Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 28 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ งานใหญ่อาจไม่ง่ายอย่างที่คิด หาทางออกไว้หลาย ๆ ทาง หรือหาแผนรองรับสักสองสามชั้น การเงิน พอมีอะไรให้พอเก็บเกี่ยวในเรื่องการลงทุน แต่ยังไว้ใจไม่ได้ คนโสด ลองดูให้ดีคนที่เข้ามามีวัตถุประสงค์หรือหวังอะไรกันแน่ คนมีคู่ หลีกเลี่ยงการปะทะคารม ต่างคนต่างร้อน

ทีมอังคาร มีโอกาสได้แสดงศักยภาพการทำงานให้เป็นที่ประจักษ์ มุ่งมั่นไม่ท้อถอยความสำเร็จย่อมใกล้เข้ามา การเงิน ต้องประคับประคองให้ดี พอเพียง และคิดก่อนใช้ คนโสด แค่เรื่องตัวเองก็ต้องเอาให้ไหวก่อน คนมีคู่ คุณต้องเป็นฝ่ายให้กำลังใจและผลักดันเพื่อให้อีกฝ่ายไปต่อได้

ทีมพุธ บางอย่างเพิ่งเริ่มต้น และคุณก็มีไฟเพื่อให้งานสำเร็จ ระวังความอยากที่จะมอดไหม้คุณภายหลังก็พอ การเงิน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไป เริ่มเห็นผลแล้ว อย่าใจร้อน คนโสด แม้มีตัวเลือก แต่คุณไม่คิดจะเลือกใครจริง ๆ คนมีคู่ ถ้ารักกันจริง ก็ไม่จำเป็นต้องใจร้ายต่อกัน ระวังเรื่องอารมณ์

ทีมพฤหัสบดี ปลายทางที่ฝันใฝ่ อาจสูงเกินเอื้อม แต่ด้วยความสามารถและความอดทนจะพาคุณไปถึง การเงิน เงินก้อนใหญ่ที่รอคอยใกล้เข้ามาแล้ว คนโสด เดินคนเดียวอาจเงียบเหงาบ้าง แต่ทำให้คุณไปถึงจุดหมายอื่นได้ คนมีคู่ เป้าหมายเดียวกัน เดินไปได้ไกล เท่าที่ใจยังเคียงข้างกันและกัน

ทีมศุกร์ อยากเป็นฝ่ายคุมเกมในเรื่องงาน ต้องรู้จักเขา รู้จักเรา จึงจะจัดการได้ การเงิน มีมาให้ใช้ ให้เก็บ ยังเอาอยู่ คนโสด มีคนเข้าหา มาแจกขนมจีบ แต่ยังไม่ลงเอยกับใคร อยากเก็บไว้หลาย ๆ คน คนมีคู่ อีกฝ่ายพร้อมตามใจคุณอยู่แล้ว เพียงแค่คุณบัญชา

ทีมเสาร์ คุณรู้ว่าเป้าหมายในเรื่องงานคืออะไร แต่คนรอบข้างอาจไม่เห็นด้วยกับคุณ ถ้าพอคุยได้ ก็คุยนะ การเงิน อยู่ในจุดที่สบายใจ แม้มีบางเรื่องยังต้องการเงินส่วนอื่นเพิ่ม คนโสด อยากมีใครสักคนไว้ให้อุ่นใจยามท้อแท้ ชีวิตคู่ ระวังความคิดของตัวเอง ทุกอย่างมันเป็นอย่างที่ควรเป็นแล้ว

ทีมอาทิตย์ การเป็นผู้นำนั้น ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากสำหรับคุณ เรียนรู้การรับฟังความเห็นที่เป็นประโยชน์จะยิ่งดีขึ้น การเงิน ราบรื่นลื่นไหล ดังใจคิด คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง คนโสด ความเป็นผู้นำของคุณทำได้มีเสน่ห์ คนมีคู่ หากคุณรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรและตอบสนอง ทุกคนก็แฮปปี้

_________________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick a Card : งานยุ่ง งานวุ่น ต้องรับมือยังไงดี

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: