Connect with us
Avatar

Published

on

เริ่มต้นปี 2021 ด้วย ซีรีส์เกาหลี และหนังเกาหลีน่าดู ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ เพราะนักแสดงนำชาย ดีมาก! 

1. กงยู – The Silent Sea, Seo bok, Wonderland 

The silent sea ซีรีส์เกาหลี แนวไซไฟ ทริลเลอร์ เรื่องใหม่ โดย Netflix original ที่สร้างจากหนังสั้น กำกับและเขียนบทโดย ชเวฮังยง ที่เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่เหลือเพียงแต่ทะเลทราย และขาดแคลนอาหารและทรัพยากร ทำให้ทีมพิเศษต้องทำภารกิจเก็บตัวอย่างลึกลับจากฐานวิจัยที่ถูกทิ้งร้างบนดวงจันทร์  ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้มีความยาวทั้งหมด 8 ตอน นำแสดงโดย แบดูนา กงยู และอีจุน

ติดตามได้ใน Netflix แต่ยังไม่มีกำหนดฉาย

Seo bok ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ ทริลเลอร์ ฟอร์มยักษ์ นำแสดงโดย กงยู และ พัคโบกอม มาเป็นนักแสดงนำ ซึ่งได้อ้างอิงเรื่องมาจากตำนานจีน Xu Fu โดยเล่าเรื่องราวของมนุษย์โคลนคนแรกที่ชื่อ ซอบก ที่พยายามค้นหาความลับของชีวิตอมตะ 

Seo bok มีคิวฉายในวันที่ 7 มกราคม 2021 นี้ ในโรงภาพยนตร์

Wonderland อีกหนึ่งภาพยนตร์ในปี 2021 ของกงยู ที่จะได้ร่วมงานกับ พัคโบกอม อีกครั้ง ในเรื่อง Wonderland  ภาพยนตร์แฟนตาซีที่สะท้อนความสัมพันธ์ของคู่รักในแง่มุมต่างๆ ในโลกสมมติที่สามารถสร้างระบบจำลองคนรักขึ้นมาได้ โดย ซูจี จะร่วมแสดงคู่กับพัคโบกอม ซึ่งเป็นคู่รักที่ไม่สามารถพูดคุยกันได้

Wonderland วางแผนฉายในในปี 2021

2. พัคซอจุน – Dream 

ภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก “Dream” เพราะได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง พัคซอจุน และ ไอยู มาเป็นนักแสดงนำ ซึ่งเรื่องนี้ เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของไอยูด้วย โดย Dream เล่าถึงเรื่องราวของโค้ชและทีมนักกีฬาฟุตบอลที่พยายามจะเอาแชมป์ฟุตบอลนานาชาติ Homeless world cup มาให้ได้

Dream วางแผนฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2021 

3. โจอินซอง – Moving 

ซีรีส์เรื่องใหญ่ของผู้กำกับ โมวานอิล ที่เคยกำกับซีรีส์ดังอย่าง The world of the married มาแล้ว โดย Moving  อ้างอิงจากเว็บตูนที่เล่าเรื่องราวการเติบโตของนักเรียนมัธยมปลาย และความลับของพ่อแม่ที่ปิดบังเอาไว้ไม่ให้ใครรู้ ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานซีรีส์ในรอบ 6 ปี ของโจอินซอง หลังจากเรื่อง It’s ok, That’s love และการคัมแบ็คในรอบ 5 ปี ของฮโยจู ในเรื่อง W- Two worlds 

Moving มีแผนออกอากาศในปี 2021 โดยยังไม่ระบุช่องและวันเวลาในการออกอากาศ 

4. จองแฮอิน – D.P และ Snowdrop 

คาดว่าปี 2021 น่าจะเป็นปีทองของ จองแฮอิน เพราะมีซีรีส์รออยู่ถึง 2 เรื่อง แถมนักแสดงยังดีและเก่งทั้ง 2 เรื่องอีกด้วย 

D.P ซีรีส์ Original จาก Netflix ที่รีเมคมาจากเว็บตูน D.P Dog Day ที่มีคนอ่านกว่า 10 ล้านคนในเกาหลี ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับทหารหนุ่มที่ต้องเข้ากรมรับใช้ชาติ แต่ต้องถูกส่งตัวไปอยู่หน่วยพิเศษเพื่อไล่ล่าจับกุมทหารหนีทัพ จึงทำให้เกิดเรื่องราวมากมายตามมา ซึ่งเรื่องนี้แฮอินได้ร่วมกับนักแสดงยอดฝีมือ 

วางแผนฉายใน Netflix ในปี 2021 

Snowdrop ซีรีส์แนวพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่ได้ทีมผู้กำกับและเขียนบทจากซีรีส์ “Sky castle”แถมเรื่องนี้ยังได้ จีซู BLACKPINK มาท้าทายบทนำในซีรีส์เป็นครั้งแรก ซึ่งเรื่องนี้น่าจับตามองเป็นอย่างมากเพราะได้ทีมนักแสดงที่มีทั้งทักษะและหน้าตาระดับท็อปมาแสดง 

Snowdrop มีแผนกำหนดออกอากาศในช่วง 2021  

5. อีจงซอก – Shining ambition

ข่าวลือแว่วว่า หลังจากที่จงซอกออกจากกรมในวันนี้ (แฟนเป็ดน้อยดีใจกันใหญ่ รวมถึงแอดด้วย) จะมีซีรีส์เรื่องใหม่คู่กับ ซงเฮเคียว Shining Ambition ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับจากเรื่อง My Mister และ ทีมพี่น้องเขียนบทจากเรื่อง Hotel Del Luna และ Hwayugi เรียกได้ว่าน่าจับตามองมาก 

6. อีซึงกิ – Mouse 

ซีรีส์เรื่องใหม่จาก tvN ที่ได้ 2 พระเอกชื่อดัง อีซึงกิ และ ชเวจินฮยอก อยู่ในช่วงพิจารณาบท โดย Mouse เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการจำแนกโรคจิตผ่านการตรวจ DNA ของทารกในครรภ์ 

Mouse มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 

7. ซงจุงกิ – Vincenzo,Space Sweepers

อีกหนึ่งเรื่องจาก tvN ที่น่าติดตาม “Vincenzo” ซีรีส์แนว Black Comedy เรื่องราวของทนายความและที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับมาที่เกาหลีและได้ช่วยกันทำคดีเพื่อความชอบธรรม ซึ่งเรื่องนี้ได้คอนเฟิร์มนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ อ๊กแทคยอน 2PM จอนยอบิน และซงจุงกิเป็นนักแสดงนำ 

Vincenzo วางแผนออกอากาศช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 

Space Sweepers ภาพยนตร์ไซไฟ ทริลเลอร์ ฟอร์มยักษ์ ระดับบล็อกบัสเตอร์โดย Netflix ที่เล่าเรื่องราวของปี 2092 ที่โลกกำลังจะล่มสลาย ทำให้เกิดการแบ่งแยกชนชั้นอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวในห้วงอวกาศแบบที่เกาหลียังไม่เคยมีใครทำมาก่อน    

Space Sweepers ยังไม่ประกาศวันออนแอร์อย่างเป็นทางการ แต่สามารถรับชมได้ผ่านทาง Netflix อย่างแน่นอน

8. คิมซอนโฮ – Link, Mr. Hong 

ในที่สุดวันของคิมซอนโฮก็มาถึง หลังจากที่ตกสาวไปหลายคน กับซีรีส์ Start-up ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ซึ่งตอนนี้ซอนโฮ​อยู่ระหว่างพิจารณารับแสดงซีรีส์ “Link” จากช่อง tvN ซึ่งเป็นแนวโรแมนติกแฟนตาซีของเชฟหนุ่มที่พี่สาวฝาแฝดของเขาหายตัวไปและพยายามออกตามหา จนกระทั่งพบกับหญิงคนหนึ่งที่ทำให้สิ่งต่างๆรอบตัวเขาเปลี่ยนไป 

หากซอนโฮ คอนเฟิร์มรับบทก็จะสามารถเปิดกล้องได้ในช่วงต้นปี และมีคิวออนแอร์ในช่วงเดือน พฤษภาคม ปี 2021

นอกจากนี้ยังมีแว่วมาว่า จะหนุ่มซอนโฮกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาซีรีส์ มีซีรีส์เรื่อง Mr.Hong ซึ่งเป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากภาพยนตร์เรื่อง Mr.Handy, Mr.Hong (2004) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าเรื่องราวของชายที่รับจ้างทำงานแปลกๆรอบเมือง และได้พบกับทันตแพทย์หญิงที่มีปัญหารายล้อม

ออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021  ทาง tvN 

9. แจฮยอน NCT – Dear.M 

แจฮยอน NCT เตรียมเดบิวต์เป็นนักแสดงครั้งแรก ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง Dear.M ซีรีส์ภาคต่อจากเว็บดราม่าเรื่อง Love Playlist ที่มีมาแล้วถึง 4 ซีซัน โดยซีซันนี้จะมีเส้นเรื่องที่แปลกออกไป โดยพูดถึงการตามหา M บุคคลลึกลับที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ในโลกออนไลน์ แถมยังมีไอดอล อย่าง อึนบิน CLC และ อีจินฮยอก UP10TION พร้อมกับทีมนักแสดงในซีซั่นก่อนหน้า อย่าง คิมแซรน และแบฮยอนซอง มาร่วมอีกด้วย 

Dear.M จะออกอากาศตอนแรกในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2021 

10. คิมซูฮยอน – Finger

ผลงานชิ้นต่อไปของหนุ่ม คิมซูฮยอน ที่คาดว่าจะฉีกจากบทที่เขาเคยทำมา “Finger” ซีรีส์ทริลเลอร์ระทึกขวัญ ที่ดัดแปลงมาจากหนังเรื่อง American Psycho โดยเล่าเรื่องราวของนักออกแบบภายในที่มีอาการโรคหลายบุคลิกภาพ ที่ได้ผู้กำกับที่ได้ฉายา เจ้าพ่อหนังทริลเลอร์ อย่างจองจีอู มากำกับให้ 

กำหนดออกอากาศ Finger ในช่วงครึ่งหลังปี 2021 ทาง Netflix

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: