Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 14 เมษายน 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ ภายนอกดูยิ้มแย้ม แต่แอบกังวลใจลึก ๆ เรื่องอะไรอยู่ ทั้งนี้ ก็ยังดูแลจัดการให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะ การเงิน พยายามตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกบ้าง สถานกาณ์ไม่ค่อยแน่นอน คนโสด คนที่บุคลิกดูแปลกตา เป็นตัวของตัวเอง ให้ความสนใจเป็นพิเศษ คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน คนมีคู่ แอบเหงาอยู่ภายในอยากให้อีกฝ่ายรู้ใจกันบ้าง บอกเค้าไปง่ายที่สุดแล้ว

ทีมอังคาร อยากออกเดินในเส้นทางที่ตัวเองเลือก แม้ไม่ได้ง่ายดายนัก เพราะเป็นจุดที่คุณต้องเลือก การเงิน ได้รับเงินตกเบิก โบนัสพิเศษ ที่พอทำให้หัวใจชุ่มชื้น แต่สิ่งที่ต้องจ่ายออกไปก็ดูไม่น้อยเหมือนกัน คนโสด มีคนผ่านเข้ามาเพื่อที่จะผ่านไป แต่หากรู้จักใจตัวเองดีพอ รักตัวเองก็มีความสุขได้ คนมีคู่ พึ่งพาหัวใจตัวเองให้มาก ก็ลดปัญหาลงไปได้อีกเยอะ

ทีมพุธ ทุกสิ่งผ่านมาแล้วผ่านไป เหลือไว้เพียงความทรงจำ สิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ คือเหตุที่ได้ทำมาแล้วก่อนหน้านั้น ชีวิตก็เป็นแบบนี้ การเงิน มีโอกาสรั่วไหลจากการไปท่องเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ และความสุขส่วนตัว คนโสด ลึก ๆ ยังนึกถึงความหลัง ที่เคยต่างคนมีกันและกัน คนมีคู่ แค่พระอาทิตย์ก็ร้อนมากแล้ว อย่าอารมณ์ร้อนไปตามสภาพอากาศเลย

ทีมพฤหัสบดี ระลึกถึงสติ ระลึกถึงการรู้ตัวให้มากเข้าไว้ ฝึกสมาธิให้จิตใจสงบ ไม่ฟุ้งซ่านด้วยยิ่งดีต่อใจ การเงิน ถ้าต้องตัดอะไรออกไปบ้างก็ต้องตัดใจ ดีกว่ายืดเยื้อ บางทีมันก็ไม่ได้ลำบากจริง ๆ หรอก ปรับตัวก็ไปต่อได้ คนโสด มีเข้ามาเมียงมอง แต่น้องไม่ต้องตาใคร ๆ เลย คนมีคู่ รักกันต้องรู้จักสร้างสมดุลในชีวิตคู่ รวมถึงปรับสมดุลในใจตัวเองด้วย

ทีมศุกร์ ความพยายามในจุดที่ถูกที่ ถูกทาง ถูกกาละ จะพาไปสู่ความสำเร็จ แต่จำต้องผนวกด้วยความอดทนและมีใจรักด้วย การเงิน พยายามเก็บเงิน ใช้จ่ายตามความจำเป็น เพื่อเป้าหมายบางอย่าง คนโสด วางคุณสมบัติคนใช่ไว้หลายข้อ ก็เลยหายากหน่อย ใจเย็น ๆ ค่อยเป็นค่อยไป คนมีคู่ เราคงต้องกลายเป็นผู้นำบ้างเวลาอีกฝ่ายร้องขอความช่วยเหลือ

ทีมเสาร์ รู้ว่าคุณไม่ใช่คนหวังน้ำบ่อหน้า แต่ขอให้มีเพียงพอให้ทุกวัน นั่นก็เป็นความคิดที่ดี การเงิน มีใช้ มีเก็บ และยังมองหาช่องทางเสริมเพิ่มเติม เพื่อให้แน่ใจว่าเงินจะไม่ขาดมือ คนโสด มีไปเมียงมอง ดูเค้าอยู่ห่าง ๆ แต่ก็ละล้าละลัง กลัวไม่ดีอย่างที่คิด คนมีคู่ เสียงคุณเป็นใหญ่ก็จริง แต่ในชีวิตคู่ เสียงของอีกฝ่ายก็ควรจะดังไม่น้อยไปกว่ากัน ฟังกันบ้าง

ทีมอาทิตย์ ช่วงเวลาที่ฝนตก อากาศจะเย็นลง แม้หากต้องเดินทาง อาจลำบากไปบ้าง แต่ไม่เคยทำให้คุณท้อถอยที่จะไปถึงเป้าหมาย การเงิน พร้อมเปิดให้กับช่องทางหารายได้ใหม่ ๆ ช่วงเริ่มต้นอาจไม่ราบรื่น แต่ถ้าทำบ่อยจนชำนาญก็ง่ายขึ้น คนโสด เปิดใจรู้จักคนใหม่ ๆ แม้ลึก ๆ จะยังกลัว คนมีคู่ เค้าไม่เคยไปไหนไกล หัวใจเค้าอยู่กับคุณเสมอมา

______________________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

Pick A Card : เช็คความสัมพันธ์ที่มี ยังดีอยู่มั้ยนะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: