Connect with us

Horoscope

เผยความลับโชคลาภของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี จากนี้ถึงต้นปี 65

Avatar

Published

on

โดย อ.เอ ซินแสบาร์โค้ดชีวิต

เผยความลับโชคลาภของคนทั้ง 12 ลัคนาราศี

ก่อนอ่านบทความนี้บอกก่อนว่าต้องรู้ “ลัคนาราศี” ที่ถูกต้องก่อน ซึ่งต้องใช้เวลาเกิด ถ้าใครยังไม่รู้ลัคนราศีที่ถูกต้องของตัวเอง กดเลย

ลัคนาราศีเมษ

คุณจะมีโชคต่อเนื่องอาจจะไม่ได้มาจากการพนันเสมอไปแต่จะมาจากการทำงาน หรือการได้โอกาสใหม่ ๆ ได้ในสิ่งที่ไม่คาดคิดต่อเนื่อง โชคนี้มีไปถึง 30 มีนาคม 2565

ลัคนาราศีพฤษภ

คุณจะมีโชคจากงานที่คุณทำ หรือต้องมีเรื่องงานมาเกี่ยวข้องถึงจะมีโชคแบบไม่คาดไม่ถึง เช่น ได้โชคจากเพื่อนในที่ทำงาน หรือลูกค้าที่ไปติดต่งาน โชคนี้มีไปถึง 8 เมษายน 2565

ลัคนาราศีเมถุน

คุณจะมีโชคจากการไปแก้ไขปัญหาให้คนอื่น หรือไปช่วยไกล่เกลี่ยให้คนอื่นเขาดีกัน ไม่โกรธกัน เปลี่ยนศัตรูให้กลายเป็นมิตรได้ก็จะได้โชคแบบไม่คาดคิด โชคนี้มีไปถึง 16 มกราคม 2565

ลัคนาราศีกรกฎ

คุณจะมีโชคจากสมาชิกในครอบครัว หรือมีคนในครอบครัวพี่น้องนำโชคมาให้ รู้แบบนี้แล้วคุยกับพี่น้องในบ้านสักหน่อยเพื่อมีอะไรดีดีมา โชคนี้มีไปถึง 19 มกราคม 2565

ลัคนาราศีสิงห์

คุณจะมีโชคจากบริวาร หรือคนที่อายุน้อยกว่า ถ้ามีโอกาสก็ใช้ลูกน้องหรือเด็กอายุน้อยกว่าไปดึงล๊อตเตอรรี่ให้ก็มีลุ้นได้มากกว่าไปดึงเอง โชคนี้มีไปถึง 26 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีกันย์

คุณจะมีโชคจากความเจ็บป่วย หรือได้มรดกจากการสูญเสีย แต่คุณจะไม่เหมือนคนอื่นตรงที่โชคของคุณเปลี่ยนแปลงเร็วเป็นพิเศษ อาจจะต้องเช็คบ่อย ๆ โชคนี้มีไปถึง 16 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีตุลย์

คุณจะมีโชคเป็นเงินสดซะส่วนใหญ่ ทั้งแบบเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงโชครางวัลใหญ่ เป็นโอกาสดีมากที่จะลุ้นโชคสักหน่อย โชคนี้มีไปถึง 16 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีพิจิก

คุณจะมีโชคในเรื่องเงิน ได้เงินจากการเจรจาพูดคุยเป็นหลัก ยิ่งพูดดียิ่งได้มาก งดพูดคำหยาบคาย ประชดประชัน ส่อเสียดจะเร่งให้มีโชคเร็วขึ้น โชคนี้มีไปถึง 26 ธันวาคม 2564

ลัคนาราศีธนู

คุณจะมีโชคในเรื่องเงิน ได้มาจากการออกสังคม การใช้เสน่ห์ทั้งภายนอกและภายใน โดยเฉพาะถ้าแต่งตัวดีจะมีชัยเป็นที่สุด โชคนี้มีไปถึง 19 มกราคม 2565

ลัคนาราศีมังกร

คุณเป็นคนที่น่าอิจฉาที่สุดเพราะมีโชคเข้าแบบเต็มๆ ถ้าจะเสี่ยงโชคหรือทำอะไรที่เป็นการลุ้นโชคบอกเลยว่ามีโอกาสได้มากกว่าเสีย โชคนี้มีไปถึง 16 มกราคม 2565

ลัคนาราศีกุมภ์

คุณเป็นคนที่โชคดีมีโชคหล่นทับตัวตนเต็มๆ ทำอะไรก็ดีไปหมด จะมีโชคก็เพราะตัวเอง จะไม่ได้โชคก็เพราะตัวเองเช่นกัน โชคนี้มีไปถึง 8 เมษายน 2565

ลัคนาราศีมีน

คุณเป็นคนที่โชคดีสุดๆ และโชคดียาวนานกว่าใครเพราะจะมีโชคตลอดเวลาสองปีครึ่งอย่าให้เสียโอกาสรู้แล้วก็ใช้ให้คุ้ม โชคนี้มีไปถึง 1 มีนาคม 2565

_____________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

มามองหา “ทิศเงินทอง” ในบ้านของคุณ

เตือน!! 3 ลัคนาราศีต่อไปนี้ ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ เพราะอยู่นิ่งๆ ชีวิตจะดีกว่า

จัดเตียงนอนยังไงให้เสริมดวง ให้ดี ให้รวย ให้เฮง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: