Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 13 มิถุนายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ การงาน คอยสำรวจสิ่งที่คนอื่นไม่เห็นได้ง่าย ๆ ด้วยการเป็นคนช่างสังเกตสักหน่อยนะ การเงิน สบายใจ ไม่ค่อยกังวล ได้พักพอหายใจหายคอ คนโสด เป็นตัวของตัวเองอย่างสุด ไม่แคร์ว่าใครจะคิดกับเราอย่างไร คนมีคู่ อีกฝ่ายห่วงใย คอยดูแลตลอด ไม่ค่อยห่างไปไหนไกลจริง ๆ

ทีมอังคาร งานที่ดูแลอยู่สำคัญพอควร ความใส่ใจในรายละเอียดคือเรื่องสำคัญจริง ๆ การเงิน ต้องดูแลใกล้ชิด รอบตัวมีแต่เรื่องร้อนต้องจ่ายออก คนโสด มีคนอยากดูแล แต่ดูคุณไม่ค่อยจะถูกใจสักเท่าไหร่นะ คนมีคู่ ถ้ามึนตึงกันอยู่ อย่าใช้ความเงียบ ใช้หัวใจที่ยังรักพูดคุยกันดีกว่า

ทีมพุธ การงานมีความท้าทายไปอีกขั้น เป้าหมายมีไว้หาทางให้ไปถึงจุดหมาย การเงิน เมื่อเตรียมไว้พร้อม ความกังวลจึงน้อยลง ทำไปเรื่อย ๆ นะ คนโสด เปิดใจให้กับความสุขที่กำลังจะเข้ามา แต่อย่าประมาทเป็นดี คนมีคู่ กำลังมีอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ และอากาศกำลังเย็นสบาย

ทีมพฤหัส กำลังเป็นดาวเด่นในวงการทำงาน ภูมิใจในตัวเอง มุ่งมั่นต่อไปนะ การเงิน ยังเอาอยู่ แต่ให้ระวังการจ่ายออกไปที่ตัดสินใจเร็วเกินไป คนโสด ถ้ารู้ตัวเองว่าต้องการคนรักแบบไหน มองให้ทะลุถึงหัวใจตัวเองด้วย คนมีคู่ คำว่าคู่ คือการออกเดินทางไปด้วยกัน ไม่ใช่ฉันคนเดียว

ทีมศุกร์ มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจขั้นเด็ดงาน ไม่อย่างนั้นเรื่องราวจะไม่จบสิ้น ชั่งใจดี ๆ การเงิน รายจ่ายเยอะแต่ยังพอประคองตัวได้ คนโสด สิ่งที่ชัดเจนมองไม่เห็นได้ด้วยตา แต่สัมผัสได้ด้วยหัวใจ มองทะลุม่านที่อีกฝ่ายคลุมไว้นะ คนมีคู่ บางทีการเลือกที่จะอยู่คนเดียวอาจสบายใจมากกว่า

ทีมเสาร์ ต้องใช้ความระมัดระวังในการทำงานพอสมควร พลาดไปอาจต้องแก้ไขทั้งหมด การเงิน ประคับประคองได้ดี กล้าเสี่ยงลงทุนแบบมีความเข้าใจ คนโสด อยากจะรักอีกสักครั้ง คุณต้องเดินออกจากฝั่งของความไม่แน่ใจ คนมีคู่ คุณรู้ว่ามันไม่ง่ายที่จะไปด้วยกัน ยังรักที่จะไปด้วยกันหรือเปล่า

ทีมอาทิตย์ องค์ประกอบของงานสำคัญด้วยกันทั้งหม มองให้เป็นคุณจะใช้ประ โยชน์จากมันได้ การเงิน พยายามอุดรูรั่ว หันหลังให้กับการใช้ฟุ่มเฟือย คนโสด ถ้าหันหลังให้กับความลำบากง่าย ๆ จะยิ่งไม่รู้จักความจริงนะ คนมีคู่ ความน้อยใจพาชีวิตคู่ กระท่อนกระแท่นกันมานักต่อนักแล้ว

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เสริมทรัพย์ ด้วยอัญมณีประจำวันเกิด ต้องใส่อะไร ไปดูกัน

5 ราศี ดวงดี มิถุยายน 65 หมอโจ้โหรพลิกดวง

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: