Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 2 สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ในเมื่อความฝันยังห่างไกลจากความเป็นจริง ทางเลือกเดียวที่มีคือลงมือทำ สร้างเส้นทางของตัวเองนะ การเงิน มีกินมีใช้ ไม่ได้ลำบาก แต่คุณกำลังจะสร้างช่องทางรายได้ของตัวเองขึ้นมา ก็จะเหนื่อยหน่อย คนโสด ไม่รอใครเข้ามา แต่ก็ไม่ได้คิดจะหาใครคุยด้วยจริง ๆ เหมือนกัน คนมีคู่ จะทำอะไรก็คุยกันในบ้านให้เข้าใจกันก่อน ไม่อย่างนั้นจะโดนงอน

ทีมอังคาร คุณไม่รอเป็นฝ่ายรับอีกต่อไปแล้ว ไม่ใช่เพราะอยากสร้างผลงาน แต่คุณต้องการให้เจ้านายเห็นว่าอะไรเป็นอะไรกันแน่ การเงิน โปรเจ็คมากมาย แต่คุณสามารถทำได้ไม่กี่อย่างให้ดี แล้วเงินจะเข้ามากกว่านี้ คนโสด รอใครสักคนมาให้ความหมายกับความรัก แอบเหงาเล็กน้อย คนมีคู่ ในความไม่ชัดเจน ยังมีความรักระหว่างคุณทั้งสองที่ยังชัดเจนและดีอยูนะ

ทีมพุธ มีบางอย่างในงานที่ทำให้คุณคิดว่า คนนี้มาเพื่อผลประโยชน์แน่ ๆ ดูไปก่อนว่าทิศทางเป็นอย่างไร แล้วค่อยจัดการก็ยังทันอยู่ การเงิน เก็บเล็กผสมน้อยตามแบบฉบับ และคุณก็ทำจัดการได้ดีเสียด้วย คนโสด ช่วงนี้เดินตามใครอยู่หรือเปล่านะ เค้าน่าดึงดูดสำหรับคุณมากเลย คนมีคู่ ผลัดกันคอน ผลัดกันหาม ช่วยกันคนละไม้ละมือ ชีวิตรักจึงมีความสุข

ทีมพฤหัส คุณยังต้องรอจังหวะและโอกาสที่เหมาะสม มากกว่าจะผลีผลามจัดการอะไรในตอนนี้ ไม่ควรออกตัวแรง เดี๋ยวเรื่องจะพลิก การเงิน จำกัดการใช้เงินหน่อยก็ดี มองความไม่แน่นอนไว้เป็นความไม่ประมาท คนโสด อยู่คนเดียวก็สบายดี คิดแต่ว่าไม่มีใครมากวนหัวใจ คนมีคู่ ไม่มีปัญหาก็ไม่มีเรื่องให้ต้องทะเลาะ หรือเอาชนะ ยอมให้กันบ้างก็เป็นสีสันชีวิตคู่นะ

ทีมศุกร์ อยากออกไปท่องโลกกว้าง ไม่อยากเชื่อคำของใคร หากใครห้ามไม่ได้ ก็ขอให้พกเอาสติปัญญาเพื่อแก้ปัญหาไปด้วยก็พอ การเงิน อยู่ในจุดไม่แน่ไม่นอน แต่คิดว่าตัวเองจะหาเงินได้มากกว่าที่เป็นอยู่นี้แน่ ๆ คนโสด มีคนเข้ามาสนใจนะ แต่ดูคุณแทบจะไม่เห็นเค้าในสายตาเลยน่ะสิ คนมีคู่ เลือกจะเอาตัวเองเป็นหลัก ความรักอาจมีสิทธิ์ต้องพักก่อนหรือเปล่า

ทีมเสาร์ ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่อีกครั้ง ครองตำแหน่งผู้มีผลงานดี แต่อาจไปขัดขาใครบางคนเข้า บางครั้งมันก็ต้องแลก การเงิน อยู่ในจุดที่มั่นใจว่าอนา -คตทางการเงินจะไม่เดือดร้อน เพราะคุณเดินตามแผนมาตลอด คนโสด มั่นใจตัวเอง และยินดีศึกษากับคนที่สถานภาพเหมาะกันเท่านั้น คนมีคู่ อย่ารอให้ทุกอย่างสายเกินไป สังเกตดูว่าคุณยังเดินร่วมทางกันดีหรือไม่

ทีมอาทิตย์ คุณรับมือกับสถานการณ์ในงานต่าง ๆ ได้ดีเหมือนจับวาง บางเรื่องที่ยังคุมไม่ได้ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะยังไม่ถึงเวลาเคลียร์ การเงิน เก็บเงินเก่ง ช่วงคิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง และไม่หวั่นไหวหากใครหยิบยืม คนโสด สลัดความสุขส่วนตัวเพื่อคนส่วนรวม บางคนอยากปลีกวิเวก คนมีคู่ อยู่กับหัวใจตัวเองเป็น ก็ไม่สร้างความทุกข์ซึ่งกันและกันได้ดีมากแล้ว

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน 6 ราศี ครึ่งปีหลังนี้ ดวงดีไม่ไหว

เดือนสิงหาคมนี้ ราศีไหนการเงินฟื้นตัวแล้วจ้า เตรียมพร้อมได้เลย

ดวงรายเดือน สิงหาคม 65 กับ Tarot Enlight (1)

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: