Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 24 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ วันนี้มีโอกาสถูกเพ่งเล็งจากการทำงาน อาจทำให้อึดอัดใจบ้าง แต่จำเป็น ต้องอดทน ตั้งหลักให้ดี การเงิน ยังมีจุดเฝ้าระวัง จะปล่อยผ่านเหมือนเคยไม่ได้ คนโสด แม้คนอยากรู้จัก แต่ตัวเองไม่พร้อมเปิดหัวใจ คนมีคู่ ฉุนเฉียวเพราะสิ่งรอบข้าง อย่าเอาไปลงกับคนรักเสียทั้งหมด

ทีมอังคาร งานที่ไม่ได้เสร็จอย่างที่ใจคิด นั่งกลุ้มไปก็ปวดหัวเสียเปล่า ๆ ร้องเพลงให้สนุกดีกว่า การเงิน เงินที่รอยังไม่ได้เต็มหน่วยเท่าไร ก็ดีกว่าต้องรอเรื่อย ไปไม่มีจุดหมาย คนโสด มีเสน่ห์ในการจูงใจคนรอบตัว ขอความช่วย เหลือเก่ง คนมีคู่ ถ้ามีเวลาจะไปเที่ยวด้วยกัน ก็ใช้เถอะหัวใจจะได้มีสีสัน

ทีมพุธ ปกป้องผลงานของตัวเองดี ๆ แต่ไม่จำเป็นต้องก้าวร้าวนะ วางตัวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การเงิน ต้องรัดเข็มขัดสักหน่อย อยากอะไรก็เก็บไว้ในใจก่อน คนโสด ไม่พร้อมไปกับใคร เพราะหัวใจมีแต่ความรักตัวเอง คนมีคู่ ความสัมพันธ์ที่มีพิษ คือความเห็นแก่ตัวจนไม่เห็นความทุกข์ของอีกฝ่าย

ทีมพฤหัส บางคนอาจทำให้คุณรู้สึกรำคาญใจไปบ้าง มองอีกแง่เค้าอาจกลายเป็นสีสันในชีวิตคุณอยู่นะ การเงิน วางความอยาก ใช้เหตุผลเพิ่มเข้าไปอีกนิดจะช่วยได้ คนโสด รักแล้วรอหน่อย แต่อย่าปล่อยให้คอยเก้อ อยู่ใกล้ให้อุ่นดี คนมีคู่ เกื้อกูลซึ่งกันและกัน พาความสัมพันธ์มั่นคงยั่งยืน

ทีมศุกร์ มีปัญหาที่ยังสะสางไม่ได้ รักษาหัวใจให้สงบ มีกำลังใจ แล้วค่อยแก้ปัญ หาต่อ การเงิน รายจ่ายเยอะ แต่มีรายได้ทางเดียว ต้องอดออมพร้อมหาช่องทางเพิ่ม คนโสด ไม่อยากจริงจังกับใคร แค่จริงจังกับตัวเองก็เหนื่อยแล้ว คนมีคู่ นิ่งสยบความเคลื่อนไหว ระวังจะกลายเป็นเก็บกดเอานะ

ทีมเสาร์ การงานต้องออกไปช่วยเหลือผู้อื่น ที่กำลังตกทุกข์ได้ยากทางจิตใจ ชี้ให้ เห็นทางแล้วให้เค้าเลือกนะ การเงิน ปิดช่องทางที่เคยรั่วไหลได้ดี แต่อย่าเครียดจนเกินไป คนโสด บางทีก็อยากแสดงเป็นใครก็ได้ ที่ไม่ใช่ตัวเอง คนมีคู่ การยอมเป็นเรื่องดี แต่ยอมไปเสียทุกที สมดุลย์ใจจะไม่เกิด

ทีมอาทิตย์ มีคนเข้าหาเพื่อมาปรึกษาเรื่องงาน และส่วนตัว ช่วงนี้เป็นยิ่งกว่าศิราณี การเงิน ทำงานด้วยใจ ยังไงเรื่องรายได้ย่อมเติบโต คิดลงทุนเพิ่มก็ศึกษาให้ดี คนโสด พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดกับเพื่อนและผู้คนรอบข้าง ให้ใจทุกคน คนมีคู่ เหนื่อยเรื่องอะไรมา ก็ยังมีความรักที่เยียวยาหัวใจคุณได้นะ

___________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เสริมดวง ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ด้วยหินมงคล

4 ราศีนี้ ต้องท่องคาถาปาฏิหาริย์นี้ เร่งทำบุญ รับรองเฮง

ดวงครึ่งปีหลัง 2565 : ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: