Connect with us

News

ไฮโซลูกนัท ปฏิเสธไม่ได้ล้อเลียน.. ธันวา ซัด! กระจอก กล้าทำไม่กล้ารับ !!

Avatar

Published

on

ธันวา ฉุน! ไฮโซกล้าทำไม่กล้ารับ โพสต์แก้ตัวว่าไม่ได้ล้อเลียนสถาบัน มันไม่มีคำอธิบายอะไรดีๆ ที่คนมีปัญญาอ่านแล้วจะเชื่อได้เลย

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า นายธันวา ไกรฤกษ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ ปัจจุบันย้ายไปอยู่พรรคกล้า ระบุว่า จะเรียกกลับใจ ตาสว่าง หรืออะไรก็แล้วตาม แต่ผม


ตอนโพสต์ด่าเสื้อแดง มันสะท้อนส่วนลึกของจิตใจคุณได้ดีมาก คำหยาบคายทุกประเภท การลามปามไปถึงบุพการี การดูถูกศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของเพื่อนร่วมโลก ออกมาเต็มพิกัด

ล่าสุด คุณโพสต์แก้ตัวว่าไม่ได้ล้อเลียนในหลวง มันไม่มีคำอธิบายอะไรดีๆ ที่คนมีปัญญาอ่านแล้วจะเชื่อได้เลย กลับมีแต่คำสบถ เช่น อยู่บนหัวพ่องมึง มึงบ้าป่ะ ปัญญาอ่อน เหมือนเดิม

ซึ่งถ้อยคำแก้เขินเหล่านี้ แค่ถูกใช้เป็นองค์ประกอบเพื่อให้ประโยคที่ว่า “กู ตั้งใจทำตัวเองตาบอด เพื่อที่จะใส่สูท ถือกล้องล้อเลียน..?” ดูมีราคาขึ้น แต่ดันกลายเป็นทำให้คุณดูปอดแหก..และดูกระจอกขึ้นกว่าเดิมซะอีก

อันที่จริงเรื่องตาบอด ไม่มีใครสนใจหรอกว่าคุณบอดจริงหรือบอดปลอม ที่แน่ๆผมเชื่อว่าไม่ได้ทำเป็นการร้ายตัวเอง เพราะคงไม่มีใครโง่/ควาย/คลั่ง ขนาดนั้น ตรงนี้ทุกคนเข้าใจ

สรุป การแต่งกายล้อเลียน มันยิ่งกว่าโคตรชัด ว่าคุณต้องการจะสื่ออะไร การบอกว่าตัวเองตาบอด ชอบใส่สูท ชอบถ่ายรูป ไม่ได้ล้อเลียน มันหาคำอธิบายอื่นไม่ได้ นอกจากคำว่า “โคตรกระจอก”

ปล.ในโพสต์ คุณคงนึกอะไรไม่ออก เลยด่าว่าสลิ่มเพื่อหาพวกไว้ก่อน แต่อยากบอกตรงนี้ชัดๆอีกครั้งครับว่า “กูไม่ใช่สลิ่ม และกูไม่ได้ชอบรัฐบาลนี้”
แค่ไม่ชอบพวกจาบจ้วงสถาบัน ..ชัดเจนนะครับ!

อย่างไรก็ตาม​ นายธันวา​ ได้ติดแฮชแท็ก ทิ้งท้ายด้วยว่า #ไฮโซกระจอก​ #กล้าทำไม่กล้ารับ

ขณะที่ในเวลาต่อมา ไฮโซลูกนัท ได้ระบุภายหลังการร่วมชุมนุมม็อบ22สิงหาฯ​ ว่า “ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวกรณีที่มีผู้วิพากษ์วิจารณ์การแต่งกายขณะไปร่วมการชุมนุมของกลุ่มทะลุฟ้าเมื่อวันที่ 22 ส.ค.64 ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยโดยมีเนื้อหาดังนี้
ความตลกคือ : สรุปว่า กู ตั้งใจไปทำตัวเองตาบอด เพื่อที่จะใส่สูท ถือกล้อง ล้อเลียน..?

คือทำไม การใส่สูท ที่เป็นเครื่องแต่งกายปกติ ตามรสนิยม แต่ละคน + ถือกล้อง ที่มีไว้ถ่ายรูป ถึง = ล้อเลียน? มึงบ้าปะ? ชอบใส่สูทแล้วอยากจะถ่ายรูปพร้อมกันไม่ได้ งี้หรอ?
งั้นคือ ต่อไปนี้ ประเทศนี้ ห้ามคน ตา บอด1ข้าง ใส่สูทพร้อมถือกล้อง? ปัญญาอ่อน กันไปใหญ่

ปล่อยวางบ้างเถอะ ผมไม่ได้จะล้อเลียนใคร ผมแค่บังเอิญตาบอด1ข้าง แล้วชอบใส่สูท แล้ววันนี้จะถ่ายรูป เลยเอากล้องไป ขี้เกียจจะมาทะเลาะเป็น ศัตรูกับใคร เอาเป็นว่าแล้วแต่จะสบายใจนะจ้ะ สลิ่มทั้งหลาย


แล้วงบประมาณสถาบันกษัตริย์ สุดท้ายก็ไม่รู้ได้อภิปรายหรือเปล่า ช่วงนี้ประเทศชาติรวยมากมั้งถลุงงบกันแบบไม่ต้องตรวจสอบกันเลยทีเดียว”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: