Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 8 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คุณจำเป็นต้องเลือกระหว่างสิ่งที่รักหรือที่สนใจ กับความรับผิดชอบหลัก รู้ว่าไม่ง่าย แต่ถ้าเลือกแล้วต้องหนักแน่น การเงิน ตัดรายจ่ายบางอย่างที่ไม่จำเป็นทิ้งไป ประคองสถานการณ์ให้ได้ก่อน เข้าที่ทางดีแล้วค่อยผ่อนปรน คนโสด หากยังเลือกรักที่จากไป จะเอาหัวใจห้องไหนไปเริ่มต้นใหม่ คนมีคู่ อารมณ์ขุ่นมัว ยิ่งเห็นอะไรไม่ชัดเจน นั่งนิ่ง ๆ ออกมาเป็นผู้ดูนะ

ทีมอังคาร มีใครบางคนอยากแสดงผลงาน หากยังอยู่ในจุดที่รับได้ ก็ปล่อยให้เค้าแสดงฝีมือ การเงิน ต้องทำอะไรที่แตกต่างไปจากวิถีเดิม ปรับตัว ช่วงแรกเก้กังหน่อย แต่พอเข้าที่คุณจะโอเคมาก คนโสด เป็นตัวของตัวเอง ธรรม ชาติที่แท้ทรู และมองโลกในแง่งามนะ คนมีคู่ ความคิดเห็นไม่ค่อยลงรอย นั่นไม่ใช่ปัญหา หากรู้จักปรับตัวเข้าหากัน ปัญหาอะไรก็แทบจะไม่เกิด

ทีมพุธ วันนี้งานมีโอกาสลุล่วงไปได้ด้วยดี เพราะมีคนให้ความช่วยเหลือเพื่อให้งานนั้นเสร็จเร็วขึ้น การเงิน รายรับที่รออยู่ ถึงเวลาต้องได้มาแล้วล่ะ แต่อย่าโลภเสียจนลืมมองคนรอบตัวนะ คนโสด คุณมองหาความสุขและความสำเร็จด้วยตัวคุณเองมากกว่าโหยหารักจากภายนอก คนมีคู่ ช่วยกันก่อร่างสร้างตัว เพราะมีเป้าหมายเดียวกัน แค่ทำต่อเนื่องไปนะ

ทีมพฤหัส งานมาแบบมืดฟ้ามัวดิน หาเวลาทานข้าวก็ยังยาก แต่ยังไงก็ต้องแบ่งเว ลาเพื่อดูแลสุขภาพตัวเองด้วย อย่าละเลย การเงิน พอมีมาเรื่อย ๆ ให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่หากหวังก้อนใหญ่กว่านี้ก็ต้องลงมือทำงานให้เต็มที่นะ คนโสด เพื่อนว่ายังไง ก็ไปไหนไปกัน เป็นช่วงเวลาอยากหาอะไรทำสนุก ๆ คนมีคู่ บางครั้งคุณจำเป็นต้องปิดตาทั้งสองข้าง เพื่อรู้สึกจากหัวใจ

ทีมศุกร์ การแสดงออกความคิดเห็นบางอย่างที่ตรงไปตรงมาของคุณ กระเทือนความรู้สึกผู้ฟังได้ง่าย ซอฟท์ลงสักหน่อยก็ดีนะ การเงิน อยู่ให้นิ่งพอ และทำงานตรงหน้าให้เต็มที่ นั่นคือสิ่งที่ช่วยให้คุณไม่กลุ้มใจเกินไปนัก คนโสด เล่นบทพ่อแง่แม่งอนบ่อยเข้า เดี๋ยวอีกฝ่ายเค้าคิดจริงจังนะ คนมีคู่ โอกาสที่ดีที่สุดคือโอกาสที่อยู่ตรงหน้า รักใครให้บอก โกรธใครอย่านาน

ทีมเสาร์ หลายงานดูไม่น่าสบอารมณ์เลยวันนี้ แต่คุณเลือกได้ว่าจะมองมุมไหน เครียดเกินไปก็หาทางออกไม่เจอ การเงิน มองอนาคตเรื่องการเก็บเงินเพื่อคนที่รัก แต่ลึก ๆ ทำไมกลับไม่แน่ใจนะ คนโสด เห็นใครเขามีก็ไม่ได้คิดจะมี ความรักคุณเป็นสีดำ คนมีคู่ จับมือไปด้วยกัน ทั้งในวันที่ฟ้าใส หรือหม่นหมอง เรื่องรอบตัวที่รุ่มร้อน อย่าทำให้เป็นเรื่องที่ร้อนใจตัวเอง

ทีมอาทิตย์ งานยากเข้ามา และมีงานที่ต้องแก้ไขด้วย คุณจะปวดหัวพอสมควร แต่ก็จัดการได้อยู่นะ การเงิน เครียดมากก็อยากใช้เงินให้ได้ตามปริมาณความเครียด แนะนำว่าอย่าทำ คนโสด บางทีอยู่กับตัวเอง ก็ยังไม่เข้าใจตัวเองจริง ๆ เลย อยู่คนเดียวไปก่อนช่วงนี้ คนมีคู่ คิดมากทำไมเรื่องคนรัก คุณเพียงเป็นคนที่ดีขึ้นหนึ่งเปอร์เซ็นต์ทุกวัน มันก็ดีเกินพอแล้ว

________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

สรุปดวง 12 ราศี เดือน กรกฎาคม 65 โดย หมอไก่ พ. พาทินี

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3 – 10 ก.ค. 65 โดย หมอเต็มมี่ขยุ้มหัวใจ

Pick a Card : การเงินในเดือนกรกฎาคม 65

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: