Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 22 ตุลาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
งานล้นมือ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณจัดการไม่ได้เลย หากสามารถแบ่งงานออกเป็นส่วน ๆ ได้ดีอีกด้วย การเงิน จัดลำดับการใช้จ่ายให้ดี มีโอกาสงอกเงย คนโสด สนุกกับการได้พบเพื่อนหน้าใหม่ที่สไตล์ใกล้เคียงกัน คนมีคู่ ต่างคนมีจุดยืนในความสัมพันธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น อยู่แล้วสบายใจ

ทีมอังคาร
ทีมงานยอมร่วมอุดมการณ์เดียวกับคุณ ทำให้เกิดความสามัคคีกันดี การเงิน ต้องค่อยเป็นค่อยไป ตัดสินใจจ่ายให้ช้าลง จะช่วยเก็บเงินไว้ได้ คนโสด อยู่กับเพื่อนแล้วสบายใจ จะหาใครที่เข้ากับคุณได้มากเท่านี้อีก คนมีคู่ มองต่างเป็นสิ่งดี แต่ยิ่งมองไปทิศทางเดียวกันนี่ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

ทีมพุธ
วันนี้ทำอะไรก็ดูจะเรื่อย ๆ สบาย ๆ อย่าปล่อยให้งานหมักหมมก็พอแล้ว การเงิน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ยิ่งรู้จักใช้ เงินยิ่งงอกเงย คนโสด อยู่แบบเป็นตัวของตัวเอง กลายเป็นสเน่ห์ ที่ใคร ๆ ก็อยากเข้าหา คนมีคู่ เข้าอกเข้าใจกันในแบบที่ต่างยังให้อิสระในกันและกัน คบกันได้เรื่อย ๆ

ทีมพฤหัส
การงาน อยากอยู่เฉย ๆ ไม่ทำงานแล้ว อยากพักผ่อนให้เต็มที่ เช็คงานให้ดีก่อน การเงิน มีรายรับเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาให้คุณรู้สึกชื่นหัวใจ คนโสด ดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ดี สะอาดสะอ้าน แล้วจังหวะดี ๆ จะเข้ามา คนมีคู่ หาเวลาพักผ่อนและปรับความเข้าใจกันบ้าง อย่ารอให้เค้าเข้าหา

ทีมศุกร์
บางครั้งความรู้สึกสิ้นหวังอาจเกิดขึ้นได้ แต่คุณเลือกได้นะว่าจะปรับใจยังไงดี การเงิน ที่เก็บก็ไม่อยากใช้ ถ้าไม่จำเป็น หาทางทำเงินเพิ่มดีมั๊ย คนโสด รอรักแล้วรักเล่า เค้าก็ไม่มา บางคนคิดถึงคนรักเก่าที่เคยดีต่อกัน คนมีคู่ ร้องขอความช่วยเหลือบ้างก็ได้ ถ้าคุณรู้สึกว่าไม่ไหวจริง ๆ

ทีมเสาร์
งานหนักแค่ไหนก็ไม่กลัว เพราะคุณกำลังไฟแรง ใช้วิธีการที่ถูกต้องจะไม่ปวดหัวทีหลัง การเงิน กำลังเก็บเกี่ยวผลลัพธ์จากการลงทุนได้ดี แต่ยังจำกัด คนโสด ไม่ใช่เปิดรับใครง่าย ๆ สเปคคุณถ้าไม่ดีที่สุด ไม่มอง คนมีคู่ พยายามพากันไปในทิศทางที่เป็นประโยชน์และมีความสุข ดีนะ

ทีมอาทิตย์
แม้มีบางเรื่องที่คุณไม่อาจสมหวังในการทำงาน ก็พักก่อนเพื่อให้ใจมีแรงไปต่อนะ การเงิน อาจต้องมีการนำเงินเก็บ เงินออมออกมาใช้ด้วยความจำใจ คนโสด ต้องเป็นฝ่ายปลอบหัวใจเพื่อนที่พลาดหวังจากรัก คนมีคู่ การยอมรับความเป็นจริง แม้จะทุกข์บ้าง แต่มันคือบทเรียนนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: