Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2565

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 14:09 – 18:09 น.
สีมงคล สีส้ม สีขาว สีน้ำตาล
เลขมงคล 0 4 7
เลขเด่น 4
00 44 77
04 40 07 70 74 47

เลขแปลง
14 41 71 17 11 97 79 98 89

ขอเชิญเที่ยวงานยิปซีแฟร์ ระหว่าง วันที่ 6-10 กรกฎาคม ที่หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพ ตรงกันข้ามกับ MBK. ที่มีคนชอบเรื่องสายมูเตลูเรื่องพยากรณ์ไพ่ยิปซีทั่วประเทศมารวมตัวกัน อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ได้รับเชิญวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม เวลา 11:00 – 18:00 น.

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีโอกาสจะได้รับข่าวดี มีความสุขความสมหวัง การงานต้องใช้โลกโซเชี่ยล ออนไลน์เข้ามาช่วยเหลือจะทำให้มีความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น ในการทำงาน

การเงิน มีโชคลาภเล็กๆน้อยๆ ทำให้รู้สึกมีความสุขมากขึ้น รู้จักค่าของเงินมากขึ้นเริ่มรู้จักเก็บเล็กผสมน้อย

ความรัก มักจะสวนทางกันกับคนรักตลอดเนื่องจากหน้าที่ภาระการงาน ถคงแม้จะอยู่บ้านเดียวกันแต่ก็ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน คนโสดจะมีคนเข้ามา แต่ยังไม่ใช่คบได้สักพักแต่ก็ต้องเลิก

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้นในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์
การงาน มีเกณฑ์โชคดีเรื่องการลงทุนโดยเฉพาะเกี่ยวข้องกับอาหารเครื่องดื่มหรือการทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับของเหลวต่างๆ จะมีความสำเร็จ การงานต้องมีการเดินทางตลอด ชีพจรลงเท้าจะสมหวังทุกประการ

การเงิน มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน มีความสุขกับการเสี่ยงโชคและมีดวงดีด้วย จากเลขใบบิลค่าน้ำค่าไฟให้โชคดี

ความรัก มีความสุขใจคนรักทำอะไรให้ทุกๆอย่าง จะได้ไปท่องเที่ยว ไปรีแลกซ์ไปรับประทานอาหารสิ่งที่ชื่นชอบด้วยกันจะทำให้ความสุขมากขึ้นกว่าเดิม คนโสดมีโอกาสได้เจอกับคนรักในขณะที่เดินทาง

สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจ เป็นหวัด คัดจมูก มีเกณฑ์ไปโรงพยาบาลหาหมอ ให้ทำบุญใส่บาตรสวดมนต์จะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ก่อนทำงานวันนี้มีโอกาสทำบุญใส่บาตร มีจิตใจกว้างมีเมตตาใจดีช่วยเหลือเพื่อนฝูงมักจะที่ปรึกษาให้กับเพื่อนฝูงทั้งวัน การงาน ไปไหนทำสิ่งใดเกี่ยวข้องกับการงานต้องไปกันเป็นกลุ่มเป็นทีม จะได้ดีมีความสำเร็จ

การเงิน มีการใช้จ่ายตลอดแต่เรียกว่าหมดๆมีเข้ามาตลอดได้เหมือนกัน

ความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบเจอความรักใหม่ๆ อาจต้องมีการสับรางสำหรับคนมีคู่แล้ว ต้องระมัดระวังหัวใจของตนเองจะหลงระเริงจะเกิดความวุ่นวายภายหลัง

สุขภาพ ระวังการวิงเวียนศีรษะ จากการพักผ่อนน้อย ควรหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มีการวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาวกับครอบครัว มีความอุดมสมบูรณ์ การงาน ต้องมีคนคอยเคี่ยวเข็ญเพราะมีความเฉื่อยชา อย่างไรก็ตามก็ยังมีความฮึดสู้ให้ประสบความสำเร็จได้

การเงิน การหาเงินไปเที่ยวในอนาคต มีความกังวลไปบ้างก่อนล่วงหน้า แต่ยังโชคดีหาเงินหาทองได้ สมหวัง

ความรัก เป็นคนเลือกความสุขมาก่อน ทุกคนจะต้องมีความสุขมากๆ ช่วงค้นหาก็สิ่งที่จะทำให้กับครอบครัวมีความสุข คนโสดมีโอกาสพบรักในวันหยุดยาวเดือนนี้ต้องหาเวลาไปเที่ยว

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน จะได้รับข่าวดีเรื่องการเรียน การงาน การเริ่มต้นสิ่งใหม่มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การงาน มีความโชคดีมีผู้ใหญ่เมตตา มีความก้าวหน้าโดดเด่นมากๆในวันนี้

การเงิน ใช้จ่ายอย่างประหยัดสุดๆ รู้จักอดออมเก็บเล็กผสมน้อย

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบเจอคู่ได้ในที่ทำงานหรือระหว่างเดินทางไปติดต่อธุรกิจการค้าได้ คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยวทำบุญ

สุขภาพ ควรระวังเรื่องการพักผ่อนน้อย อ่อนเพลียง่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน มีความขยัน ทำธุรกิจการค้าแบบกินเปอร์เซ็นต์ หรือคอมมิชชั้นจะได้ดี การงานต้องลงมือ ลงแรงมากหน่อยจะได้ดี ทำเองธุรกิจการค้าจะก้าวหน้ามีกำไร

การเงิน การเงินมีเข้ามาตลอดทั้งวัน ใช้จ่ายเต็มที่ในสิ่งที่อยากได้ มีลาภดวงดีกับหมายเลขโทรศัพท์ให้โชค

ความรัก คนโสดต้องระวังรักเผื่อเลือกสำหรับนักรักที่โปรยเสน่ห์ไปทั่วมีคนเข้ามาทีเดียวหลายคนเพราะเสน่ห์แรง คนมีครอบครัวแล้วจะต้องเอาใจใส่ครอบครัวให้มากๆจะมีโชคมีลาภดวงดีจากคนรัก

สุขภาพ ควรระวังภูมิแพ้ ผดผื่นคัน ต้องทายาเพราะมีอาการแพ้ยุง

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีเกณฑ์เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีความสำเร็จ จะมีชื่อเสียง โด่งดังในสิ่งที่ทำ มีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวป่าเขา ทะล แม่น้ำ การงาน มีความมานะ อดทน กล้าต่อสู้ทำสิ่งใดๆจะประสบความสำเร็จ

การเงิน เงินเข้าซ้ายออกขวา เก็บเงินไม่อยู่ เพราะใจใหญ่ใจถึง แต่เวลาได้เงินก็ก้อนใหญ่ มีโชคมีลาภดวงดีจากเลขมงคลดวงประจำวัน

ความรัก คนโสดมักไม่แคร์สายตาใคร เอาตัวเองเป็นใหญ่ รักใครรักจริง แต่รักไม่นานเบื่อหน่ายง่าย คนมีครอบครัวแล้วจะได้ไปเที่ยว

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน มีความอุดมสมบูรณ์โดยเฉพาะจากเพื่อนฝูงกัลยาณมิตรจะนำการงาน มาให้ มีความสุขกับการจินตนาการ นำความคิดแปลกใหม่ๆมาใช้ในการงาน ชอบทำในสิ่งที่ตัวเองรัก

การเงิน ใช้เงินตามความสุขความฝันของตัวเองมากว่าการเก็บสะสมเรียกว่าทำงานหาเงินมาใช้แล้วมีความสุข มีโชคมีลาภดวงดีโดยไม่คาดคิด

ความรัก มีเสน่ห์กับทุกคน จะได้ดีกับคนรัก ได้เดินทางไปเที่ยวทุกๆที่กับครอบครัวความรัก คนอยากมีลูกจะสมหวัง คนโสดพบรักแน่นอนช่วงวันหยุดยาวนี้

สุขภาพ แข็งแรงดีดูแลเอาใจใส่ตนเองมากขึ้น

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: