Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 10:09 – 17:09 น.
สีมงคล สีขาว สีน้ำเงิน สีส้ม
เลขมงคล 7 9 8
เลขเด่น 8
77 88 99
78 87 89 98 79 97

เลขแปลง
53 53 38 83 69 96 95 59 75 57

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีความเบื่อหลายๆอย่างมากมายที่ประดังเข้ามา พยายามทำให้ตัวเองเข้มแข็งและฝ่าฟันทุกๆปัญหา ความบ้าบิ่นกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง การเริ่มต้นกับการงานอะไรที่อยากจะทำ ความอิสระที่อยากจะให้เกิดขึ้น การเป็นเจ้านายตนเอง

การเงิน มีการซ่อมแซมการเงินดึงทุกๆอย่างมาโป๊ะในส่วนที่เสียหาย หนี้สินที่ถูกเลื่อน การนำของออกมาขายเพื่อเป็นทุนรอน การมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขเลขทะเบียนรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ใครทึ่มีคันเก่าๆยิ่งใช่

ความรัก การต้องอดทนทุกๆอย่างเพื่อให้ผ่านไปกับความรู้สึกทรมานใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น การปลงกับปัญหาคิดเสียว่ามันเป็นเวรกรรม การทำบุญทำทาน ทำบุญกับโลงศพ คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายลูกติด

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเอง จะเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม การทำศัลยกรรม

คนเกิดวันจันทร์
การงาน รู้สึกต้องปรับปรุงกับการงาน การเลือกหรือต้องตัดสินใจในการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายสถานที่ หรือซ่อมแซมปรับปรุงแบบถูกบังคับโดยเฉพาะคนที่เช่าสถานที่เขาอยู่จะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตแบบกะทันหัน หรือการโยกย้ายเปลี่ยนที่นอนชั่วคราว

การเงิน มีสิ่งที่ต้องใช้จ่ายซ่อมแซมกับข้าวของเครื่องใช้ หรืออุปกรณ์ทำงาน แต่จะมีโชคดีกับหมายเลขทะเบียนรถใครมีหลายคันต้องใช้คันแรกสุด หากใครมีคันเดียวก็ใช้คันนั้นได้เลยสลับไปมา

ความรัก การประคองครอบครัวให้ผ่านพ้นกับอุปสรรคที่เกิดขึ้น แต่จะผ่านไปได้ดีและมีความสุขมากขึ้น คนโสดจะพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้าย ชาวต่างชาติหรือมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก

สุขภาพ ต้องระวังภูมิแพ้ ผื่นคัน จะเดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้ด้วย หรือมีเกณฑ์เดินทางไปโรงพยาบาลตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน มีแต่คนใช้ให้ทำนั่นทำนี่ตลอด งานฟรีงานกุศลทั้งนั่น งานที่ได้เงินก็ล่าช้าหรือได้น้อยไปกว่าเดิมการถูกขอร้อง ด้วยความใจดีใจอ่อนหรือมีความเมตตาคิดเสียว่าช่วยๆเหลือกันไป มีโอกาสได้เดินทางไปวัดไปทำบุญที่บ้านเกิดหรือวัดที่เราศรัทธา แต่ต้องเช็คลมยาง เช็คเครื่องยนตร์ให้ดีๆ

การเงิน ใกล้จะสิ้นเดือนจะทำอะไรก็ต้องรอบคอบเป็นที่สุด ใจดีใจบุญกับญาติพี่น้องที่จะมาขอความช่วยเหลือแน่นอนในเร็วๆนี้ จะมีโชคมีลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค ใครที่มีโอกาสเสี่ยงเซียมซี หรือจับลูกปิงปองตามวัดหรือสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้โชคดี

ความรัก ปกป้องครอบครัวเป็นที่สุด ลูกหลาน บริวารอย่กได้อะไรก็ต้องหาให้หมดทุกๆอย่าง คนโสดจะพบรักกับคนที่นิสัยดีผู้ใหญ่ใจบุญเคยผ่านมีครอบครัวมาแล้วแต่คู่รักเสียชีวิตไปจะได้มาเจอกันในอนาคต

สุขภาพ นอนดึกพักผ่อนน้อย ต้องหาเวลาไปพักผ่อนให้เพียงพอ และบางคนกำลังรอการผ่าตัด

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มีความขยันอดทนมุ่งมั่น เพียรพยายามอยากจะทำอะไรควบคู่กับงานประจำ การเรียนรู้เรื่องออนไลน์ หรือใครบางคนกำลังเรียนรู้เรื่องหมอดู หรือกำลังติดตามยูทูปอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เพื่อศึกษาประวัติความเป็นมา การส่องยูทูปทุกๆอาชีพที่อยากจะเรียน

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชครวมถึงเลขมงคลจากดวงประจำวันให้โชค

ความรัก คอยช่วยเหลือครอบครัวแบบเป็นห่วงกันอยู่เสมอ ลูกหลานบางคนกำลังขอออกไปอยู่หอ อยู่ข้างนอกบ้านเพื่อเรียนรู้รสชาติชีวิต คนโสดจะพบรักแบบออนไลน์ มีคนขอเบอร์ขอไลน์หรือโทรศัพท์มาจีบ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับสายตา ประสาทตา หรือการตัดแว่นใหม่ หรือแว่นสายสำหรับบางคน

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ห่วงทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการงาน ขยันมากๆทำทุกอย่างสากกะเบือยันเรือรบ นักสู้มุ่งมั่นทุกๆอย่างให้ดีที่สุด จะทำอะไรก็ผ่านไปได้มีคนรักคอยอยู่เคียงข้างอยู่ตลอด

การเงิน จะมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค หรือมีงานใหญ่เข้ามามีโอนเงินมัดจำล่วงหน้า

ความรัก คนโสดจะพบรักในที่ทำงานมีความสุขมาก คอยช่วยเหลือกันจนเกิดเป็นความรักเห็นอกเห็นใจกับ คนมีครอบครัวแล้วจะได้คนรักคอยช่วยเหลือให้การงานมีความคล่องตัว

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน มีความขยันมีความสุขกับการทำงาน ถึงแม้จะดึกดื่นไปบ้างแต่ก็พยายามเต็มที่และสนุกสนานกับทุกๆคน เรียกว่าทุ่มเทสุดหัวใจในการทำงาน มีคำสั่งเปลี่ยนแปลงแต่ก็ปรับตัวให้ใจรักและคิดบวกกับสิ่งที่เกิดขึ้น บางคนออกมาทำอะไรเป็นของตนเองโดยเฉพาะออนไลน์ หรือยูทูปสร้างคอนเทนท์

การเงิน ใช้เงินเก่งมากมีแต่คนนำอาหารของกินมาฝาก หรือพาไปกินอาหารตามสถานที่สวยงาม จะมีโชคลาภดวงดีกับเลข 0 ให้โชคดี

ความรัก รักอิสระไม่ผูกมัด มีคนเข้ามาตลอด มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รักและคิดถึงเสมอเรียกว่าใครมารักมาชอบจะต้องหลงไหลติดใจกัน คนโสดคนมีครอบครัวมีเสน่ห์ทั้งคู่ เจ้าชู้ไม่เบาปากก็บอกว่าโสด

สุขภาพ อยากทำศัลยกรรมความงาม อยากเปลี่ยนทรงผม การแต่งตัว มีโอกาสด้วย คนเจ็บคนป่วยจะต้องพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของการงานจะทำอะไรก็มีชื่อเสียง ได้รับเลือกเป็นหัวหน้า หรือคนสำคัญในทีมงานใหญ่ๆ ใครที่รองานเอาไว้สมหวังแน่นอน ใครที่ไปสมัครงานเอาไว้จะได้เรียกตัวให้มาทำงานเลย

การเงิน มีเงินใช้ตลอดทั้งวันเรียกว่าสวนกระแสใครๆ หรือใครที่เจอปัญหาอะไรอยู่จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ มีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บ้านให้โชคลาภ

ความรัก มีเสน่ห์ต่อเพศเดียวกัน และเพศตรงข้าม คนโสดมีคู่แน่นอน คนมีครอบครัวแล้วจะมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องลูก หลานบริวารคนในบ้าน

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นมาก

คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีการงานเข้ามาแบบกะทันหัน มีผู้ใหญ่มอบหมายหน้าที่การงานให้เพราะความไว้วางใจ หรือบางคนเกิดจากการวิ่งเต้นใช้พรรคพวกกันคอยช่วยเหลือ มีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงิน หมุนเงินตลอดเรียกว่าชักหน้าไม่ถึงหลัง หรือบางคนต้องอาศัยคนในบ้านคนในครอบครัว ส่วนเงินที่จะได้รับก็ล่าช้ามากๆ แต่ยังดวงดีมีโชคลาภดวงดีกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก มีคนรักคอยจับผิด คอยที่จ้องค้นหาความจริง หรือสงสัยเราจะมีเรื่องอะไรปกปิดอยู่หรือเปล่า คนโสดจะพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว จะเข้ามาช่วยเหลือเห็นอกเห็นใจกันอยู่เสมอ

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องกระดูก กล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยปวดหลัง หรือการปวดบั้นเอว

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: