Connect with us

Horoscope

ดวงรายสัปดาห์ การเงิน การงาน วันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 65 โดย อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Published

on

เช็คดวงรายสัปดาห์ การเงิน การงาน ของคนเกิดทั้ง 7 วัน ระหว่างวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 65 โดย อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ใช้จ่ายได้คล่องอุดมสมบูรณ์ มีเงินเข้าออกอย่างสะพัดเข้าเร็วออกเร็วด้านการลงทุนที่คุณมองเรื่องผลตอบแทนอยู่นั้นให้ระมัดระวังให้รอบคอบ เพราะการลงทุนมากผลตอบแทนย่อมกลับมาสูงในทางกลับกันก็อาจสูญเสียเงินก้อนใหญ่ได้เช่นกัน

ด้านการงานในช่วงนี้หากติดต่อการค้าระหว่างประเทศก็จะเป็นผลดีและยังรวมถึงคนที่ต้องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงานใหม่ให้เข้าหาผู้ใหญ่ที่มีอำนาจชี้ขาดในงานของคุณก็จะช่วยให้คุณได้งานตามที่ต้องการ และด้วยภาวะความเป็นผู้นำในตัวคุณและความมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง คุณควรลดความกล้าได้กล้าเสียลงบ้างเพื่อลดความเสี่ยง เพราะคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างดี

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ต้องการเสริมลาภเสริมดวงแนะนำให้เริ่มต้นด้วยการปฏิบัติธรรมตามคำสอนของศาสนา

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณหาเงินได้ค่อนข้างง่าย หลากหลายช่องทาง จะใช้จ่ายไปกับข้าวของสวยงามและอาจจะทุ่มเทเวลาให้กับการหาเงินเป็นหลัก อาจจะหลงลืมสุขภาพของตัวเองและคนที่คุณรักและรักคุณด้วยคุณควรเดินสายกลาง

ด้านการงานในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในงานที่สามารถเฉลิมฉลองได้เต็มที่ แต่ทั้งนี้คุณควรทำความเข้าใจกับความสุขความสำเร็จของชีวิตให้ดีเพราะคนรอบตัวก็มีความสำคัญกับคุณที่สุดเช่นกันอย่าหลงลืมเขาเหล่านั้น ซึ่งเปรียบกับลมใต้ปีกของคุณและถ้าคุณได้วางแผนที่จะขยายงานหรือเล็งที่จะหาคนมาช่วยงานคุณจะได้คนที่ขยันขันแข็งละเอียดรอบคอบเข้ามาช่วยทำงาน

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ช่วงนี้แนะนำให้คุณเน้นเรื่องการนั่งสมาธิ หรือวิปันสสนากรรมฐาน เพื่อเพิ่มบุญกุศล และจะทำให้คุณรู้เท่าทันวาระจิตของตัวคุณเอง คุณจะสามารถยับยั้งสิ่งที่เข้ามากระทบกับใจหรือจิตของคุณจะทำให้คุณใจเย็นและลดความประมาทในชีวิตได้ดี

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีวิกฤตทางการเงินเกิดขึ้นอย่างรุนแรงแต่เชื่อว่าความดีที่คุณสะสมมาจะทำให้คุณพบกับทางรอดและกลับมายืนได้อย่างสง่างามอีกครั้ง และคุณจะมีผู้ใหญ่หรือบริวารที่ดีคอยช่วยสนับสนุนในการลงทุนหรือทำธุรกิจก็จะเจริญรุ่งเรืองมากโดยเฉพาะธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่างานประจำ

ด้านการงานการงานในช่วงนี้ของคุณควรใช้สติและความใจเย็นให้มาก ค่อยๆแก้ไขปัญหาที่เข้ามาจนกว่าจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เพราะโอกาสที่จะกลับมาประสบความสำเร็จนั้นมีอยู่มากแต่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายของหรูหราราคาแพงเกินความจำเป็น รวมถึงการช่วยเหลือหรือหยิบยื่นเงินทองให้ผู้อื่นมากจนเกินไปจนทำให้ตัวเองตั้งหลักได้ช้า

สำหรับคนที่เกิดวันอังคารแนะนำให้ปล่อยปลาหน้าเขียง ปล่อยโค-กระบือ และรักษาศีลอย่างน้อยศีล 5 ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะเป็นเกราะปกป้องคุ้มครองคุณไหว้พระสวดมนต์ภาวนา วิปัสสนากรรมฐาน บุญที่คุณควรทำบุญวิหารทาน ธรรมทาน สังฆทาน สร้างพระชำระหนี้สงฆ์ และอุทิศกุศลให้กับเทวดาที่ปกปักรักษาตัวคุณ รวมทั้งอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรและบอกให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้กับคุณด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณควรระมัดระวังเรื่องการลงทุน การถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพหรือการฉ้อโกงทุกชนิดและการเงินไม่ควรใจอ่อนให้ใครกู้ยืม หรือค้ำประกันให้ใคร อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนให้กับตัวคุณเอง ในช่วงนี้คุณยังหาเงินได้ให้หมั่นเก็บออมเงินเพื่ออนาคตหรือยามฉุกเฉินจำเป็นจะได้ไม่เดือดร้อนจะทำให้คุณคลายความกังวลเกี่ยวกับเรื่องเงินได้และมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น

ด้านการงานในช่วงนี้โดดเด่นเรื่องการติดต่อประสานงาน หรือเป็นที่ปรึกษาด้านธุรกิจการค้า โดยทำด้วยความรอบคอบและเอาใจใส่ในงานเป็นอย่างดี ก็จะทำให้คุณประสบผลความสำเร็จ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืนแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลให้ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณอาจจะหมดเปลืองไปกับการดูแลคนรักแบบใจใหญ่ และคุณยังมีโชคด้านการลงทุนการทำธุรกิจโดยต้องใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองเป็นหลัก และยังรู้จักใช้เงินในการสร้างหลักปักฐานเป็นอย่างดี มีความรอบคอบกับการใช้เงินในเรื่องของครอบครัว แต่ก็ต้องวางแผนให้ดีทางการเงินด้านอื่นๆ ให้ดี

ด้านการงานในช่วงนี้หากติดต่อการค้าระหว่างประเทศก็จะเป็นผลดี หรืองานที่เกี่ยวกับการสงเคราะห์หรือช่วยเหลือผู้คนเพราะคุณเปี่ยมไปด้วยเมตตาถือได้ว่าดวงดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง และหากคุณเป็นผู้ที่มีศีลธรรมด้วยแล้วจะส่งเสริมสนับสนุนให้คุณได้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีแนะนำให้สวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลให้ตัวคุณเอง

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้คุณสามารถแบ่งสันปันส่วนเงินได้เป็นอย่างดี บริหารทางการเงินได้ดี จึงไม่มีปัญหาทางการเงิน แต่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวาร ดังนั้นควรคัดเลือกบริวารที่มีคุณภาพมาร่วมงานเพื่อช่วยส่งเสริมสนับสนุนให้การงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ด้านการงานในช่วงนี้เหมาะที่จะทำเกี่ยวกับเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว หรืออสังหาริมทรัพย์ รวมถึงด้านการเกษตรด้วย เพราะความมุมานะสามารถทำได้ทุกวิถีทางที่จะไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ ถึงแม้จะเจอกับอุปสรรคหรือปัญหาที่หนักสักแค่ไหน ด้วยความพยายามที่จะเอาชนะปัญหาก็สามารถที่จะผ่านไปได้

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์แนะนำให้ปล่อยปลาหน้าเขียง ปล่อยโค-กระบือ และรักษาศีลอย่างน้อยศีล 5ให้บริสุทธิ์ เพราะศีลจะเป็นเกราะปกป้องคุ้มครองคุณไหว้พระสวดมนต์ภาวนา วิปัสสนากรรมฐาน บุญที่คุณควรทำบุญวิหารทาน ธรรมทาน สังฆทาน สร้างพระชำระหนี้สงฆ์ และอุทิศกุศลให้กับเทวดาที่ปกปักรักษาตัวคุณ รวมทั้งอุทิศให้กับเจ้ากรรมนายเวรและบอกให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้กับคุณด้วย

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ การเงินและการงานในช่วงวันที่ 30 ก.ย. – 6 ต.ค. 2565

ด้านการเงินในช่วงนี้ของคุณสามารถใช้เงินทำงานและบริหารจัดการกับระบบการเงินได้ดีและยังทำกำไรจากการลงทุนได้ดี และยังมีโชคจากการเดินทางจะมีรายได้ให้ตนเอง ซึ่งทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

ด้านการงานในช่วงนี้ติดต่อประสานงานหรือบริหารงาน โดยใช้สติปัญญาความรู้ความสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ถ้าคุณเล็งเป้าหมายอะไรใหม่ๆ ระวังจะได้รับภาระหน้าที่ที่ไม่ใช่ของตนเอง หรือไม่ควรค้ำประกันหนี้ หรือกู้หนี้แทนคนอื่นเพราะคุณอาจจะต้องเป็นคนที่ต้องชำระหนี้แทน

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ต้องการเสริมลาภเสริมดวงการเงินการงานให้ขอพระกับท่านพระอินทร์หรือองค์อมรินทร์

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: