Connect with us

Horoscope

อ่านไพ่ราศีประจำเดือน ต.ค. 65 TAROT ZODIAC (2/2)

Avatar

Published

on

อ่านไพ่ราศีประจำเดือนตุลาคม 65 โดย TAROT ZODIAC ของราศี ตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน

ราศีตุลย์ (24 กันยายน – 23 ตุลาคม)

การงาน มีความคาดหวังหรือกดดันจากทีมงานหรือหัวหน้าเจ้านายให้คุณทำงานได้ตามแผน หรือตามใจค่อนข้าง มาก แต่แม้จะเหนื่อยหน่ายแค่ไหนคุณก็ยังพอจัดการได้ อย่าลืมหาเวลาพัก ใช้ชีวิตอย่างที่ตนเองพอใจบ้าง เครียดหรือเหนื่อยล้าเกินไป อาจทำให้คุณหมดไฟหมดพลังไปเสียก่อน ผลงานดีแต่เข้าโรงพยาบาลไม่ดีนะ

การเงิน อุ่นใจแบบไม่มีอะไรกั้น หลายอย่างอยู่ในจุดที่คุณสามารถดูแลได้ดี บางคนได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่บางส่วนที่จำเป็นต้องร้องขอ แค่ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายไปกับการรักษาสุขภาพของคุณเองเท่านั้น

ความรัก คนโสด ใครที่คุณหมายตา เค้าอาจไม่ได้หมายตาคุณตอบเพียงคนเดียว คนที่มีเสน่ห์เค้าอาจรู้สึกว่าเค้ามีตัวเลือก มีทางเลือก ตอบตัวเองให้ได้จริง ๆ ว่าทำไมต้องเป็นคนนี้ คุณค่าของความรักคือการเข้าใจเราก่อน

คนมีคู่ ไม่มีอะไรทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวจากความรักนี้ไปได้ เพราะเป็นช่วงเดือนที่คุณรู้สึกถึงความพอใจในความสัมพันธ์ บางคนเริ่มขยับฐานะความสัมพันธ์ไปในระดับที่ชัดเจนมากขึ้น ขอแสดงความยินดีล่วงหน้า

ราศีพิจิก (24 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน)

การงาน เป็นเดือนที่ค่อนข้างยุ่ง และคุณเองก็ค่อนข้างบังคับตัวเองเพื่อให้งานนั้นสำเร็จ แต่ออกจะเคร่งเครียดไปสักหน่อย เพราะคุณต้องการให้ผลงานออกมาดีที่สุด และไม่มีที่ตำหนิเลย บ่อยครั้งที่คุณกลุ้มใจไปเองล่วงหน้า แบบไม่บอกใคร ดังนั้นระวังเรื่องสภาวะอารมณ์ที่ไม่ผ่อนคลาย ทำให้เกิดอาการวิงเวียนศรีษะหน้ามืดบ้าง

การเงิน สถานการณ์การเงินโดยรวมค่อนข้างเป็นไปตามที่วางเป้าหมายไว้ มีโอกาสเก็บดอกที่ออกผลจากการลงทุนลงแรงให้ชื่นใจ สำหรับงานที่เพิ่งเริ่ม คุณต้องวางรากฐานให้มั่นคงเพื่อต่อยอดการเงินในอนาคตให้ได้

ความรัก คนโสด หากยังรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจ แนะนำว่าให้หยุดรอดูหัวใจก่อนว่าจริงแล้ว คุณต้องการอะไรกันแน่ ระหว่างเพื่อนคุยที่เข้าใจกับใครบางคนที่คุณยินดีจะแบ่งปันเรื่องราวเบื้องลึกเพื่อช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรค

คนมีคู่ ระวังหัวใจตัวเองจะซุกซนแอบมองคนนั้นคนนี้พอให้เป็นอาหารสายตา อย่าชะล่าใจเพราะคนของคุณเองก็ไม่ธรรมดา แค่ปรายตาเค้าก็รู้แล้ว ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้รับความเอาใจใส่ให้คุยกันตรง ๆ อย่าใช้วิธีนี้

ราศีธนู (24 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

การงาน เป็นเดือนที่คุณได้เรียนรู้ความจริงแบบทะลุปรุโปร่ง ชีวิตการทำงานที่คุณเห็นนั้นมีความจริงหลายชั้นซ่อนอยู่ ความเข้าใจในเนื้องานที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างคุณ อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายไปบ้าง แต่การทำหน้าที่ตรงหน้าอย่างเข้าใจบริบทจะช่วยให้คุณไม่ยึดติดหัวโขนที่เป็นไป และพร้อมจากลามันได้โดยไม่ยึดติด

การเงิน อาจมีสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออกเนื่องจากอาจมีการไปขอหยิบยืมเพื่อให้ช่วยบรรเทาปัญหาไปก่อนชั่วคราวโดยคุณหรือคนที่เข้ามาเพื่อขอร้องให้คุณช่วยเหลือเรื่องการเงิน มองหาจุดที่ลงตัวดูนะ

ความรัก คนโสด มีโอกาสพบเจอรักแบบไม่ได้ตั้งใจ หรืออีกฝ่ายเข้าหาคุณแบบจู่โจม ไม่ทันตั้งตัว บางคนอาจเป็นคนที่คุณเคยแอบมีใจให้ เริ่มต้นกันด้วยการพูดคุยถึงเป้าหมาย ทำความรู้จักกันไปเรื่อย ๆ ก็ไม่ได้เสียหายนะ

คนมีคู่ ไม่มีใครทำให้คุณรู้สึกรักได้มากเท่าคนนี้แล้วล่ะ ความแตกต่างอันพอดี และไม่เหมือนใคร ทำให้คุณตัดสินใจเลือกเค้ามาศึกษาดูใจ เดือนนี้อาจไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไหร่นัก แต่คุณภาพความรักยังคับแก้ว

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 20 มกราคม)

การงาน เดือนนี้ เจ้านายหัวหน้าผู้มองการณ์ไกลมีโอกาสให้คุณทำหน้าที่หรือรับผิดชอบในงานที่ท้าทายมากขึ้น กลายเป็นคู่หู คู่ใจ และคุณเองก็มีความพอใจที่ได้ทำอะไรใหม่ ๆ อีกด้วย ดูว่าความสามารถของคุณช่วยแบ่งเบาภาระการทำงานอะไรให้เจ้านายคุณได้บ้าง สำหรับเจ้าของมีโอกาสได้ร่วมงานกับลูกค้าต่างประเทศ

การเงิน คุณสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดีและตรงตามเป้าที่วางไว้ แม้จะมีรายจ่ายเบี้ยบ้ายรายทางมารบกวนคุณพอสมควร มีโอกาสได้รับเงินจากทางไกล การโอนข้ามประเทศ หรือเงินค่าทำงานค้างจ่ายที่คุณลืมไปแล้ว

ความรัก คนโสด ใครบางคนต้องการให้คุณอยู่ข้างกาย แต่เหมือนกับไม่ได้หัวใจคุณไปเสียอย่างนั้น ความสบายใจอาจทำให้ระดับความสัมพันธ์ไม่ถูกปรับไปตามเวลา เพราะต่างคนดูจะต่างยินดีกับสถานะที่เป็นอยู่

คนมีคู่ การเป็นคนชัดเจนแบบคุณก็ดีในแบบหนึ่ง แต่การคาดหวังว่าอีกฝ่ายจะเป็นในแบบคุณด้วยย่อมเป็นเรื่องยาก และทำให้คุณรู้สึกขุ่นมัวไปเสียเปล่า ๆ หันกลับมาโฟกัสส่วนที่ดูแลความรู้สึกกันและกันก็พอนะ

ราศีกุมภ์ (21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์)

การงาน ได้รับความร่วมมือที่ดีในเดือนนี้ทั้งจากทีมงานและผู้ใหญ่เจ้านาย แต่อย่างไรก็ตาม คุณยังคงต้องเว้นระยะให้เหมาะสมอยู่เสมอ และทำงานในส่วนที่ได้รับมอบหมายให้อย่างดี เต็มที่เช่นเคย บางคนมีโอกาสได้รับรางวัลพิเศษจากการทำงานที่ผ่าน ส่วนคนทำธุรกิจมีโอกาสได้รู้จักพาร์ทเนอร์ที่มีทิศทางทำธุรกิจเหมือนกัน

การเงิน แม้หลายอย่างอาจต้องจัดการตามหน้างานกันไป และอาจยังขอความช่วยเหลือได้ไม่มากนัก หากคุณยังพอไหว ให้ตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปอย่างน้อยชั่วคราวก่อนเพื่อให้สถานการณ์การเงินฟื้นตัวกลับมาได้ก่อน

ความรัก คนโสด หากต้องการรักใคร บางครั้งอาจต้องเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ หรือข้องเกี่ยวกันตามความจำเป็นเพื่อให้ต่างคนยังมีพื้นที่ส่วนตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คงต้องอาศัยความเชื่อใจอยู่ไม่น้อย จุดนี้คงต้องคุยกันให้ดีและชัดพอ

คนมีคู่ เมื่อคุณรักและหวังดีกับหัวใจตนเอง คุณจะไม่หาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจทำให้ความสัมพันธ์ไปสู่จุดจบ ซึ่งเดือนนี้ ความรักปรารถนาดีต่อตัวเองคุณช่างเต็มเปี่ยม และนั่นทำให้คนรักของคุณยิ่งรักคุณมากยิ่งขึ้น

ราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน อาจมีการกระตุกหนวดเสือแบบคุณจากลูกน้อง หรือผู้น้อย ซึ่งอาจทำให้คุณต้องแสดงบทบาทที่ดุดันเพื่อให้อีกฝ่ายเกรงใจหรือเข้าใจว่ามองคุณผิดไป งานส่วนใหญ่ในเดือนนี้อาจต้องลุยหรือออกโรงเองค่อนข้างมาก แต่จะได้ผลตอบรับที่ดีจนเป็นที่น่าพอใจ คนทำธุรกิจมีโอกาสพบลูกค้ารายใหญ่และดูแล้วค่อนข้างเคี่ยวนะ

การเงิน ค่อนข้างเป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคนทำธุรกิจ มีโอกาสได้รับเงินจากการดีลงานหรือเป็นพาร์ทเนอร์กัน แม้จะมีรายจ่ายด่วน ๆ ร้อน ๆ เข้ามาบ้าง แต่คุณจะสามารถดูแลไม่ให้บานปลายได้ การเงินมีเสถียรภาพดีมาก

ความรัก คนโสด ใครต่อใครเข้ามาให้คุณเลือกพูดคุย แต่บางครั้งคุณกลับพบว่าไม่มีใครที่คุณสามารถเปิดหน้าที่แท้จริงได้เลย อันดับแรกคุณจำเป็นต้องยอมรับว่าคุณเองไม่ได้คบใครง่ายนัก เพราะช่างเลือกนั่นเอง

คนมีคู่ รักแล้วรักเลย ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่คุณลงตัวและพร้อมวางใจไว้กับคน ๆ นี้ มีช่วงเวลาที่ใช้ร่วมกันและสวีทกันไม่น้อยเลย บางคู่มองถึงการมีทายาทและใช้ชีวิตคู่จริงจัง ความรักกำลังอยู่ในช่วงสุกงอม

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: