Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ ดวงการงาน วันที่ 16-22 ต.ค. 65 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Avatar

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ ประจำวันที่ 16-22 ตุลาคม 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องเจรจาต่อรอง หรือทำสัญญา หรือข้อตกลงในเรื่องงานของคุณ คุณคงจะต้องรอบคอบและดูรายละเอียดต่างๆให้ดีๆเพราะเป็นงานใหญ่หรือเรื่องใหญ่ในสัปดาห์นี้ พยายามทำทุกอย่างเป็นขั้นตอนและลำดับให้ดี แล้วสุดท้ายแล้วความสำเร็จก็จะมาสู่คุณ

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์เป็นสัปดาห์ที่ให้คุณทำทุกอย่างตามกฏตามระเบียบและเป็นขั้นตอนจะทำให้งานของคุณประสบผลดีในสัปดาห์นี้

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์


เป็นสัปดาห์ที่ให้คุณระมัดระวังในเรื่องของความผิดพลาดในด้านการงาน ซึ่งอาจจะเกิดจากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนร่วมงานของคุณ จนคุณอาจจะต้องรีบเข้าไปดำเนินการแก้ไขโดยด่วน แต่อย่างไรก็ดีในที่สุดแล้วก็จะได้รับการแก้ไขได้และผ่านพ้นไปได้ด้วยดีด้วยผลบุญหรือสิ่งดีๆที่คุณได้ทำไว้ก่อนหน้านี้

สรุปการงานของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่ให้ระมัดระวังในเรื่องของความผิดพลาด แต่คุณไม่ต้องกังวลไปเพราะสุดท้ายแล้วคุณก็จะแก้ไขมันให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร


สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ดีในด้านการงานของคุณ งานของคุณจะเป็นที่ถูกใจลูกค้าหรือเจ้านายของคุณ คุณจะได้รับความร่วมมือจากคนอื่นๆและได้รับการข่วยเหลือจากลูกค้าหรือผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่น่าสบายใจอย่างยิ่งในเรื่องการงานของคุณ ขอให้มีความสุขกับการทำงานในสัปดาห์นี้มากๆนะคะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะอารมณ์ร้อน อารณณ์เสียหงุดหงิดอันเนื่องมาจากงานที่ต้องทำหลายอย่างในสัปดาห์นี้ จนรู้สึกเหนื่อยหมดแรง อย่างไรก็ให้หาเวลาพักผ่อน ตั้งสติกับการทำงานบ้าง ค่อยๆคิดค่อยๆทำอย่าใจร้อนนักในสัปดาห์นี้นะคะ

สรุปการงานในสัปดาห์นี้ให้คุณพยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองอย่าหงุดหงิดใจร้อนค่อยๆคิด ค่อยๆทำค่อยๆจัดลำดับเป็นขั้นเป็นตอนไปค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี


การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่อาจจะมีการสะดุดหรือติดขัดในการทำงานอยู่บ้าง หรืออาจจะมีการติดในเรื่องของพันธะสัญญาต่างๆหรือข้อตกลงต่างๆ แต่สุดท้ายแล้วด้วยความสามารถและความรู้ของคุณก็จะทำให้งานในสัปดาห์นี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่แม้จะมีการสะดุดติดขัดในเรื่องของงานบ้างแต่สุดท้ายก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างที่คุณรู้สึกสบายใจขึ้นค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องอดทนรอคอยกับความสำเร็จหรือบางสิ่งบางอย่างในด้านการงานที่ไม่ได้ดังใจหวัง หรือการร้องขอรอคอยอะไรสักอย่างในด้านการงานคุณคงจะต้องอดทนรอคอยต่อไป สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คงจะต้องอดทนมาด และอาจจะทำให้คุณรู้สึกเครียด สัปดาห์นี้อะไรๆก็ยังอยู่กับที่ไม่มีการเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่คุณปรารถนา

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องอดทนและรอคอยกับสิ่งที่อยากได้แต่ยังไม่ได้ดังใจหวัง ไม่เป็นไรค่ะ การอดทนรอคอยย่อมนำสิ่งที่ดีมาสู่เราในอนาคต

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

เป็นสัปดาห์ที่เนื้องานจะมีการทำงานที่ไหลลื่นดี แม้จะมีความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันบ้างกับคนอื่นๆที่ทำงานร่วมกัน หรือเกิดความสับสนในตัวเองกับไอเดียที่ผุดขึ้น แต่สุดท้ายแล้วงานก็จะสามารถดำเนินไปได้เรื่อยๆ นอกจากนี้คุณอาจจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับการทำงานในเรื่องแปลกๆหรือสิ่งแปลกๆที่คุณอาจจะไม่คาดคิด

สรุปการงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่การงานของคุณแม้จะมีความคิดเห็นขัดแย้ง หรือมีเรื่องแปลกๆ หรือเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในการทำงานบ้าง แต่สุดท้ายแล้วงานก็จะดำเนินผ่านไปได้ค่ะ

Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: