Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ.2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 11:09 – 19:09 น.

สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีส้ม

ไพ่ที่เปิดได้เลข 33100

เลขมงคล 3 1 0
เลขเด่น 3
33 11 00
31 13 30 03 10 01

เลขแปลง
81 18 38 83 47 74 68 86 53 35

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน ถึงฝนฟ้าจะตกพายุจะเข้า ก็ต้องมีความเข้มแข็งทางด้านจิตใจต่อสู้ แข็งแกร่ง เพื่อให้การงานได้ดีให้ได้ จะทำอะไรก็แล้วแต่ควรจะต้องเป็นกลุ่มจึงจะดี

การเงิน มีแต่เรื่องจับจ่ายซื้อเพื่อความสุขทุกๆคนในครอบครัว มีเงินเข้ามาทั้งวันให้มีเงินซื้อของที่เราชอบ มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขบัญชีธนาคาร

ความรัก มีคนเป็นห่วงอยู่ตลอด จะได้ดีมีความสุขและรู้ว่าใครห่วงเรารู้ลึกซึ้งจิตใจที่ดีเต็มเปี่ยมมีความสุขรักครอบครัว สำหรับความรักของคนโสดพบรักแน่นอน

สุขภาพ รู้สึกปวดเมื่อยล้าจากร่างกาย โยคะ ยืดหยุ่น ต้องใช้ความเข้มแข็งแก้ไขทุกปัญหาออกกำลังกาย ใช้เกลือจิ้มเกลือ สำหรับคนป่วยจะมีการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ฝนตกหนักพายุเข้าหยุดเลยดีกว่า และหาวิธีแก้ไขด้วยความหนักแน่น ทุกๆอย่างจะต้องได้ดี จะเดินทางไปไหนก็รอบตอบตลอดเวลาจะประสบความสำเร็จได้โดยใช้ความระมัดระวัง

การเงิน มีการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนจะได้ดีมีความมั่นคง

ความรัก มีความสุขมักจะพากันไปงานแต่งคนโน้นคนนี้บางคนได้คู่ในงานแต่ง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่า

สุขภาพ แข็งแรงดูแลตนเองที่สุดในช่วงเวลาที่มีฝนตก พยายามจะไม่ไปในที่มีพายุ มีความระมัดระวังเป็นที่สุด

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ใจสู้พายุก็ทำอะไรไม่ได้ มีความเตรียมพร้อมมาแล้ว ชัยชนะมีความมุ่งมั่นกับหลายๆเรื่อง จะมีการติดต่อและพูดคุยสร้างสรรค์ปรับตัวเป็นออนไลน์ การงานที่ต้องออกนอกสถานที่หยุดเอาไว้ก่อน เพราะไม่คุ้มกับการเสี่ยง บางอย่างก็ยกเลิก

การเงิน มีเงินสำรองเอาไว้ใช้ เผื่อฉุกเฉิน หรือกดบัตรเครดิต มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขรหัสกดเงิน บัตร ATM หรือหมายเลขบัญชีธนาคาร

ความรัก มีคนรักขี้ระแวงก็ต้องทำใจ ไม่คิดมาก ไม่ทุกข์ตามยิ้มอย่างเดียว คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิต เป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ สักนิดมักจุกเสียดปวดหัวทุกๆอย่างต้องทานยาดักหรือดูแลตัวเองให้ดี มันจะปวดเมื่อยปวดหลังได้

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ถึงพายุจะเข้า การงานสะดุดเราก็หยุดพักเอาไว้ก่อน หรือปรับตัวเป็นออนไลน์ ความกล้าหาญจะต้องมีและใช้พรสวรรค์ ความสามารถที่เรามีอยู่

การเงิน มักจะมีเหตุให้ต้องจับจ่ายใช้สอยเยอะ การซ่อมแซมในส่วนที่พายุสร้างปัญหาให้เกิด รถเสีย บ้านชำรุด ในพื้นที่พายุเข้า ก็เอาเลขทะเบียนรถเสี่ยงโชคเลยจะได้ดี หรือแม้จะไม่ใช่รถเราก็ตามแต่เห็นรถที่เสียไม่ว่าในทางรายการทีวีก็จดจำหมายเลขเอาไว้แล้วนำมาซื้อล็อตเตอรี่จะมีรางวัลใหญ่

ความรัก มีความเป็นห่วงทุกคนในครอบครัว ติดต่อกันอยู่เสมอรายงานกันทั้งนั้น แต่ละคนก็ปลอดภัย เป็นความรักที่ช่วยเหลือกัน คนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมากเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ การเอาใจใส่ตนเองมากในช่วงนี้ คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นตามกาลเวลา

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ช่วงนี้มีแต่รายจ่ายไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็จะมีผู้คนเข้ามาล้อมเข้ามาพูดเข้ามาคุยเข้ามาติดต่อ เข้ามามีความมุ่งมั่นที่จะให้เราช่วยเหลือสิ่งใดทั้งสิ้น บางครั้งก็อดเป็นห่วงหรือใจอ่อนไม่ได้

การเงิน มีเหตุให้ต้องใช้เงินตลอดทั้งวัน คนในครอบครัวโทรศัพท์มาขอยืมเงิน ขอเงิน ก็ต้องโอนเงินให้ มีโอกาสซื้อของ ร้านอาหาร ร้านข้าว ดูตัวเลขอาหารในใบบิล ใบเสร็จ นำมาเสี่ยงโชคได้จะดวงดี

ความรัก ครอบครัวรักกันดูแลกันมาก ถามทุกข์สุกดิบกันทั้งวันเพราะพายุเข้า คนโสดจะมีคนมาช่วยเหลือและเกิดเป็นความรักกัน

สุขภาพ ระวังเอาไว้บ้างมักจะเกิดกรดในกระเพาะได้ คนอายุมากต้องเอาใจใส่ความดันด้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ต้องเตรียมตัวรับมือกับพายุที่มีผลต่อการงานทำงานในหลายๆพื้นที่ บางคนเลิกหยุดงาน หยุดนัดหมาย เลื่อนทุกๆอย่างออกไป ไว้ทุกๆอย่างเข้าที่แล้วค่อยมาว่ากันใหม่ ช่วงนี้ต้องเกี่ยวข้องกับการติดต่อเพื่อนเก่าๆ คนรู้จักเก่าๆ ทุกๆอย่างจะมีหลายสิ่งเข้ามารับรองว่าจะได้ดีในอนาคต ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับผู้คน

การเงิน เย็นๆจะมีเรื่องเสียเงินจากลูกหลานหรือบริวารสร้างปัญหาเอาไว้ แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับใบบิลค่าน้ำค่าไฟให้โชค

ความรัก มีการดูแลเอาใจใส่คนรักเป็นพิเศษในวันนี้ อยากให้อยู่ใกล้ๆตลอดเวลา หรือคนที่ไกลกันก็จะโทรหากันบ่อยๆขึ้น แถมยังบอกรักตลอดเวลา คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวข้องกับแขนขาให้ดี คนที่แข็งแรงก็จะดูแลตัวเองมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน จะขาดรายได้เพราะต้องหยุด หรือถูกยกเลิกการงานแบบกะทันหัน ส่วนพ่อค้าแม่ค้าที่ขายออนไลน์ยังไปได้

การเงิน ยังคงมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวันมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชคให้ลาภ และเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คนโสดจะสมหวังมีความสุขในความรักมีคนที่เข้ามามักจะเป็นคนสูงผิวขาวตัวใหญ่สำหรับคนโสด คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยเหลือกันมากขึ้นทำอะไรจะได้ดี

สุขภาพ ปวดหัวไมเกรน เป็นไข้เพราะโดนฝน ไม่สบาย ไอมีเสมหะ ต้องทานยา หาหมอ นอนพักผ่อน

คนเกิดวันเสาร์
การงาน จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีการปรับตัวดูแลเอาใจใส่ในเรื่องของการงานไม่ให้มีผลกระทบกับการงาน ถึงมีฝนฟ้าอากาศเปลี่ยนแปลง เราก็ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้ทันต่อเหตุการณ์

การเงิน มีดวงการเดินทางความโชคดีที่สุด ใช้เงินซื้อความสุขทั้งสิ้นและทุกๆอย่างจะได้ดีที่สุด ใช้จ่ายใจใหญ่ ดวงดีมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก ครอบครัวความรักกบุมีความผาสุกและได้ดีที่สุด มีความมั่นคงจะก่อสร้างร่างตัวให้ได้ดีที่สุดเช่นกัน

สุขภาพ ปวดหัวไมเกรน ไอมีเสมหะต้องทานยา นอนพักผ่อนให้มากๆ

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: