Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 19 พฤษภาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ เรื่องนี้คุณต้องแก้ไขปัญหาด้วยตัวคนเดียว พึ่งพาคนรอบตัวแทบจะไม่ได้ ใช้สติค่อย ๆ มองหาทางออกที่เป็นไปได้ การเงิน ยังรอเงินตกเบิก หรือทำงานแล้วยังไม่ได้รับค่าเหนื่อย ใช้ประหยัดหน่อย คนโสด ไม่วุ่นวายใจเพราะเก็บตัวเงียบ คนมีคู่ ราบรื่นดี ต่างรู้จักหน้าที่ของกันและกัน

ทีมอังคาร วันนี้รู้สึกว่าจะพูดอะไรไม่ได้มาก พูดแต่ไม่มีใครฟังจริง ๆ อย่าคิดมาก หาจังหวะสื่อสารให้เหมาะสม การเงิน สภาพคล่องตึงตัวมาก ขยับได้ยาก การลงทุนชะงัก ต้องรอ คนโสด ปกป้องตัวเองเสียจนอีกฝ่ายยอมขยับเป็นเพื่อน คนมีคู่ กลุ้มใจเรื่องรอบตัวแค่ไหน อย่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน

ทีมพุธ ใส่ใจเรื่องความละเอียดรอบคอบในงานสักนิด มีจุดที่ควรปรับแก้เพื่อไม่ ให้เกิดปัญหาภายหลังอยู่ การเงิน สบายแบบพอดี ๆ ยังไม่มีเรื่องให้กลุ้มใจ คนโสด หากรอให้ใครสักคนเข้าหา อาจยังต้องรอไปก่อน คนมีคู่ อยู่กันแบบเข้าอกเข้าใจกัน ผ่อนหนักผ่อนเบา ชีวิตคู่ก็ไปต่อได้แล้ว

ทีมพฤหัส หากการทำงานมีแต่คาดหวังว่าต้องมีได้หน้า ก็คงทุกข์กันไปถ้วนทั่วแล้ว โฟกัสที่ความตั้งใจและหาโอกาสที่เหมาะสมเพื่อเติบโตดีกว่า การเงิน มีกังวลเล็ก ๆ ถึงรายจ่ายที่ยังไม่ได้จ่ายไปล่วงหน้า คนโสด คนที่ใช่ไม่เจอ คนที่เจอไม่ใช่ คนมีคู่ คุยกันแบบเอาใจเขามาใส่ใจเราจึงจะไม่บานปลาย

ทีมศุกร์ อยากทำหลายอย่างนอกเหนือจากงานประจำที่ทำอยู่ อยากหาความรู้เพิ่มเติม การเงิน เงินเก็บก็พอมี แต่รายจ่ายก็เต็มมือ จัดสรรให้เป็นก็ไม่ หนักหนานะ คนโสด ลึก ๆ รอคนที่เข้าใจ ใครบอว่าอยากอยู่คนเดียว คนมีคู่ สนใจเรื่องอื่นจนไม่สนใจเรื่องของเราเท่าไหร่ เรื่องของฉันก็เยอะแล้ว

ทีมเสาร์ สิ่งที่คุณทำมีโอกาสได้รับการยอมรับและถูกมองเห็น นั่นเพราะความตั้ง ใจและความสามารถ ยินดีด้วย การเงิน จัดการบัญชีตนเองได้ดี รู้จักใช้ตามความเหมาะสม คนโสด คนที่มองคุณอยู่ไกล ๆ เค้าอยากเข้าหานะ คนมีคู่ ระยะห่างที่เหมาะสม ทำให้คุณทั้งสองเห็นสิ่งที่เป็นได้ชัดเจน

ทีมอาทิตย์ งานจะมากแค่ไหน คุณรู้ตัวเองดีว่าเอาอยู่ เพราะยังไงก็สู้ให้งานจบอยู่แล้ว การเงิน ไม่หนักใจมากนัก แค่ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ ไม่ถนัดเสี่ยงโชค คนโสด คนที่เข้ามา เราก็ให้เค้าเป็นเพื่อน ไม่รีบร้อนจะมีคนรัก คนมีคู่ บอกรักให้เค้าฟังบ่อย ๆ และดูคุณก็ชอบพูดคำนั้นเสียด้วยสิ

___________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คด่วน!! ดวงการเงิน ครึ่งเดือนหลังเดือนพฤษภาคม

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: