Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 12 กันยายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
ไม่รู้วันนี้งานอะไรต่อมิอะไรมารุมอยู่ที่คุณเต็มไปหมด จัดสรรเวลาได้ยาก ก็ประคับประคองให้ผ่านไปได้แบบไม่เหนื่อยมากก็พอ การเงิน รู้สึกสับสนว่าจะเอาอย่างไรกับสถานการณ์ตอนนี้ดี ตั้งสติก่อนสตาร์ทนะ คนโสด เป็นช่วงลักกะปิดลักกะเปิด หรือบางทีคุณแค่เหนื่อยรึเปล่านะ คนมีคู่ พักรบกับตัวเองสักพัก ก็รักกันอยู่นะ แม้วันนี้จะอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก

ทีมอังคาร
กลายเป็นเป้านิ่งในการทำงาน จนคุณแทบจะขยับตัวไม่ได้เลย อาจต้องรับมือกับจับจังหวะตอบสนองให้เฉียบคม การเงิน ของที่อยากได้ อะไรก็ฉุดคุณไม่อยู่ ระวังต้องเอาเงินเก็บมาใช้จนหมดกระเป๋านะ คนโสด ลอยคอไปก่อน ยังไม่มีน้ำบ่อไหนที่คุณรู้สึกว่าจะแวะพักหัวใจได้ คนมีคู่ แม้เรื่องรอบตัววุ่นวายขนาดไหน แต่หัวใจคุณทั้งคู่ยังสงบได้นับว่าดีมาก

ทีมพุธ
คุณจำเป็นต้องปกป้องทีมงาน หรือคนภายใต้บังคับบัญชาในบางเรื่องเพื่อให้พวกเค้ายังมีกำลังใจทำงานต่อไปได้ การเงิน สบายใจกับวิธีการ ใช้เงิน และหาเงินด้วยน้ำพักน้ำแรง คุณจึงไม่ดิ้นรนอยากมีอยากได้ให้เหนื่อยเกิน คนโสด พอใจอยู่กับโลกใบเดิมของตัวเอง ก็ไม่ได้แย่อะไรนะ คนมีคู่ สบายดี แต่ดูเหมือนมีบางเรื่องที่คุณไม่ได้เปิดให้เค้ารับรู้หรือเปล่า

ทีมพฤหัส
การงาน คุณจะได้รับโอกาสได้ดูแลหรือมีความรับผิดชอบที่มากขึ้น เพราะคุณได้รับความไว้ใจ แม้คุณจะรู้สึกว่าตัวเองไม่พร้อมเท่าไหร่นัก การเงิน ถึงเวลาต้องจำกัดการใช้เงินของตัวเอง เพื่อคนที่คุณรักแล้ว เป็นกำลังใจให้ คนโสด คุณไม่ได้อยากให้โอกาสตัวเองศึกษาใครจริง ๆ คนมีคู่ ขอรักตัวเองให้เป็น ไม่อยากอยู่ในวงจรความสัมพันธ์เดิม ๆ แล้ว

ทีมศุกร์
เมื่อคิดหวังไปได้ไกล ใจก็ต้องไปให้ถึง ความรีบเร่งอาจทำให้คุณพลาดพลั้งได้ ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม ๆ ก็ดีเหมือนกันนะ การเงิน คงต้องหัดแบ่งรับแบ่งสู้บ้าง ไปรับเรื่องจ่ายทั้งหมด จะหนักใจเสียเปล่า ๆ คนโสด มุ่งมั่นออกเดินทางและใช้ชีวิตตามที่ตั้งใจ จนไม่สนจะมีใครข้างกายจริง ๆ คนมีคู่ บางครั้งเรื่องที่เห็น คือการมองกันคนละด้านแค่นั้นเอง โกรธทำไม

ทีมเสาร์
การงานวันนี้ ทำให้คุณอึดอัดใจพอสมควรกับหลายเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจนัก โดยเฉพาะกับผู้บังคับบัญชาของคุณ การเงิน คุมรายจ่ายแบบเอาอยู่มาก แต่ก็ยังมีจ่ายให้กับเด็ก ๆ หรือผู้น้อยในครอบครัว คนโสด อยากมีใครสักคน แต่ก็กลัวตัวเองจะอึดอัด เลยตัดสินใจไม่ได้สักที คนมีคู่ อย่าเอาความคาดหวังของตัวเองไปไว้กับคนที่รัก จงรักเค้าในแบบที่เค้าเป็น

ทีมอาทิตย์
การงาน ระวังถูกเอารัดเอาเปรียบ แม้คุณจะไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยก็ตามที อาจต้องสังเกตดูบ้าง ไม่ให้ถูกล้ำเส้นนะ การเงิน รอเงินก้อนใหญ่ใกล้เข้ามาแล้ว คิดว่าจะเอาไปใช้เรื่องไหนก่อนดีล่ะ คนโสด ความสดใสของคุณทำให้ใครบางคนไหวหวั่น คุย ๆ กันไป ดูกันไป ไม่ต้องคิดอะไรมาก คนมีคู่ ดูแลกันอย่างใกล้ชิด จนอีกฝ่ายเค้าแทบจะขยับตัวไปไหนไม่ได้แล้วล่ะ

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

มาดูสัญญาณการบอกรัก ตามสไตล์คนเกิดวันเสาร์ โดย Tarot Enlight

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9-15 ก.ย. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: