Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 9 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ มีความไม่พึงใจใดในเรื่องงาน ต้องเก็บงำไว้ก่อน ทำหน้าที่ของตัวเองและวางใจไว้ที่งาน ไม่ใช่ที่คน การเงิน เรื่องต้องรับผิดชอบมากมาย อาจมีเรื่องกระทบบ้างแต่ไม่เป็นอะไรมาก คนโสด ตอนนี้คิดอะไรไม่ตกเลยพักยกเรื่องรักไปก่อน คนมีคู่ เรื่องปวดหัวที่พบอยู่ ยังไม่ถึงครึ่งของเรื่องรอบตัว ปล่อยได้ให้ปล่อยไป รักษาหัวใจเราให้แข็งแรง ความสุขก็มา

ทีมอังคาร เป็นวันที่คิดสวนทางกับคนรอบตัว แต่เป็นในเรื่องดีนะ ฟังคำวิจารณาบางส่วนแล้วมาปรับใช้จะเวิร์ค การเงิน ตั้งรับทรัพย์อย่างสบายใจ แม้มีรายจ่ายมากมายรออยู่ คนโสด ไม่รอให้ความรักความสุขจากคนรอบข้าง เพราะคุณสร้างได้ด้วยตัวเอง คนมีคู่ เมินกันเป็นพัก ๆ เหนื่อยนักก็พัก บอกเค้าไว้สักหน่อย จะได้ไม่ต้องมีปัญหาจุกจิกตามมาภายหลัง

ทีมพุธ พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง งานนี้รอดูสถานการณ์และทิศทางลมก่อนค่อยออกตัว การเงิน อาจไม่ได้รับอย่างใจหวัง แต่ดีที่ไม่ต้องจ่ายอะไรออกไปมากเกิน คนโสด ที่มีก็ไม่รัก ที่มักไว้ก็ไม่สมหวัง แต่หากไม่เลือกที่รักมักที่ชัง คนที่คุยอยู่ก็ลองพิจารณาดู คนมีคู่ การยอมลงให้อีกฝ่ายบ้าง ก็ไม่ได้ทำให้คุณเสียศักดิ์ศรีนะ ลดทิฐิลงดูบ้างก็ไม่แย่หรอก

ทีมพฤหัส วันนี้มีหลายสิ่งเข้าที่เข้าทาง ไม่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจเท่าไหร่นัก แต่จะได้สักพักนึงล่ะ เดี๋ยวก็วุ่น ชีวิตก็เป็นเช่นนี้ การเงิน จำกัดการใช้เงินอย่างนี้ต่อไปเรื่อย ๆ แล้วคุณจะรู้สึกคุ้นเคยกับการเปลี่ยนแปลงนี้ แล้วรู้สึกดี คนโสด อยู่ในโหมดประคองจิตใจ ให้อยู่กับร่องกับรอย เพระเสน่ห์แรง คนมีคู่ รักตัวเอง ดูแลหัวใจตัวเอง เพื่อรักษาความสัมพันธ์กับคนรักดี

ทีมศุกร์ ปล่อยวางเรื่องร้อน ๆ ด้วยการออกจากปัญหาที่ตนเองไม่ได้เกี่ยวข้อง ก็ไปต่อได้แล้ว การเงิน ยังคงเงียบเชียบ คิดก่อนใช้บ่อย ๆ มีน้อยใช้น้อยค่อยบรรจง คนโสด เดินทางคนเดียว ไม่รู้สึกโดดเดี่ยวสักเท่าไหร่ เพราะรู้ถึงจุดหมายที่ตัวเองกำลังจะมุ่งไป คนมีคู่ ราบรื่น ปัญหาที่มีเข้าไม่ถึงตัว เพราะคุณรู้จักจุดที่คุณกำลังยืนอยู่ อีกฝ่ายก็ไม่เรียกร้องอะไรมาก

ทีมเสาร์ งานนี้ออกตัวมากไม่ได้ คุณรู้ว่างานยังมีจุดที่ไม่สมบูรณ์พอ แต่มันถึงเว ลาที่จะต้องเปิดตัว โชว์จุดเด่นและภาพใหญ่ไว้ จุดเล็กน้อยตามแก้ได้ การเงิน พอหยิบจับอะไรได้เป็นชิ้นอัน ก็ได้เงินเป็นค่าขนมก้อนย่อม ๆ ได้อยู่นะ คนโสด อยากรู้จักใครสักคน ต้องพาตัวจริงของตัวเองมาทำความรู้จักกัน คนมีคู่ คิดเยอะคิดมาก ระวังชีวิตรักจะไม่ได้ไปต่อนะ

ทีมอาทิตย์ ปัญหาในงาน ผ่านไปไม่ได้โดยง่าย แต่เมื่อลงเรือแล้วก็ต้องแจวต้องพายกันต่อ งานกับปัญหาเป็นสิ่งคู่กัน การเงิน เรียนรู้อยู่นิ่งให้เป็นบ้าง อะไรที่ต้องละก็ตัดใจ ระบบการจับจ่ายจะได้ไปต่อ ไม่เสียกระบวน คนโสด ขับรถคนเดียวยังแฮปปี้ ความสุขที่หาได้ง่าย ๆ คนมีคู่ ไม่ราบรื่นนัก แต่ก็ไม่ร้ายแรง ต่างคนหาเวลาอยู่กันคนละมุม ใช้ชีวิตแบบให้คิดถึงกันบ้าง

__________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่นๆ

เช็คดวงรายสัปดาห์ 8-14 ก.ค. 65 หลังดาวมฤตยูย้าย กับ อ.ดีนุ้ย พรหมญาณพยากรณ์

ด่วน! ใครจะรวยเป็นเศรษฐี หลังดาวมฤตยูย้าย โดย หมอไก่ พ.พาทินี

เช็คเลย หมอช้างเตือนแล้ว ดาวมฤตยูย้าย 7 กรกฎาคม ในรอบ 7 ปี 4 ราศี ได้รับผลกระทบโดยตรง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: