Connect with us

News

ธันวา เปิดสูตร! พรรคทักษิณ+พรรคลุง ถอดสูตร ชั่_ + ชั่_ = ฉิ_หาย !!

Avatar

Published

on

ธันวา ปลุกคนไทย ช่วยกันติดตามพฤติกรรมของ พรรคฝ่ายค้าน-ฝ่ายรัฐบาล กำลังเล่นปาหี่ วันนี้ตกลงผลประโยชน์ลงตัว วันไหนเกลี่ยงบไม่จบ ก็ปั่นหัวให้ประชาชนทะเลาะกันต่อ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า วันที่ 27 ส.ค.64 นายธันวา​ ไกรฤกษ์​ อดีตผู้สมัคร​ส.ส.กทม.​พรรคพลังประชารัฐ​ ปัจจุบันย้ายไปร่วมงานกับพรรคกล้า​ ระบุว่า​ อ่านข่าวที่วิเคราะห์การฮั้วกันระหว่างพรรคทักษิณกับพรรคลุง แล้วพยายามคิดตามว่ามันเป็นจริงได้มากน้อยแค่ไหน โดยมี 2 ประเด็นหลักๆ ดังนี้

1.เห็นชัดๆตั้งแต่ที่ไม่มีรายชื่อลุงป้อมกับพี่แป้ง ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ทั้งที่ควรจะเป็น 2 คนแรกที่เป็นเป้าหมายหลักของฝ่ายค้านด้วยซ้ำ

2.พยายามแก้รัฐธรรมนูญ เพื่อเอื้อประโยชน์การเลือกตั้งครั้งหน้า ทั้งที่หลายฝ่ายออกมาเตือนว่าจะเป็นการช่วยทักษิณเต็มๆ แต่ดูเหมือนพรรคแกนนำจะไม่ฟังใครเลย

มันยิ่งกว่าเซอร์ไพรส์สำหรับคนทุกกลุ่มทุกฝ่าย ที่ว่ากันว่า 2 พรรคใหญ่ดังกล่าวจะจับมือกันตั้งรัฐบาล หลังการเลือกตั้งครั้งหน้า
สำหรับผม ไม่ใช่ไม่ดีซะทีเดียว จะได้เลิกตีกันซักที แต่ยังไงก็อดรู้สึกไม่ได้ว่า หากเป็นแบบนั้นจริง แล้วที่ยึดอำนาจ และลากยาวมาจนบัดนี้ ประเทศชาติได้ประโยชน์อะไรบ้าง

หรือแค่สูญเสียเวลา โอกาส ความรัก ความสามัคคี ความสุข ความสงบ และชีวิต
วันนี้ตกลงผลประโยชน์ลงตัว เลยกลับมาจับมือกัน พอวันนึงเกลี่ยงบไม่จบ ไม่อยากคบกัน ก็ปั่นหัวให้ประชาชนทะเลาะกันต่อ

ช่วยกันติดตามพฤติกรรมของพวกเขาให้ดีนะครับ ทั้งพรรคฝ่ายค้านและฝ่ายรัฐบาล ว่ากำลังเล่นปาหี่ห่วยๆ แต่หวังค่าตัวแสนแพง จากภาษีประชาชน
ใช่หรือไม่?

ปล. สูตรการจัดตั้งรัฐบาลแบบเข้าใจง่ายๆ คือ
ดี+ดี = โคตรดี
ดี+ชั่ว = พอถูไถ
ชั่ว+ชั่ว = ฉิบหาย

ทั้งนี้นายธันวา ได้ติดแฮชแท็ก ตั้งคำถามสั้น ๆ ทิ้งท้ายว่า “ดีกว่านี้ไม่มีแล้วหรอ”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: