Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 1 กรกฎาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานปวดหัววุ่นวาย แค่อย่าใจร้อนตามเรื่องราวไป ก็ไม่ทำให้เรื่องยาวบานปลายแล้ว การเงิน รอเงินเข้า อาจได้รับช้ากว่าที่คาดไว้ คนโสด เพื่อนฝูงรอบตัว เลยไม่กลัวว่าจะไม่มีใคร คนมีคู่ ตามใจทุกกระบวนท่าแล้ว ดูอีกฝ่ายยังไม่ค่อยเข้าใจสถานการณ์เลย

ทีมอังคาร งานวันนี้ต้องปักหลักให้มั่น ไม่เสร็จคงต้องคั้นกันให้จบ ไม่อย่างนั้นปัญหานี้อีกยาว การเงิน เก็บเงินได้ดี แค่อดใจตัวเองไม่ให้ฟุ่มเฟือย คนโสด คนเก่าอาจกลับมาให้คุณพิจารณาเค้าในเวอร์ชั่นใหม่ คนมีคู่ เธอรักใคร เรารักด้วย แม้บางครั้งมันจะรู้สึกยากเย็นเพียงไหนก็ตาม

ทีมพุธ วันนี้มีเรื่องงานที่คิดไม่ตก วางลงก่อนถ้ายังคิดไม่ออกตอนนี้ หรือลองฟังคำแนะนำดู การเงิน เวียนวนกับรายจ่ายเดิม ๆ ที่ยังแก้ไม่ได้ ดูอีกทีว่าปรับอะไรได้บ้าง คนโสด รักเค้าข้างเดียวเหมือนเกลียวเชือก หยุดใจเสียยังดีกว่า คนมีคู่ พูดกันไม่ค่อยเข้าหู ก็ต้องหัดอยู่คนเดียวให้เป็น

ทีมพฤหัส ความคิดสร้างสรรค์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีโอกาสได้รับการปรับหน้าที่หรือเลื่อนตำแหน่ง การเงิน มีเงินใช้ไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยน่าหนักใจนัก คนโสด มีเสน่ห์ เป็นที่ต้องตาต้องใจ แค่อย่าเล่นกับความรู้สึกก็พอ คนมีคู่ ยังรักกันดี หาเรื่องไปเที่ยวด้วยกันบ้าง ชีวิตจะได้มีสีสัน

ทีมศุกร์ ทำงานต้องใช้สมาธิได้ดี ใครก็มารบกวนจิตใจไม่ได้ มุ่งมั่นให้เสร็จก็สำ เร็จตามเป้า การเงิน ต้องเก็บตัวให้เงียบ ไม่อย่างนั้นมีหาเรื่องต้องจ่ายออก คนโสด บางคนแวะเวียนมาดูแล แต่เราเองที่ดูไม่แคร์หัวใจเค้าเลย คนมีคู่ อย่าบอกว่ารักกันในวันที่สายเกินไป เพราะใจไม่อยู่ที่เธออีกแล้ว

ทีมเสาร์ ต้องมีการต่อรองแลกเปลี่ยน งานที่หวังจึงจะสำเร็จได้ แต่ก็ดูไม่ง่ายเลยนะ การเงิน อยากมีคนช่วยบริหารเงินให้ ดูโปรไฟล์เค้าให้ดี ๆ ก่อน คนโสด คุณน่ะคนจริง แต่อีกฝ่ายเค้าไม่กล้าพอที่จะสบตากับคุณหรือเปล่า คนมีคู่ ความรักไม่ใช่ธุรกิจ แต่คือการตกลงกันว่าจะคบกันด้วยสุจริตใจ

ทีมอาทิตย์ คุณต้องใช้พละกำลังภายในและปัญญาเพื่อแก้ไขปัญหา ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณ การเงิน มีน้อยใช้น้อย มีมากให้ใช้เท่าเดิม แล้วเก็บออมคนโสด กำลังกลายเป็นผู้รู้ ให้คำปรึกษาเรื่องรักแก่คนมีคู่เสียแล้ว คนมีคู่ ต่างฝ่ายต่างต้องอดทนกับใจตัวเอง เรื่องราวต่าง ๆ จึงจะผ่านไปได้

_____________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เรื่องดีๆ ของคน 12 ราศี เดือน กรกฎาคม โดย หมอไก่ พ. พาทินี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: