หัวหน้าทีมอาจทำให้คุณรู้สึกขุ่นเคืองใจ เพราะความเอาแต่ใจวิตกกังวลเกินไปก็ไม่เป็นผลดีกับผลการทำงานของคุณนะ การเงิน พอกล้อมแกล้มไปได้ ต้องระมัดระวังเรื่องการจ่ายออกอยู่พอสมควร คนโสด ยินดีอยู่เป็นโสดให้คนเสียดาย ชอบใครก็อย่ามัวแต่เล่นตัว คนมีคู่ ความรักคือการออกเดินทางไปด้วยกัน ความจริงใจเป็นองค์ประกอบสำคัญ

ทีมศุกร์ จัดสรรปันเวลาดี ๆ งานกำลังเข้า ทำได้ดี ก็เป็นผลงานของคุณเอง ไม่เกินความสามารถคุณหรอก การเงิน ส่วนที่คิดว่าจะได้ก็ยังไม่ได้ ส่วนที่คิดว่าจะไม่ได้กลับได้มา คนโสด ใครงอนโดยที่คุณไม่รู้ตัวบ้างมั๊ยนะ ความน้อยใจที่มิอาจบอกใครเพราะเค้าก็ไม่ได้เป็นอะไรกับคุณ คนมีคู่ ตาราเวลาสวนทางกันบ่อยเพราะงานที่มากมายของคุณ ดูแลใจเค้าดีๆ

ทีมเสาร์ สิ่งที่คุยกันไว้ตามแผน ยังไม่มีอะไรแน่ชัด เพราะหัวหน้าทีมยังตกลงใจไม่ได้อดทนอีกนิด หรือไม่ก็เสนอแผนใหม่เพื่อให้งานเดินเร็วขึ้น การเงิน อยู่ได้สบาย ๆ พร้อมได้ใช้เวลาและเงินเพื่อการพักผ่อน คนโสด ไม่มีใครเข้าวินเลยสักคน แม้จะเปิดโอกาสแค่ไหนก็ตาม คนมีคู่ ถึงเวลาฟังความในใจของอีกฝ่ายแล้ว อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินจากความคิดตัวเอง

ทีมอาทิตย์ คุณพร้อมให้ความร่วมมือกับคนหรือสิ่งที่ทำให้คุณมุ่งไปสู่เป้าหมาย จริงใจต่อตัวเองและคนที่ร่วมงานด้วยจะส่งผลดีกับคุณในระยะยาว การเงิน พร้อมแบ่งปัน แม้อาจยังไม่มาก แต่คุณก็มีความสุขที่ได้ให้ คนโสด มีโอกาสรู้จัก คนที่มีทัศนคติต่อชีวิตที่ดีคนหนึ่ง ทำความรู้จักกันไปแบบเพื่อนก่อน ไม่ต้องรีบร้อน คนมีคู่ เข้าใจอีกฝ่ายดีขึ้น ว่าความอดทนเป็นสิ่งที่ต้องมีในชีวิตคู่ เห็นไปในทิศทางเดียวกัน ก็รักษาสถานภาพไว้

_________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : ในวันที่ท้อแท้ เราจะ Heal หัวใจตัวเองอย่างไรดี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: