Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 29 สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงานกำลังได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการโปรเจคใหม่ ๆ ก็ทำให้เต็มที่พิสูจน์ฝีมือตนเองให้เป็นที่ประจักษ์ การเงิน รับทรัพย์ รับโชค มีคนนำเงินมาให้แบบไม่ต้องร้องขอ มีเสน่ห์เป็นทรัพย์หรือเปล่านะ คนโสด น้ำร้อนปลาเป็น น้ำเย็นปลาตาย คำพูดเหมือนมีด อย่าพูดกรีดใจคน คนมีคู่ ร่าเริงสุขสันต์ บางคู่ช่วยกันทำมาหากิน ชีวิตไม่ฝืดไม่เคืองเรื่องเงิน

ทีมอังคาร ระวังใครบางคนแอบอ้างผลงานที่คุณทำ เอาไปเป็นของตนเอง ดูแลเรื่องข้อตกลง หรือการรักษาความลับของผลงานให้รัดกุมนะ การเงิน ความอยากคือจุดตั้งต้นของความประมาท มีสติรักษาใจและกระเป๋าเงินของคุณ คนโสด ไม่มองใคร ๆ แม้จะมีใครต่อใครแอบคลั่งไคล้คุณ คนมีคู่ ถ้าเหนื่อยที่จะพูดให้หยุดที่ตนเอง การหวังว่าอีกฝ่ายยอมลงให้คือฝันร้าย

ทีมพุธ การงาน อาจมีเรื่องเปราะบางอ่อนไหวที่ต้องใช้แรงคุณในการจัดการเชื่อมสัมพันธ์ ไม่ใช่เรื่องที่ยากเกินไปสำหรับคุณหรอก การเงิน ยังมีทางจัดการได้ แม้ไม่รวดเร็วนัก ก็ขอให้ใจเย็นสักหน่อย คนโสด ไม่ขอให้ใครมารัก และไม่ขอทึกทักว่าตนจะมีรักใหม่ คนมีคู่ เวลาที่ค่อย ๆ ล่วงเลย พาให้คุณยิ่งรู้จักและรักอีกฝ่ายด้วยความเข้าใจมากยิ่งขึ้น ดีมากเลยล่ะ

ทีมพฤหัส วันนี้เรื่องไหนไม่เกี่ยวข้อง อาจต้องละเว้นไม่เอาตัวเข้าไปเอี่ยว โอกาสได้ไม่คุ้มเสีย จำกัดอยู่ในพื้นที่ตัวเองสักพัก จะดีกับคุณมากกว่า การเงิน ผันผวน ปั่นป่วน คุณยังพอมีเงินเก็บ หรือเครดิตที่พอยังหมุนไปต่อได้ คนโสด ระวังเรื่องรักสามเส้า เราสามคนแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว สังเกตเรื่องราวหรือสถานการณ์รอบด้านบ้างก็ดีนะ คนมีคู่ บางครั้ง ความหนักแน่นต่อความกังวลทั้งหลายอาจต้องเป็นตัวเลือกที่คุณต้องใช้ในช่วงเวลานี้

ทีมศุกร์ ใครที่มองหางานใหม่ มีโอกาสถูกเรียกตัว ใครที่ยังทำงานเดิม ระวังจะเบื่องานแบบไม่มีปี่ขลุ่ย การเงิน สารพัดจะต้องใช้ เลือกจ่ายที่จำเป็นให้ได้ก็พอ คนโสด รักแท้จริง คือการเรียนรู้จักรักตนเอง ไม่ทำร้ายตนเองด้วยความคิดไม่ดีนะ ปรนนิบัติหัวใจตัวเองบ้าง คนมีคู่ ไม่อยากโต้แย้งกับความไม่เข้าใจ ใช้การกระทำเป็นสิ่งที่บอกความรู้สึกของคุณเองได้นะ

ทีมเสาร์ ไม่มีความพร้อมในการทำงานเสียเลย อยากอยู่อย่างสงบบ้าง แต่มันจะไม่ใช่เวลาที่งานนั้นต้องการการตัดสินใจจากคุณสิ การเงิน ไม่ขาดมือ แต่มีจุดกระท่อนกระแท่นอยู่บ้าง วางแผนให้ดี ๆ นะ คนโสด คุณเชื่อว่าคนที่ใช่จะมาในเวลาที่เหมาะสม ดังนั้นวางใจคุณให้ดี คนมีคู่ รักนั้นเริ่มหยั่งรากลึก สู่การสานสายใยสัมพันธ์ที่ดูจะจริงจังขึ้น แบบพบคนที่ใช่

ทีมอาทิตย์ หากกำลังนึกถึงเรื่องราวการงานที่ผิดพลาด เสียใจได้ แต่ต้องตัดสินใจเริ่มต้นใหม่ด้วยหัวใจดี ๆ ทุกวัน การเงิน มีบางส่วนที่ยังต้องรอ แต่โดย รวมก็สามารถประคองไปต่อได้อยู่ คนโสด มีใครบางคนเข้าตา แต่ยังไม่แน่ใจว่า อีกฝ่ายรู้สึกแบบเดียวกันกับคุณหรือเปล่า คนมีคู่ เห็นเงาในตาฉันไหม เห็นเธออยู่ในนั้นไหม เธอคือคำตอบของหัวใจและทุกคำตอบ

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

ส่องเลขในขันที่ “คำชะโนด” ของบ๊วย เชษฐวุฒิ หลังรำบวงสรวง พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา

เช็คเลย! 5 ราศีนี้ เข้าเดือนกันยาเมื่อไหร่ ดวงพุ่งเมื่อนั้น โดย หมอไก่ พ.พาทินี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: