Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันศุกร์เวลา 12:09 – 21:09 น.
สีมงคล สีขาว สีดำ สีน้ำเงิน
เลขมงคล 7 7 8
เลขเด่น 7
77 88
78 87
888 777
17 71 81 18 78 87

เลขแปลง
14 41 60 06 70 07 80 08 74 47

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน หลายๆคนมีความเครียดในวันที่ผ่านมา โดยเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพเนื่องจากรถติดมากมาย กลับบ้านดึกประสบปัญหา วันนี้หลายๆคนเลยมีความขี้เกียจไปทำงาน หรือขอสายบ้าง

การเงิน มีการลงทุนอะไรใหม่ๆ วางแผนล่วงหน้าแต่จะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือควบคู่ด้วยจึงจะดีเพราะบางครั้งก็เป็นคนใจอ่อนจนหน้าเหลือเชื่อ มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์สามตัวหน้า

ความรัก ระวังความรักซ้อนมักจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ใกล้ตัว รวมทั้งสิ่งเก่าๆกลับเข้ามามีบทบาทอีกครั้ง การติดต่อเจรจาต้องใช้วาทะศิลป์ทำอะไรในช่วงนี้ต้องคอยมีคนสนับสนุนจึงจะสำเร็จ มักจะเกี่ยวกับร้านอาหาร ภัตตาคาร

สุขภาพ ปวดเมื่อยแขนขาและหลัง กล้ามเนื้ออักเสบเพราะการออกกำลังกาย

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มักจะติดขัดต้องแก้ไขอยู่ตลอด พยายามจะซ่อมแซมปรับปรุงทุกอย่างให้ได้ดี แม้จะมีเหตุการณ์ใดๆก็ต้องอาศัยการช่วยเหลือ
เพราะบางครั้งยังแปลความหมายถึงในใจเราอ่อนแอจากปัญหาหลายๆอย่างที่สะสมมา ด้าน

การเงิน มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด ไม่ต้องกลัวอด มีคนติดเงินก็จะนำมาใช้คืนให้ มีโชคมีลาภดวงดีในช่วงมืดค่ำ มีโชคกับเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก จะทำอะไรต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันมักจะนัดครอบครัวไปกินไปทาน ก็คงจะมีแต่คนรักนี่แหละที่มีน้ำใจและยังแปลความหมายถึงความสุขใจที่เขาให้ได้ ด้านการเงินเข้าซ้ายออกขวาขอให้มีความเชื่อมั่นในตัวเองเท่านั้นแหละ

สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวข้องกับขากระดูกปวดเมื่อย

คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีโอกาสที่จะต้องเดินทางไปหาใครสักคน มันเหมือนกับการเรียนรู้สายงานจากคนที่มีพรสวรรค์นำมาถ่ายทอด การทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง การติดต่อพูดคุยกับใครช่วงนี้มักมีคนมาสนิทสนมด้วยโดยเฉพาะคำพูดที่ดีคารมเหลือร้าย มักจะมีความสุขกับโครงการใหม่ๆ

การเงิน มักจะไม่ค่อยเหลือ มีเหตุต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก มักมีปากเสียงกับเรื่องไร้สาระ หรืองอนจุกจิกในเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุมากกว่าหลายปี

สุขภาพ ต้องระวังการไม่สบายการเจ็บการป่วย ร่างกายรู้สึกต้องการหาหมอหรือทานยา หรือแม้กระทั่งการพักผ่อนไม่เต็มที่ รวมถึงการตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มักจะอ่อนไหวกับเรื่องความคิดของตน จะมีโครงการงานใหม่ๆ จะต้องมีความมั่นใจกับหน้าที่การงานของตัวเราเอง จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือหรือรับความเมตตากับเขา มีโอกาสก้าวหน้า

การเงิน จะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอด มีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขสามตัวหน้าบัตรประจำตัวประชาชนให้โชคดี

ความรัก มีโอกาสจะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามต่างจังหวัดในช่วงวันหยุดยาวที่จะมีมาในอนาคตอันใกล้ ได้พาครอบครัวไปเที่ยว คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ ระวังเจ้าเนื้อกินเก่งทานเก่งต้องออกกำลังกาย ด้านความรักมักจะมีดวงรักซ้อน

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน จะระวังคนหักหลังและมีโอกาสเปลี่ยนการงานเพราะไม่อยากทำงานกับคนที่ใส่ความให้ร้ายกับตัวเราเอง จะมีการเดินทางแบบกะทันหัน

การเงิน จะได้ซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ จะได้เดินทางไปทางน้ำหรือสถานที่ติดน้ำทะเลหากมีโอกาสไปให้โชคดีซื้อล็อตเตอรี่เอาไว้บ้าง จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก เลือกจะพาครอบครัวไปเที่ยว คนโสดจะมีความสุขกับความรักที่เข้ามาในอนาคตอันใกล้กับคนอายุมากกว่าหลายปี

สุขภาพ เกี่ยวข้องกับภูมิแพ้ จะทำสิ่งใดแล้วแต่ขอให้ใจเย็นและรอเวลาจะดีมาก อย่าให้ใครมายั่วยุได้สติจะแตกความกังวลมีมาก

คนเกิดวันพฤหัส
การงาน จะประสบความสำเร็จกับสิ่งต่างๆโครงการต่างๆในช่วงนี้ การเรียนการศึกษาจะได้ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นที่รักของเพื่อนฝูงตลอด ทุกอย่างเป็นดังใจหมาย อาชีพการงานในช่วงนี้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่หนุนดวงอยู่

การเงิน การเงินมีเงินเข้ามาตลอดแต่ก็เก็บไม่อยู่ ดีที่ยังมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก คนโสดจะพบคู่คนที่อายุมากกว่า สำหรับคนที่มีครอบครัวจะได้ดีมีความสุขใจ เดินทางไปไหนปลอดภัย

สุขภาพ แข็งแรงมีความสุขกับการดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีโอกาสเดินทางไปวัดทำบุญช่วงเช้า หรือใส่บาตร จะประสบความสำเร็จในโครงการต่างๆและจะได้ดีในหน้าที่การงานที่ทำ

การเงิน หามากใช้มากควรประหยัดสักนิด และยังจะซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่สำคัญอีกหลายๆอย่าง แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก มีความสุขใจในช่วงนี้ช่วยเหลือกันทำมาหากิน ตั้งใจทุกอย่างผลลัพธ์ออกมาดี ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มักจะมีคนมาช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางต่างประเทศด้วยหรือร่วมงานกับชาวต่างชาติ

สุขภาพ ปวดหัวไมเกรนเพราะพักผ่อนน้อย ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้นสักนิด

คนเกิดวันเสาร์
การงาน การงานช่วงนี้สำหรับคนที่ขยันจะได้งานต่อเนื่องตลอดจากผู้ใหญ่หรือคนหวังดีที่หางานมาให้แบบลูกค้าช่วยการันตีหรือแบบปากต่อปาก

การเงิน ซื้อความสุขทุกๆอย่าง และซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน หรือร้านค้าสำหรับคนที่ทำอาชีพส่วนตัว แต่จะมีโชคมีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก พากันตื่นแต่เช้าทำบุญใส่บาตร มีโอกาสพาครอบครัวเดินทางไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพรพร้อมกับใครที่รู้ใจ ก็เรียกว่ามีความสุขแบบหมู่คณะหรือเป็นกลุ่มเป็นทีม คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตเป็นคนอายุน้อยกว่า

สุขภาพ ปวดหัว เป็นไมเกรนเพราะพักผ่อนน้อย ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากขึ้น

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: