Connect with us

Horoscope

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2565

Avatar

Published

on

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 10:09 – 18:09 น.
สีมงคล สีส้ม สีขาว สีเขียว
เลขมงคล 1 0 5
เลขเด่น 5
11 00 55
10 01 15 51 50 05

เลขมงคล
25 52 45 54 35 53 85 58 95 59

คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน มีความละเอียดและรอบคอบทุกๆ เรื่อง การเป็นนักบริหารไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานรวมถึงสิ่งทุกอย่างที่เข้ามามีความพิถีพิถันและตั้งใจทำให้ดีที่สุดรักษาชื่อเสียงรักษาความดีรวมถึงความซื่อสัตย์จะสมหวังดังใจหมายทุกเรื่องไป

การเงิน มีความมั่นคงจะได้เงินก้อนใหญ่รวมถึงติดต่ออะไรกับใครก็ประสบความสำเร็จรอบคอบทั้งการเงินมากๆ มีโชคลาภกับบ้านเลขที่

ความรัก มีความรักและซื่อสัตย์กับคนรักที่สุดจะทำอะไรมีความคิดและช่วยเหลือกันและกัน คนโสดมีดวงคนทำงานข้าราชการเข้ามาในชะตาชีวิตไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงแม้กระทั่งกับเพศที่สามก็ตามพบรักแน่นอน

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษคนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
การงาน ห่วงเรื่องการงานมากๆ พยายามมองหาในสิ่งที่จะทำในอนาคตทุกเรื่องมีทั้งความฝันและจินตนาการมองดูทิศทางการงานของสังคมและความต้องการของทุกๆส่วน อยากมีความโดดเด่นและเรียนรู้คนที่ประสบความสำเร็จเขาได้ดีอย่างไรและเรากลับนำมาใช้ให้ดีที่สุดกับตนเอง

การเงิน มีโชคลาภและความดวงดีจากความฝันรวมถึงเลขทะเบียนรถของตนเอง จะติดต่อทำอะไรก็ได้เงินได้ทองรวมถึงการเคลียร์หนี้สินหมดทุกอย่างเป็นอิสระ ประสบความสำเร็จในการค้าขายปิดยอดได้

ความรัก ทำตัวเป็นพ่อสื่อให้กับคนนั้นคนนี้แต่ที่ไหนได้เขากลับมาชอบเราเองว้าวุ่น คนโสดก็ไม่เป็นไรแต่ถ้าคนมีครอบครัวแล้วจะหนักใจขอให้รอบคอบ

สุขภาพ เอาใจใส่เป็นพิเศษกับความสวยความงามเสื้อผ้าหน้าผมในช่วงนี้ปรับลุคให้ดูดี

คนเกิดวันอังคาร
การงาน ต้องระวังอุบัติเหตุการจะทำอะไรขอให้รอบคอบไหว้พระก่อนเดินทางไปไหนทำจิตใจให้มีความสงบ รวมถึงจะได้รับข่าวการเจ็บการป่วยของใครหรือได้ไปเยี่ยมคนป่วย การงานมีอุปสรรคเรื่องของฝนฟ้าต้องทำการบ้านเป็นอย่างดีในการเดินทางหรือทำอะไรในการติดต่อจะได้ไม่ผิดหวัง

การเงิน จะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เมตตาเพราะช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังรวมถึงใครบางคนอาจจะต้องพึ่งเครดิตกู้แบงค์ต้องรักษาหน้าตามีคนช่วยเหลือ บางคนพึ่งการเสี่ยงโชคก็พอมีจากดวงประจำวันให้โชคลาภดวงดี

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วพยายามตามง้อคนรักเพราะมีปากมีเสียงกัน ทำให้รู้สึกเหนื่อยใจแต่จะคืนดีและต่อไปจะต้องระมัดระวังคำพูดให้มากขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่าหน้าตาดี

สุขภาพ ดูแลตัวเองเอาใจใส่ตัวเองรวมถึงการออกกำลังกายบางคนไปทำศัลยกรรม

คนเกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ต้องขยันเอาใจใส่กับทุกๆคนจะได้ดี การงานมีการแข่งขันบ้างแต่เราก็ได้ส่วนแบ่งการตลาดที่สวยงามเรียกว่ามีความสามารถมีความเก่งเอาตัวรอดได้ ใครกำลังต้องการยอดหรือเป้าการค้าในวันนี้ขอให้ขยันแต่เช้าเลยจะได้ดีโดยเฉพาะคนที่ขายเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างๆจะสมหวังดังใจหมาย โดยเฉพาะแบรนด์ดังให้ติดต่อกับลูกค้าเก่าๆกับกลุ่มเศรษฐีจะมาอุดหนุน

การเงิน ดีมากจะได้รับเงินก้อนใหญ่ รวมถึงมีการซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ ซื้อทองซื้อเพชร เคลียร์หนี้สินหมดเป็นอิสระ

ความรัก มีความสุขจะพาครอบครัวทั้งสองฝ่ายไปทานอาหาร คนโสดพบรักกับคนร่ำรวยช่วยเหลือเราได้รวมถึงการสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน.

สุขภาพ ทานเก่งมากในช่วงนี้ต้องระวังท้องผูกท้องเสียรวมถึงจุกเสียดในกระเพาะสำหรับใครที่ทานอาหารไม่เป็นเวลาโรคกระเพาะต้องระวัง

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ต้องเตรียมแผนการอะไรไว้รองรับในการทำอะไรไม่สำเร็จจะต้องซ่อมแซมและแก้ไขใหม่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานมีอุปสรรคติดขัดรวมถึงล่าช้าไปหมดเกือบทุกๆเรื่องมีอย่างเดียวคือรออย่างสงบอย่าให้ฟุ้งซ่านรวมถึงทุกข์กับปัญหาและกาลเวลาจะคลี่คลายไปเอง

การเงิน ได้มาจ่ายหมดรวมถึงการวิ่งหาอะไรใหม่ๆเข้ามาช่วยเหลือในภาระหนี้สิน กดบัตรเครดิตหมุนตลอด

ความรัก คนรักก็ยังหาเรื่องไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือทำให้เราน้อยใจช่วงนี้คิดเล็กคิดน้อยต่อกัน

สุขภาพ รู้สึกไม่สบายเป็นไข้ไม่เกรน ปวดหัวมีโอกาสทานยาหรือหาหมอ อยากให้ไปทำบุญกับโลงศพรวมถึงถ้ามีโรงพยาบาลไหนที่ต้องการให้บริจาคช่วยไปเลยจะส่งกุศลในสิ่งที่ดีในวันข้างหน้า มีโชคลาภดวงดีได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงาน รอบคอบและมีความพิถีพิถันเอาใจใส่เป็นพิเศษจะมีงานใหม่เข้ามาในเร็วๆนี้ จากคนใกล้ตัวนำมา

การเงิน การเงินมีความละเอียดและวางแผนกับชีวิตในการใช้จ่ายรวมถึงการซื้อเก็งกำไร ทอง เพชร ได้สมหวัง ทองขึ้น มีโชคลาภแบบกะทันหันโดยไม่คาดคิดสำหรับใครชอบเสี่ยงโชคให้คนขายล็อตเตอรี่หยิบให้เลย คนพิการที่ขายล็อตเตอรี่ จะนำโชคให้

ความรัก ทั้งคนมีครอบครัวและคนโสดจะได้ไปเที่ยว คนโสดจะพบรักแบบกะทันหันโดยไม่คาดคิดแต่มีความรู้สึกๆกันมาตั้งแต่ชาติปางไหนปุ๊บปั๊บทุกอย่างเกิดขึ้นไวมากรู้สึกอีกทีเราก็เป็นของเขาแล้วเขาก็เป็นของเราแล้ว หน้าฝนก็มักจะเป็นแบบนี้แหละติดฝนตามกระท่อม หรือจงใจ

สุขภาพ เอาใจใส่ดูแลตนเองมากขึ้น คนป่วยบางคนอาการดีขึ้นแล้วมีความผาสุกอยู่ตามร้านเสื้อผ้า Shopping รวมถึงร้านเสริมสวยความงาม

คนเกิดวันศุกร์
การงาน มีความมุ่งมั่นว่าตัวเองจะได้งานใหญ่หรือมีลางสังหรณ์จะได้เงินได้ทองก้อนใหญ่ช่วงนี้อยู่แม้กระทั่ง จะเป็นเรื่องของโชคลาภการเสี่ยงดวงก็ยังมีความรู้สึกว่าจะได้รางวัลใหญ่ ต้องบอกว่าลางสังหรณ์แม่นยำครับดวงดีทั้งงานดวงดีทั้งเงิน

การเงิน ให้ขยันมากๆในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จพูดคุยกับใครก็มีคนเชื่อถือมีคนโอนเงินให้ทั้งวันได้รับการเงินก้อนใหญ่รวมถึงการจ่าย เคลียร์หนี้สินหมดทุกอย่างรวมถึงช่วยเหลือผู้อื่นได้อีกใจดีใจบุญมาก

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลกันมีความสุขอดทนอดกลั้นแก้ไขปัญหาร่วมกันจนผ่านไปได้ คนโสดจะมีความรักกับคนแดนไกลเหนื่อยหน่อยในการเดินทางทั้งเขาและเรา แต่ก็ต้องอดทนจึงจะสมหวัง

สุขภาพ แข็งแรงมากดูแลตัวเองเอาใจใส่ตัวเองรวมถึงกีฬาเน้นเป็นพิเศษ

คนเกิดวันเสาร์
การงาน ทุกๆ อย่างจะผ่านไปได้ในเรื่องของการงานความสำเร็จชัยชนะในการติดต่อรวมถึงการแก้ไขอะไรในช่วงนี้จงใช้สติและปัญญาในการพูด

การเงิน มีเรื่องต้องให้หมุนเวียนรวมถึงการจับจ่ายทุกๆอย่างทั้งควักออกและได้รับ มีโชคลาภดวงดีจากคำพูดและการเสี่ยงโชคมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน

ความรัก รู้สึกรักและหวงแหนครอบครัวมากๆ จะทำอะไรก็มีความระมัดระวังและเอาใจใส่คนในครอบครัวก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกันมีความเป็นห่วงเป็นใยกัน คนโสดจะมีความรักในที่ทำงานหรือช่วยเหลือกันจนห่วงใยกันจนเกิดเป็นความรัก

สุขภาพ มีความเครียดในเรื่องของการงานบ้างหรือมีความกังวลใจแต่ก็จะผ่านไปได้ ปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ แขนขาและหลัง

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: