Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 29 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Published

on

ทีมจันทร์
งานวันนี้คงต้องค่อยไปค่อยไป เพื่อให้มันเวิร์คตั้งแต่ต้นจนจบ การเงิน มีเงินนับว่าเป็นน้อง มีทองนับว่าเป็นพี่ ยากจนเงินทองพี่น้องไม่มีนะ คนโสด อีกฝ่ายพร้อมดูแลใส่ใจคุณเต็มที่ แล้วคุณล่ะ พร้อมให้เค้าดูแลรึเปล่า คนมีคู่ คงต้องยอมรับให้ได้ว่าภาพจริงกับภาพฝันคือคนละภาพกัน

ทีมอังคาร
คุณคงต้องปรับตัวในสถานการณ์การทำงานค่อนข้างมาก นั่นไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะคุณยังคงจุดยืนได้อยู่ เงินกำลังอยู่ในจุดที่น่าพึงพอใจเพราะคุณตั้งใจกับมัน คนโสด บางครั้งก็อยากมีบางครั้งก็ไม่อยากเอาใจยากจัง คนมีคู่ จุดยืนของคุณบางครั้งทำให้อีกฝ่ายลำบากใจที่จะล่วงถึงนะ

ทีมพุธ
วันนี้คุณต้องเป็นคนควบคุมเรื่องงานให้อยู่มือ มีหลายสิ่งให้จัดการแต่ก็ไม่น่ากังวลเท่าไหร่ การเงินมีให้เก็บเกี่ยว หรือเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ตลอด คนโสด มีเสน่ห์ เป็นที่ต้องตาต้องใจ แต่ดูคุณจะไม่สนใครจริงจัง คนมีคู่ ดูแลกันและกัน แบ่งปันเกื้อกูล ชีวิตรักของคุณก็ไม่ขาดอะไรแล้วล่ะ

ทีมพฤหัส
การงานนั้นคุณกำลังได้รับโอกาสและความสนใจจากผู้ใหญ่ให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงิน พออยู่พอกิน มีใช้สบาย ๆ ไม่ติดขัดลำบาก คนโสด อยู่กันกับเพื่อน ๆ ก็มีความสุขดีอยู่ จนไม่คิดมองหาใครมาข้างใจ คนมีคู่ ระยะห่างที่เหมาะสม คือระยะที่ทั้งสองฝ่ายมีความสุขมากที่สุด

ทีมศุกร์
คุณอย่ารอโอกาสงานที่คุณต้องการเพียงอย่างเดียว ลองเปิดโอกาสให้ตัวเองเรียนรู้สิ่งที่ต่างออกไปดู การเงิน อยากหยิบยืมก็ไม่กล้า แต่มีคนยัง ให้ความช่วยเหลืออยู่ คนโสด อยากได้คนแบบไหน จงเป็นคนแบบนั้น คนมีคู่ เค้าต้องการให้คุณใส่ใจดูแล แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาหรือเปล่านะ

ทีมเสาร์
เรื่องงานยังต้องรอให้โอกาสที่คุณได้รับสุกงอมพอที่จะเก็บเกี่ยวความ สำเร็จ อดทนหน่อย การเงิน ใครที่เริ่มลงทุนอะไรใหม่ ๆ นับเป็นจังหวะที่ดี คนโสด ค่อนข้างจะหวงพื้นที่ส่วนตัว เพราะกลัวคนใจไม่จริงรึเปล่า คนมีคู่ สานฝันสานโอกาส ด้วยการแบ่งเวลาให้คนรักบ้างจะดีกับหัวใจคุณ

ทีมอาทิตย์
เจ้านายกำลังต้องการเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ และศักยภาพคุณนั้นพร้อมเสมอ ระวังเรื่องอารมณ์ก็พอ การเงิน รับได้เป็นกอบเป็นกำ มีโอกาสต่อยอดการลงทุน คนโสด ขอใช้ชีวิตคนเดียวพร้อมกับเพื่อนคู่ใจแค่นั้น คนมีคู่ เป็นความต่างที่ลงตัว คนหนึ่งเป็นผู้นำ คนหนึ่งเป็นผู้สนับสนุน ดีจริงๆ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: