Connect with us

Horoscope

เตือนแล้วนะ! 3 ลัคนานี้ หัวร้อนเมื่อไหร่ พังไม่เป็นท่าแน่นอน

Avatar

Published

on

3 ลัคนาราศี ควบคุมอารมณ์ไม่ได้พังไม่เป็นท่า
ดาวอังคาร คือ ดาวนักรบ จะย้ายทุก45วัน รอบนี้มาถึงแล้ว ย้ายวันที่ 4 ธ.ค. ส่งผลถึงวันที่ 16 ม.ค. 65 รอบนี้ย้ายมาอยู่ในตำแหน่ง 5 นาฬิกา ใครไม่รู้ไม่เข้าใจไม่ต้องไปสนใจใส่ใจข้ามไปเลย ดูว่าตรงกับลัคนาราศีเราไหมก็พอ

กระดุมเม็ดแรกก่อนที่จะไปอ่านดวงที่ไหนก็ตามต้องรู้จักลัคนาราศีตัวเองก่อน ถ้าคิดว่าเอาแค่วันเกิดเดือนเกิดมาดูว่าราศีอะไร บอกเลยแบบนั้น ผิด ผิด ผิด มีคนที่จะตรงแบบนั้นแค่ 8% เท่านั้น อีก 92% ผิดหมด แล้วอยากรู้ไหมที่ถูกคืออะไร
กดเลย -> https://zinzae.com/r/888

ลัคนาราศีเมษ

ระวังเกิดอุบัติเหตุ ถ้ามีพระดีควรแขวนไว้อย่าให้ห่างตัว หรือถ้าได้สวดมนต์นั่งสมาธิบ้างก็จะดีจากหนักจะได้เบาลง ถ้าไม่พอใจอะไรหรือใครควรใจเย็น อย่าขึ้นง่าย เพราะดาวอังคารตำแหน่งนี้ทำให้มีอารมณ์บ่จอยเท่าไหร่ อะไรผิดหูผิดตาก็อาจจะหงุดหงิดมีอารมณ์ง่าย พาลให้ทะเลาะไปทั่ว เห็นช้างตัวเท่ามด เห็นบอสเป็นลูกน้องไปแทน เดี๋ยวจะซวยไม่รู้ตัว

ลัคนาราศีเมถุน

คุณกำลังเจอกับบททดสอบอันยิ่งใหญ่ เพราะทำอะไรก็ผิดพลาดไปเสียหมด ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าสามเท่า อาจจะมีอุปสรรคบ้าง นั่นเป็นบททดสอบให้เราเพิ่มขีดความสามารถของตัวเองไปอีกระดับ ถ้าคิดแบบนี้ได้แล้วตั้งสติเพื่อแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นได้จะเก่งขึ้น แต่ถ้าวางสติไม่ติดก็มีหวังพัง พัง พัง ขอให้คุณมีสติสัมปะชัญญะเต็มที่ล่ะกัน

ลัคนาราศีธนู

เรื่องบางอย่างเกิดขึ้นไม่ได้แปลว่าต้องมีแต่ความเสียหายอย่างเดียว บางครั้งก็เป็นเรื่องดีที่พาเราเปลี่ยนแปลงไปเจอสิ่งใหม่ สิ่งยิ่งใหญ่ได้ ให้ระวังการตัดสินใจที่ผิดพลาด โดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบเอาไว้ เพราะอะไรที่ใจเร็วด่วนได้ แม้ว่าจะดูดี แต่สุดท้ายมักต้องมีปัญหาภายหลัง เป็นไปได้อย่าตัดสินใจเอง ให้หาเพื่อนที่รอบคอบช่วยคิดอีกคน จะได้ไม่พลาดท่าเสียทีเกิดความเสียหายที่คาดไม่ถึง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2021 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: