Connect with us

Politics

ทีเด็ด! ประชาธิปัตย์ โค้งสุดท้าย !!

Published

on

ดร.เอ้ สุชัชวีร์ ผลักดัน “ธนาคารครู” ออม-ยืม-ประกันเพื่อสวัสดิการปัจจุบันไปถึงชีวิตหลังเกษียณ

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบายกทม. พรรคประชาธิปัตย์เบอร์ 26 ขอคะแนนพี่น้องเมืองตรัง ให้กับ “นายแพทย์ตุลกานย์ มักคุ้น” ผู้สมัคร ส.ส. ตรัง เขต1 เบอร์ 4 แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับฟังข้อเสนอแนะจากกลุ่มครู อาจารย์ บริเวณห้องประชุมโรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา หลังจากนั้นได้ขึ้นเวทีปราศรัย ณ สนามกีฬาทุ่งแจ้ง จ.ตรัง

ดร.เอ้ สุชัชวีร์ กล่าว ณ ห้องประชุมโรงเรียนตรังคริสเตียนศึกษา “ครู คือ นักรบคนสุดท้าย” ที่ส่งลูกหลานของพี่น้องไปถึงฝั่ง และมอบการศึกษาให้เป็นมรดกแก่ลูกหลานไทย ถ้าตนเองได้รับโอกาสเข้าไปทำหน้าที่ จะต้องดูแลครู อาจารย์อย่างดีที่สุด ถ้าตนได้เข้าไปขับเคลื่อน หรือปรับเปลี่ยนข้อบังคับ กฎต่างๆ ตนจะผลักดันให้เกิด

“ธนาคารครู Teacher Credit Union” ผลักดันให้เกิดสหกรณ์ครู ทั้งของรัฐ เอกชน และมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างความมั่นคง ในอาชีพครู จะให้การ “กู้ยืม” บ้าน ที่อยู่อาศัยในอัตราดอกเบี้ยต่ำ รวมทั้งจะสนับสนุน “ทุนการศึกษา”  ให้แก่ลูกหลานของครูได้อีกด้วย ที่สำคัญ จะเป็นให้หลัก “ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ” เพื่อให้ครูได้มีสวัสดิการดีๆไว้ใช้ในระหว่างปัจจุบัน และหลังเกษียณรวมทั้งครอบครัว สามารถได้รับสวัสดิการนี้ได้เช่นกัน

ณ เวทีปราศรัย สนามกีฬาทุ่งแจ้ง จ.ตรัง ดร.เอ้ สุชัชวีร์ให้ความมั่นใจ หนักแน่นกับพี่น้องที่มาร่วมฟังปราศรัย “พรรคประชาธิปัตย์” พรรคที่อยู่คู่บ้านเมืองมายาวนาน  ไม่เล่นเกม ไม่ก่อให้เกิดการเกลียดชัง และไม่มีการซื้อสิทธิ์ขายเสียง ด้วยการเมืองประชาธิปไตยสุจริต ขอให้เชื่อมั่น คนดี วุฒิหมอ ทำหน้าที่หมอด้วยดีมาโดยตลอด ขอให้มั่นใจ  “นายแพทย์ตุลกานย์ มักคุ้น” ผู้สมัคร ส.ส. ตรัง เขต1 เบอร์ 4  พร้อมด้วยศักยภาพเต็มร้อย ความสามารถเต็มที่ ให้รับเลือกเข้ไปทำงานในสภาฯด้วย และครั้งนี้เป็นการประกาศ คนตรังไม่เอาการซื้อสิทธิ์ขายเสียง เราจะส่งคนดีเข้าสภาฯ

ดร.เอ้ สุชัชวีร์ ทิ้งท้ายและอย่าลืม “ดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์” บัตรสีเขียว เบอร์26 ซึ่งสำคัญมากเพราะ เป็นการผสมผสานคนเก่ง มีความสามารถ มืออาชีพ ผนวกรวมเข้าไปทำงานพร้อมกับคนดีในใจในจังหวัดของพี่น้อง วันที่ 14 พ.ค. 2566 นี้ กาบัตรสีเขียว พรรคประชาธิปัตย์เบอร์ 26 ด้วยครับ

#เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: