Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 26 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ มีโอกาสได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบแล้ว คุณทำหน้าที่ให้ดีและเต็มกำลัง ผลลัพธ์จะเกินไปกว่าที่คุณคาดคิดได้ การเงิน พอมีเข้ามาให้กระชุ่มกระช่วยหัวใจ หรือได้รับเงินที่รอคอยมาสักระยะแล้ว คนโสด ความใจดีของคุณนั้นดึงดูดให้ใครต่อใครเข้ามา แต่ทว่าคุณสนใจเค้าจริงรึเปล่า คนมีคู่ ต่างพึ่งพาเกื้อกูลกันและกัน ทำให้ความสัมพันธ์ยกระดับขึ้นนะ

ทีมอังคาร ลมปากหวานที่หู หากอยากรู้ใจว่าจริงเท็จแค่ไหน ก็ต้องใช้ใจสัมผัสด้วย มองแต่ด้านดี ทำให้เสียการ มองด้านร้ายก็ทุกข์เกิน การเงิน พอมีเวลาได้หายใจหายคอ แต่รายจ่ายก็มาจ่อคอหอยเสียเต็มที่ ดีที่ยังยิ้มได้นะ คนโสด คุณมีบางอย่างที่เก็บซ่อนไว้ภายในใจ เสียแต่ว่าน้อยคนที่จะได้รู้ คนมีคู่ ปากบอกว่ารัก แต่ในหัวใจนั้นยังรักกันจริงอยู่มั๊ย ถามใจตัวเองดู

ทีมพุธ งานยาก หนักหรือเหนื่อยคุณไม่กลัว แค่ระวังใจให้ตัวคุณเองไม่คิดมากเกินพอดีไปก็พอ เรารู้ว่าคุณทำเต็มที่แล้ว การเงิน หวังอยากได้โชคลาภนั้น อาจไม่ใช่ทางของคุณ หนึ่งสมองสองมือและสติปัญญาช่วยคุณได้ คนโสด รอให้ความรักมาทักทายจริง ๆ แต่ดูคุณก็ดูจะกังวลอยู่เล็ก ๆ คนมีคู่ หากคนนี้จะเป็นคนสุดท้าย วางใจให้ตัวคุณเองมองทุกอย่างตามจริง

ทีมพฤหัส พอได้ทำสิ่งที่รัก หัวใจคุณก็มีความสุข แต่อย่าลืมที่จะมีเกราะไว้ป้องกันหัวใจไว้บ้าง เผื่อไว้สำหรับคนที่คิดต่างออกไป การเงิน ยังเป็นไปได้ตามแผนอันรัดกุมของคุณ แต่อาจมีเรื่องผกผันเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีผลเท่าไหร่ คนโสด ดีมาก็ดีกลับ คุณเป็นคนชัดเจนมากพอที่จะได้ว่าอะไรไม่ใช่ คนมีคู่ อยากแยกไปพักผ่อนบ้าง คุยกับอีกฝ่ายดี ๆ ก่อนออกเดินทางนะ

ทีมศุกร์ เป้าหมายการทำงานยังอีกไกล จัดเวลาให้ตัวเองพักผ่อนบ้างเพื่อกลับไปทำงานให้เต็มที่ ใช้ชีวิตให้ครบทุกมิตินะ การเงิน มีเวลาได้หายใจบ้าง จิบน้ำชายามบ่าย และมีสติในการจ่ายก็ดีที่สุดเลย คนโสด ดูอะไรต่อมิอะไรไม่เข้าที่สักเท่าไหร่ คุณจะปล่อยให้เป็นแบบนั้นก็ได้ ถ้าไม่อยากไปต่อ คนมีคู่ มีระยะต่อกันในยามที่ต่างเกรี้ยวกราด ลมสงบก็กลับมามีความสุขได้

ทีมเสาร์ สถานการณ์รอบตัววุ่นวาย แต่คุณยังเดินหน้าต่อไปได้ และมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ คุณก็ไม่ขุ่นมัวอารมณ์ไปด้วย นับว่าเป็นเรื่องที่ดี การเงิน ทำตามแผนมาได้สักระยะ คุณเริ่มเห็นผลลัพธ์แล้วล่ะ ยินดีด้วยนะ คนโสด ยังเลือกเดินตามเส้นทางของตัวเอง และมีความสุขที่ได้พิชิตยอดเขา คนมีคู่ จับมือกันเดิน ช่วยกันพยุงในวันที่อีกฝ่ายหมดไฟ นั่นล่ะถึงจะไปต่อได้

ทีมอาทิตย์ งานถาโถม แทบจะรับไม่ไหว แต่หากที่อะไรไม่ใช่ความผิดของตัวก็ไม่ควรเสนอตัวเข้ารับผิด ต้องแยกแยะให้ถูกนะ การเงิน มีมาให้เก็บให้ใช้ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ทำให้เป็นเห็นตัวเงินและทำให้ดี คนโสด ยังไม่สนใจจริงจังนอกจากเรื่องความสุขของตัวเองแบบไม่เดือดร้อนใคร คนมีคู่ หาเวลาไปพักผ่อนหย่อนใจด้วยกันจริง ๆ บ้าง จะงอนกันน้อยลง

________________________________________________________________________________________

ความบทความอื่น ๆ

อยากรวย อยากเจริญ ลอง “อธิษฐานขอขมากรรม” แบบนี้

เช็คดวงรายสัปดาห์ 22-28 ก.ค. 65 กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: