Connect with us

News

ขนลุก! นอนต่างที่ สาวเจอเรื่องหลอน ใครรู้ว่าคืออะไรช่วยบอกที

Published

on

สาวเล่าประสบการณ์หลอน ฝันว่าคนเคาะห้องไล่กี่ทีก็ไม่ไป ตื่นเช้ามาเป็นรอยที่เดียวกับในฝัน

ผู้สื่อข่าวโตโจ้นิวส์รายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Woranan Sangsahachat โพสต์เล่าประสบการณ์ขนหัวลุก โดยระบุว่า

เรื่องเล่าจาก ปสก จริงแบบล่าสุด ใครรู้ว่าคืออะไรบอกได้นะ

เนื่องจากวันหยุดที่ผ่านมา ได้ไปเที่ยวพักผ่อน ที่อำเภอนึงในจังหวัดขอนแก่นนี่แหละ แต่ว่าไปตอนเลิกงาน 17.30 ทางที่พักส่งโลเคชั่นให้แล้วแล้วบอกว่าให้กดจากลิงค์ที่ส่งให้เท่านั้นเพราะว่าคนหลงกันเยอะมาก และอาจจะพาอ้อม (ตอนคนของที่พักมารับเค้าก็ถามทำไมมาค่ำจังเลยบอกว่าหลงทางค่ะ แกก็ตอบว่าเป็นเรื่องปกติครับถ้าคนไม่เคยมา)

ก็กดจากลิงค์แต่ก็หลงเหมือนเดิม จากปกติคิดว่าต้องถึงไม่เกิน 2 ทุมแน่นอน ระยะทางแค่นี้ คือหลงเข้าไปในโรงโม่หินเลย แต่ดีที่กลับออกมา เพราะคิดว่าทางมันน่ากลัวเกินไป อยากจะจอดถามคนที่อยู่ในหมู่บ้านแต่ว่าบ้านแทบทุกหลังปิดไฟหมดเลย ทางไปมีหมู่บ้านตลอดแต่โคตรน่ากลัวเพราะไม่มีการใช้ชีวิต อาจจะเป็นเพราะต่างอำเภอด้วย จนขับวนไปเจอพี่คนนึง ทำอะไรไม่รู้อยู่หน้าบ้านก็เลยกลับรถเพื่อถามทาง พี่เค้าก็บอกทางอะไรเสร็จสับ ถึงที่พัก แล้วที่พักฟีลอ่างเก็บน้ำอยู่บนภูเขานิดนึง ข้ามไปเลยนะ เช็คเอ้าท์ ขับกลับขอนแก่น ถึงขอนแก่นประมาณ 4-5 โมงเย็น

เหนื่อยก็เลยนอนหลับ แล้วฝันว่ามีคนมาเคาะประตูห้อง เรียกชื่อเรา ”เบ้นนนน เบ้น เปิดประตูให้ยายหน่อย“ เสียงเหมือนยายเลยแต่ว่าความรู้สึกในความฝันคือไม่ใช่ ในฝันเปิดประตูไปแล้วด่าฉ่ำ ว่ามึงมาทางไหนไปทางนั้น มึงเป็นอะไรนักหนา ฯลฯ สะดุ้งตื่นขึ้นมา แล้วนอนต่อ เชื่อไหม ว่าฝันฉากเดิมแล้วต่อเนื่องกัน รอบเนี่ยรู้สึกได้ว่าเขาเอาหน้ามาแนบประตู แล้วเลื้อยเลื้อยเหมือนอยากเข้ามาในห้อง ในฝันเปิดประตูออกไป แล้วตี ทุบคอบีบคอ แล้วร่างนั้นค่อยค่อยกลายเป็นสีดำมีขนไม่รู้คือตัวอะไร แล้วก็สะดุ้งตื่นอีกรอบที่สอง

จนผ่านไป วันต่อมา หลังบวม คอบวม จุดเดียวกันกับที่ทุบบีบคอกับตัวอะไรไม่รู้ในฝันเลย แล้วแบบงงมาก ปวดประมาณ 2-3 วันเลย

แล้วล่าสุดฝันอีก ในฝันคือเห็นคนเนี่ยคนเดิมเลย มายืนหน้าห้องแล้วประตูค่อยค่อยแง้มออก เป็นผู้หญิงไม่มีหน้าเห็นหน้าไม่ชัดมา ยืนอยู่หน้าห้องยืนมองเฉยเฉย ไม่ได้ทำอะไรนะ เลยสะดุ้งตื่นขึ้นมาอีก ความโมโหก็เลยด่าสาปแช่ง แล้วก็ไม่ฝันอีก

คือหน้าห้องจะห้อยพญาครุฑไว้เพื่อที่เวลาเราไปไหนมาไหนจะได้เอาสิ่งไม่ดีออกไปอะไรอย่างเงี้ยความเชื่อส่วนบุคคลน่ะ แต่แปลกมากปกติไม่เคยเป็นแต่รอบเนี่ยรู้สึกได้เลยว่ามาจากที่ไหนอะไรเงี้ยเพราะว่าที่ไปพักก็เป็นป่าเป็นเขาเป็นน้ำ ก็อาจจะเป็นไปได้หรือไม่ก็คิดไปเองแต่ว่ามันต่อเนื่องกันเกินไป เป็นเรื่องแปลกมาก

เพิ่มเติมคือ ก่อนไปรู้สึกแปลกแปลกอยู่แล้วนะ เป็นหวิวๆ พระที่เอาไปประจำก็ลืมเอาไป เลยถอด พญานาคท้าวเวสสุวรรณ พระพิฆเนศ ที่ห้อยอยู่บนรถติดตัวไปด้วย แล้วก็หลงทางจนคิดว่าไม่ไปแม่งและไปหานอนที่อื่นงี้เลย ยอมเสียเงิน แต่ก็ดั้นด้นไป พอถึงตรงที่จอดรถ รู้สึกว่ามีคนมองออกมาจากป่าที่เป็นภูเขา (เป็นช่วงที่รอคนของที่พักมารับไปห้องพัก) แต่ไม่ได้บอกใครแอ๊บ ทำเป็นไม่กลัวแต่เป็นอะไรไม่รู้มองกลับไปดูตรงนั้นบ่อยมาก มันเป็นทางเดินเข้าไปเหมือนทางหาเห็ดของชาวบ้านงี้อ่ะ ไม่ได้คิดอะไร แต่ถ้าให้ไปอีกก็ไม่น่าไปแล้วอ่ะ

เดี๋ยวเอารูปให้ดู คือเส้นทางของการเดินทางและทางที่หลงไปน่ากลัวมาก ไม่เกี่ยวกับที่พักหรืออะไรนะเกี่ยวกับดวงล้วน ๆ

#เพื่อไม่พลาดข่าวสารดีๆ อย่าลืมกดติดตามพวกเรา TOJO NEWS

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: