Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 1 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ มีงานต้องสะสางให้เสร็จ แต่ดูคุณไม่ค่อยอยากทำให้เสร็จนะ เปลี่ยนจุดโฟกัสได้ก็ไปต่อได้ การเงิน มีสิ่งที่ต้องจับจ่ายใช้สอย โดยที่คุณไม่ค่อยเต็มใจจะจ่ายออกไปนัก คนโสด เป็นที่หมายตาของใครบางคนที่คุณไม่ค่อยสนใจ เป็นเพื่อนกันไปก่อน คนมีคู่ ตอนนี้มีแต่เรื่องที่ต้องยุ่งกับตัวเองจนไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

ทีมอังคาร เหนื่อยหน่อยที่ต้องเป็นคนที่รวบรวมงานจากหลายฝ่ายให้เป็นรูปเป็นร่าง แค่คุณยินดีทำก็เพียงพอแล้ว การเงิน พยายามให้ทุกอย่างเป็นไปตามแผน ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง อย่าเครียดจนเกินไปนัก คนโสด การเรียนรู้และปรับตัว คือเรื่องสำคัญของความสัมพันธ์นะ คนมีคู่ ต่างคนต่างทำงาน หาเวลาทานข้าวเย็นพร้อมหน้ากันบ้าง

ทีมพุธ คุณรู้ว่าตัวเองกำลังเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำในหน้าที่การงาน บางทีการรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหางก็ช่วยให้คุณพอมีเวลาแก้ไขปัญหาได้บ้าง การเงิน อยากซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง ดูกำลังเงิน และวางแผนให้ดี คนโสด ไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์คนกลาง วางตัวและฐานะให้ชัดเจน คนมีคู่ หากคุณไม่อยากแพ้ในเรื่องความรัก แค่ออกจากเกมทะเลาะให้เป็น

ทีมพฤหัสบดี เป้าหมายมีไว้พุ่งชน อาจทำให้เราเจ็บตัวได้ ดูเป้าหมายให้ชัดแล้วหาวิธีการที่จะไปให้ถึงด้วยเหตุที่ดีก็พอแล้ว การเงิน อยากเก็บเงินให้ได้มาก ๆ เริ่มด้วยการเก็บออมให้ได้ทุกวัน คนโสด มีเสน่ห์ แต่ยังไม่มีสายตาไว้มองใครจริงจัง คนมีคู่ เข้าใจกันดี เพียงเราลดอารมณ์ร้อนลงบ้าง ต่างคนก็ต่างไม่มอดไหม้

ทีมศุกร์ ทุกปัญหามีทางออก ตั้งสติและค่อย ๆ จัดการตามเหตุผลอันสมควร ปัญหาอื่นก็จะไม่เกิดขึ้น การเงิน เห็นทางทำเงินต่อยอดรายได้ แม้มันไม่ง่ายนัก ก็เริ่มด้วยการเดินทีละก้าว คนโสด ยังรู้สึกเจ็บปวดกับความหลังอยู่บ้าง แต่รู้ว่าชีวิตยังต้องไปต่อ คนมีคู่ สนใจแต่เรื่องตัวเองจนลืมคนข้าง ๆ หรือเปล่า

ทีมเสาร์ น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก การมีเรื่องบาดหมางในที่ทำงานไม่ใช่เรื่องดี ปล่อยผ่านได้ให้ปล่อย การเงิน มีเรื่องต้องจ่ายแบบไม่คาดคิด ยังพอรับได้แต่จ่ายนานไปก็ไม่ไหวเหมือนกัน คนโสด งานเยอะ เรื่องแยะไปหมด จนไม่อยากคิดหวังอะไรไปไกล คนมีคู่ หากมีเรื่องอึดอัดใจ หาทางระบายแบบคุยกันดีๆ ก็เข้าใจได้นะ

ทีมอาทิตย์ จัดการงานได้ดี แม้จะยุ่งมากแค่ไหนก็ตาม หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจไว้บ้าง การเงิน ของที่อยากได้ กำลังจะได้มาด้วยน้ำพักน้ำแรง แต่กันเผื่อไว้สำหรับฉุกเฉินบ้างก็ดีนะ คนโสด กำลังจัดระเบียบหัวใจใหม่ ไม่ใช่ใครก็ได้อย่างที่เคย คนมีคู่ มีความสุขดี ไฟในไม่นำออก ไฟนอกไม่นำเข้า

______________________________________________________________________________________

เช็คกันหน่อย! ดวงรายเดือน เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

PICK A CARD ความรักตอนนี้จะไปต่อดีมั้ย

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: