Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 12 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงานยังต้องทำหน้าที่ที่ตัวเองรับผิดชอบต่อไป โลกภายนอกจะเป็นอย่างไรคงต้องช่างมันแล้วล่ะวันนี้ การเงิน น่ากังวลใจเล็ก ๆ แต่ก็ไม่ถึงกับขาดมือ แค่ขาดสภาพคล่องนิดหน่อยเท่านั้นล่ะ คนโสด ทำอะไรคนเดียวแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะ อย่าไปคิดมากให้ปวดหัว คนมีคู่ คนละทิศทาง พยายามจูนกันบ้างอาจยังไม่ค่อยได้ ก็มุมใครมุมมันละกัน

ทีมอังคาร งานนี้ ถ้าใช้ใจรักเพื่อจัดการงานให้สำเร็จ มันจะไปได้ต่อด้วยตัวของมันเอง คุณจะแค่ดูแลอยู่รอบนอกเท่านั้น การเงิน อ่อนแอก็แพ้ไป แต่ไม่ได้ออกจากเกมนะ แค่พักสักนิดสักหน่อยแล้วค่อยไปต่อ คนโสด ใครบางคนแอบสนใจคุณอยู่ เค้ารู้สึกว่าคุณกับเค้าเข้ากันได้ดีเสียด้วย คนมีคู่ บางอย่างต้องวางให้ลงปลงให้ตก เรื่องที่ต้องเคลียร์มันก็ต้องคัทด้วย

ทีมพุธ สถานการณ์ด้านการงานอาจไม่เอื้ออำนวยกับคุณเท่าไหร่นัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางออกเลย มองให้ออกว่าทางไหนที่คุณยังไม่เคยไป การเงิน พอมีให้กินให้ใช้ ฟุ่มเฟือยไม่ได้มากนัก กินขนมเล่นกรุบกริบได้อยู่ คนโสด เค้าจะแวะมาเมื่อคิดถึง แต่ปัญหาคือเค้าแอบใครมาหรือเปล่า คนมีคู่ อยู่กันอย่างเงียบ ๆ ไม่ค่อยคุยกัน แต่ดีที่ต่างคนต่างเข้าใจซึ่งกันและกัน

ทีมพฤหัส ปากบอกไหว แต่ใจกลับฝืน หาจุดยืนแล้วตั้งหลักให้มั่น หากเงียบไว้แล้วใจสั่น ก็พูดบอกกันให้เข้าใจ การเงิน ยังคงต้องเฝ้าระวังกันต่อไป สถาน การณ์ไม่แน่นอน คิดให้ดีก่อนจ่าย คนโสด รอคอยด้วยความหวังว่าจะมีใครสักคนที่พอจะจริงจัง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายจริง ๆ คนมีคู่ อย่าให้เหลือเพียงฟางเส้นสุดท้าย เปิดใจคุยกันตรง ๆ ง่าย ๆ จะช่วยได้เยอะเลย

ทีมศุกร์ วันนี้ยังมีความสุขกับงานปัจจุบัน ยังไม่พร้อมกับความท้าทาย จึงอยู่ไปแบบเดิมก่อน การเงิน จำกัดการใช้เงินของตัวเองมาก อย่ากดดันเสียจนไม่มีความสุขนะ อย่างน้อยลองมองหาช่องทางเสริมดู คนโสด อยู่ในโลกของตัวเอง แล้วมีความสุข ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอะไร คนมีคู่ คิดทบ ทวนความเป็นไปทั้งหมดให้ดี ว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ พึงพอใจจริงหรือไม่นะ

ทีมเสาร์ ออกจะเหนื่อยถึงเหนื่อยมากเลยทีเดียว ปัญหาที่เข้ามาพร้อมกันทำให้คุณเข่าทรุด วางใจแล้วแก้ในจุดที่พอแก้ได้ การเงิน คิดมาก และไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไรดี นั่งนิ่ง ๆ ดูสิ่งที่ยังพอจะทำได้นะ คนโสด ในวันที่ไม่มีใคร เค้าเป็นคนเข้ามาให้พักพิงจิตใจ แม้สถานะยังไม่ชัดเจน คนมีคู่ รักกันแล้วรอหน่อย ที่บอกว่าไม่ว่างบ่อย ๆ เพราะงานยุ่งจริง ๆ

ทีมอาทิตย์ ทุ่มเททั้งกายใจเพื่องานอันเป็นที่รัก และแล้วคุณก็ได้ความรักกลับมาจริง ด้วย แม้ผิดพลาดไปบ้าง ความเข้าใจยังได้รับเสมอ การเงิน ได้ผลตอบ แทนจากการทำงานเป็นชิ้นเป็นอัน บางคนได้รับโบนัสก้อนโตเลยล่ะ คนโสด เพราะคุณน่ารักอย่างนี้ไง ใครต่อใครจึงอยากอยู่ใกล้ ๆ คุณ คนมีคู่ โลกทั้งใบให้คุณคนเดียว และเค้าก็เป็นโลกทั้งใบของคุณเช่นกัน

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่นๆ

เช็คดวงรายสัปดาห์ 8-14 ก.ค. 65 หลังดาวมฤตยูย้าย กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

ด่วน! ใครจะรวยเป็นเศรษฐี หลังดาวมฤตยูย้าย โดย หมอไก่ พ.พาทินี

เช็คเลย หมอช้างเตือนแล้ว ดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม ในรอบ 7 ปี 4 ราศี ได้รับผลกระทบโดยตรง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: