Connect with us

Horoscope

PICK A CARD ความรักตอนนี้จะไปต่อดีมั้ย

Avatar

Published

on

รักษาหัวใจอย่างไร ในวันที่ความสัมพันธ์ระหว่างเราไม่อาจ ร่วมทางไปด้วยกันได้อีกต่อไปแล้ว

รวบรวมสมาธิ นึกถึงคำถามนี้และความรู้สึกที่คุณเผชิญอยู่ในใจ แล้วเลือกไพ่ set ที่จูนหัวใจเลยจ้ะ

Set A

คุณยังคงรอคอยคนเดิมที่คุ้นเคยกลับมา ภาพความหลังยังคงอยู่ในหัวใจไม่ลืมเลือน และยังคิดถึงเค้าคนนั้นอยู่เสมอ ๆ บ่อยครั้งที่คุณคิดมากและไม่อาจยอมรับถึงสถานะความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป คุณรอคอยและหวังให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นจริงอีกครั้ง

เราไม่จำเป็นต้องพยายามหาเหตุผลไปมากมาย ความเปลี่ยนแปลงมีอยู่เรื่อยไป นี่คือความจริง ภาระหน้าที่ที่คุณได้รับหรือมีอยู่นั้นก็หนักหนาอยู่มาก แต่เราเห็นว่าคุณพยายามทำอย่างเต็มที่ ตอนนี้หากค่อย ๆ เรียนรู้บทต่อไปของชีวิต คือการไม่เก็บงำความทุกข์ใด ๆ ให้ช้ำใจ และเดินหน้าต่อไปด้วยความสันโดษ พอใจในสิ่งที่มีและที่เป็น หยุดโหยหาอดีตที่ไม่อาจย้อนกลับมา แต่ทำเหตุตรงหน้าให้ดีที่สุดนะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

Set B

เค้าคือแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในหัวใจ แต่คุณรู้ดีอยู่แก่ใจว่ามันเป็นไปไม่ได้ คุณยังรักเขาอยู่มาก และมากเกินจะตัดใจ แม้คุณจะเก่ง แกร่ง ดูแลตัวเองได้ คุณก็ยังรู้สึกว่าต้องการเค้าเข้ามาเติมเต็มหัวใจให้สมบูรณ์อยู่ดี

แต่เอาเถอะนะ เมื่อทุกสิ่งมันไม่สามารถเป็นได้ดั่งใจ สิ่งเดียวที่ควรรักษาคือ เสถียรภาพของหัวใจคุณในขณะนี้ คุณรู้ว่าอะไรเป็นอะไร คุณรู้ว่าไม่ควรไปต่อ นั่นคือสิ่งที่เหมาะสมที่สุดแล้ว เรารู้ว่าหัวใจคุณไม่ได้เย็นชา แต่เวลาจะเยียวยาสู่การเข้าใจจิตใจอย่างแท้จริงจ้ะ

Set C

การติดอยู่กับความเห็นของตนเองว่าเรื่องระหว่างเรามันเป็นไปไม่ได้ มันก็เป็นปัญหาเหมือนกันนะ คุณอยากเดินออกจากปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของคุณ แต่มันก็ใช่ว่าจะเดินจากกันไปได้ง่าย ๆ พันธะบางอย่างที่ส่งผลให้คุณต้องรับผิดชอบอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง คุณจึงรู้สึกถึงการหยุด คาราคาซัง และไม่ชอบเลยที่ต้องรู้สึกแบบนี้

ถ้ายังตัดสินใจไม่เด็ดขาด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คุณลองหันหน้าคุยกันดี ๆ ก่อนจะดีมั้ยจ๊ะ ลดกำแพงในหัวใจแล้วฟังกันอย่างเพื่อน ไม่มีข้างฉัน ข้างเธอ มีเพียงเรื่องของเรา หาทางออก ลดราวาศอกกันคนละครึ่ง คุยกันอย่างเห็นอกเห็นใจอีกสักครั้ง อย่างน้อยทำให้เห็นว่า เราต่างทำหน้าที่กันอย่างเต็มที่แล้วนะ ถ้ามันจะกลับกลายเป็นอย่างอื่นก็ค่อยว่ากันอีกที เอาใจช่วยจ้ะ

ชอบกด like ใช่กด share นะจ๊ะ

Credit : REAL TAROT

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เคล็ดไม่ลับ! จะตัดผมเมื่อไหร่ ทำไมต้องดูวัน

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: