Connect with us

News

ชัดแล้ว! ประวิตร คุม ส.ส.กทม.เอง จ่อเปิดตัว ผู้สมัคร ส.ส.ฝั่งธน 11 คน รวด!!

Avatar

Published

on

ประวิตร คุมเอง ส.ส.กทม. เตรียมประชุม ส.ส.กทม. 27 พ.ย.นี้ จับตา เปิดตัว ผู้สมัคร ส.ส.ฝั่งธน 11 คน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ความเคลื่อนไหวพรรคพลังประชารัฐ ภายหลังจากที่รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 1) พุทธศักราช 2564 มีผลบังคับใช้ในวันที่ 22 พ.ย. ทีผ่านมา ส่งผลให้การเลือกตั้งครั้งหน้ามีบัตรเลือกตั้ง 2 ใบ โดยมี ส.ส.เขต 400 คน ปาร์ตี้ลิสต์ 100 คน และล่าสุดในการประชุมส.ส.พรรค พลังประชารัฐ ในวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา เริ่มมีการเปิดตัวพิมพ์เขียวเบื้องต้น ที่จะใช้สำหรับเป็นแนวทางและยุทธศาสตร์ของพรรคเพื่อใช้สำหรับเป็นนโยบายในการหาเสียงเลือกตั้ง

นอกจากนี้บรรดาแกนนำพรรคพลังประชารัฐโดยคณะกรรมการบริหารพรรค คณะกรรมกรรสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส. ได้เริ่มมีการพิจารณาและคัดสรรผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.แล้ว โดยล่าสุดในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 64 โรงแรมรอยัลริเวอร์ เชิงสะพานกรุงธน เขตบางพลัด กทม. เวลา 16.00 จะมีการสัมนาสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ กทม. โดยจะมี ส.ส.กทม. จำนวน 12 คน เข้าร่วม พร้อมผู้สมัคร ส.ส. ส.ก.เพื่อหารือแนวทางการทำงานภาคกทม.ร่วมกัน และในเวลา17.00น. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะมามอบนโยบายการทำงานของภาคกทม.แก่ผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมผู้บริหารพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค เป็นต้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า ในส่วนของส.ส.กทม. นั้นพล.อ.ประวิตร หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะเป็นผู้ดูแลด้วยตัวเอง และมีนายจักรพันธ์ พรนิมิต ส.ส.กทม. ในฐานะหัวหน้าภาคกทม. เป็นผู้ประสานงานดูแลส.ส.ในภาค กทม. อีกทางหนึ่ง โดยในวันดังกล่าวพล.อ.ประวิตร จะเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตฝั่งธนฯ ทั้ง 11 เขตด้วย ขณะเดียวกันก็จะมีว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ในเขตอื่นๆ ที่ค่อนข้างชัดเจนมาร่วมงานด้วย

สำหรับ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันมี 12 คน ได้แก่ 1.น.ส. กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ 2.น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ พลังประชารัฐ 3.นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา 4.น.ส.ภาดาท์ วรกานนท์ 5.น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ 6.นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ 7.นายสิระ เจนจาคะ 8.น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ 9.นายชาญวิทย์ วิภูศิริ 10.นายศิริพงษ์ รัสมี 11.นายประสิทธิ์ มะหะหมัด และ12.นายจักรพันธ์ พรนิมิตร


อ่านข่าวอื่นๆ

ด่วนที่สุด! ผู้ที่ไปงาน พัทยามิวสิค เฟสติวัล 2021 รีบตรวจหาเชื้อ!!!

“อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” เปี่ยมศรัทธา ขึ้นถ้ำนาคา สำเร็จ

หมอวรงค์ พูดแล้ว! หลังเพื่อไทย บอกจำนำข้าวดี แนะ หยุดเพ้อ!!

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: