Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 10 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานไม่ค่อยเป็นไปดั่งใจนัก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไปต่อไม่ได้เลย ถ้ายังไม่มีทาง เลือกที่โอเคกว่านี้ อยู่อย่างเข้าใจชีวิตแล้วมองหาทางออกอื่นไว้ด้วย การเงิน รออีกสักพักกว่าจะได้มา ใช้อย่างระมัดระวังสักหน่อยนะ คนโสด คิดน้อยใจชีวิตไปทำไม ในเมื่อเรายังมองหาความสุขใกล้ ๆ ตัวของเราได้ คนมีคู่ ขออยู่คนเดียวเงียบ ๆ สักพัก ชาร์ตแบตห่างกันสักหน่อยน่าจะดี

ทีมอังคาร งานต้องรอการตัดสินใจ ไม่ลุล่วงได้ง่าย ๆ อาจต้องมีคุยราบละเอียดหรือชี้แจงเพิ่มเติมเพื่อให้งานเสร็จ การเงิน จัดระเบียบได้ดี ความกังวลทาง การเงินมีโอกาสเบาบางลง สบายใจมากขึ้น คนโสด กันตัวเองให้อยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ก็แทบไม่ต้องการอะไรมากมายเลย ออกไปพบเพื่อนบ้าง คนมีคู่ ระยะห่างที่พอดี จะพาหัวใจมาให้ใกล้กันมากขึ้น คู่คุณเป็นมั๊ย

ทีมพุธ ทำเรื่องที่สำคัญให้สำเร็จก่อน ที่จะสนใจเรื่องรายทาง โฟกัสการทำงานให้ชัด จดจ่ออยู่กับสิ่งนั้นจนเสร็จ การเงิน อะไรที่ไม่จำเป็น วางลงหรือเลื่อนออกไป ค่าใช้จ่ายหลักยังดูแลได้อยู่ คนโสด เข้าใจตัวเองให้มากพอเพื่อที่จะเข้าใจความเป็นของคนรอบข้าง แล้วจะชนะใจเค้าเอง คนมีคู่ มีอะไรพูดกันให้เข้าใจ ไม่ใช่ยิ่งคุยเพื่อให้โกรธขึ้ง ไม่มีประโยชน์นะ

ทีมพฤหัส การเปลี่ยนแปลงอยู่ในวาระของชีวิตการงาน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณต้องมีรอยยิ้มให้กับความสามารถของตัวเองนะ การเงิน เหนื่อยใจอยู่แต่ก็ยังไปไหว ระวังการจ่ายแบบคนมือเติบ คนโสด ชีวิตรักแห้งเหี่ยว เพราะรู้สึกว่าไม่มีใครเยียวยาหัวใจคุณได้ ดังนั้นจงเป็นดอกไม้ให้ตัวเอง คนมีคู่ ท่ามกลางความวุ่นวายยังมีรักอยู่ให้คนึงหา เพียงแต่ว่าคุณจะเห็นรึเปล่า

ทีมศุกร์ กำลังจะมีโปรเจ็คที่ตั้งใจจะลงมือทำให้สำเร็จ พิเคราะห์ให้อยู่ในจุดที่คุณจัดการได้ดี ไม่เกินตัวนะ การเงิน มีโอกาสได้เงินก้อน เงินตกเบิก หรือเงินที่รอการจ่าย คนโสด คนที่เหมาะสมจะมาในเวลาที่เหมาะสม โดยที่คุณไม่เหนื่อยต้องไปวิ่งตามหา อยู่แบบโสดให้มีสุขก็พอ คนมีคู่ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง อีกฝ่ายพร้อมดูแล ขอแค่เพียงคุณอยู่ใกล้ ๆ ให้หายคิดถึง

ทีมเสาร์ เรื่องยากในงานหลายเรื่อง คุณเองนั้นผ่านมาได้นักต่อนัก เรื่องนี้ก็เช่นกัน จัดการด้วยสติและสงบใจ มันก็พอจะผ่านไปได้ การเงิน ยุคประหยัดและหาช่องทางหารายได้เพิ่ม อย่ายึดกับกรอบเดิม ๆ คนโสด ถอยไปตั้งหลักเสียไกลเลย ค่อยเป็นค่อยไป ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนก็ได้นี่นา คนมีคู่ ความ คิดเห็นเราอาจไม่เหมือนกัน เช็คดูกันอีกทีว่าใจยังมีกันและกันหรือเปล่า

ทีมอาทิตย์ รู้สึกอยากเริ่มใหม่กับงานเก่า เอาเข้าจริงชีวิตมันต้องเคลื่อนไปข้างหน้า จุดไหนปรับได้ให้ปรับ แต่อย่าซ้ำเติมตัวเองนัก การเงิน รอเงินเข้าอย่างใจจดจ่อ เพราะเงินในกระเป๋าเกือบหมดแล้ว คนโสด พอมีเข้ามาให้คลายเหงา แต่ใจเจ้ากรรมของเรากลับไม่พบคนที่ใช่ คนมีคู่ มีเหนื่อยหัวใจกันเล็กน้อย เพราะรอคอยการดูแลจากอีกฝ่าย แต่กลับไม่ได้ดั่งใจเสียเลย

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่นๆ

เช็คดวงรายสัปดาห์ 8-14 ก.ค. 65 หลังดาวมฤตยูย้าย กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

ด่วน! ใครจะรวยเป็นเศรษฐี หลังดาวมฤตยูย้าย โดย หมอไก่ พ.พาทินี

เช็คเลย หมอช้างเตือนแล้ว ดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม ในรอบ 7 ปี 4 ราศี ได้รับผลกระทบโดยตรง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: