Connect with us

Horoscope

ดวงรายวัน 31 มี.ค. 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์ คุณพร้อมและมุ่งมั่นเพื่อให้งานนั้นสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ว่ามันเกิดอะไรขึ้นก็ตามคุณพร้อมรับผิดชอบ ระวังเรื่องงานที่ดูล้ำเส้นไปหน่อยก็ดี การเงิน กำลังอยากได้อะไรที่เกินกำลังไปหรือเปล่า หาอะไรทดแทนดูมั๊ย ดูความจำเป็นนะ คนโสด แอบคิดถึงความสัมพันธ์เก่า ๆ บางทีคงทำได้เพียงแค่คิดถึง คนมีคู่ ความคาดหวังของอีกฝ่ายไม่ทำให้คุณทุกข์หัวใจได้อีกแล้ว เพราะคุณรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้น่ะสิ

ทีมอังคาร ในความสับสนอลหม่าน คุณทำหน้าที่ในงานของตัวเองได้ดี ไม่ถูกกระทบจากปัญหารอบข้าง การเงิน พยายามทำใจให้นิ่งกับความอยากที่ยังไม่จำเป็นอยู่ตอนนี้ คนโสด มีคุณค่าที่คุณให้ค่าอยู่ ดังนั้นใครที่ไม่แมทซ์ก็ลงเอยกันแบบเพื่อน คนมีคู่ ความอดทนในการใช้ชีวิตร่วมกันก็ช่วยให้ความยุ่งยากผ่านไปได้ด้วยดีนะ

ทีมพุธ มีคนไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณพยายามทำ ชี้แจงเหตุผลอาจไม่พอ ต้องถามความต้องการของอีกฝ่ายด้วย การเงิน ใช้จ่ายไปกับความพึงใจของตัวเองไม่น้อย ระวังกระเป๋าแบน แม้จะยังเก็บเงินได้อยู่ คนโสด พอใจในตัวเองระดับสูงสุด คนที่ใช่เท่านั้นถึงได้ไปต่อ คนมีคู่ แม้อีกฝ่ายไม่อยากลงรอยให้ แต่ถ้าคุณไม่ต่อฟืน ไฟจะลามทุ่งต่อไม่ได้นะ

ทีมพฤหัสบดี การงานเป็นไปราบรื่นดี สามัคคีกันดี งานก็ลุล่วง คอยสังเกตสิ่งที่ผิดปกติในงานแล้วแก้ไข จะได้ไม่บานปลาย การเงิน รับจ่ายสะดวกใจ พร้อมเปย์มากเลย คนโสด เพื่อนคือเพื่อนไม่คิดไกล ไม่เข้าข้างตัวเอง มีใจขอให้บอก คนมีคู่ ปรองดองกันไว้ ปัญหาอะไรก็ไม่ต้องกลัว

ทีมศุกร์ ระวังการถือความคิดตนเองเป็นใหญ่ แม้ด้วยอำนาจหน้าที่ที่มี การฟังผู้น้อยก็สำคัญ การเงิน ได้รับโอกาสในการเงิน การลงทุน จ่ายกับคนรอบข้างมากกว่าเรื่องของตัวเอง คนโสด มองหาคนที่ใช่ แต่ยังไม่เจอ คนมีคู่ เป็นเพื่อนคิด เคียงข้างกันยามลำบาก ก็นับว่าได้มิตรแท้

ทีมเสาร์ การงานต้องลงมือ ออกแรง ใช้พลังงานกันอยู่ไม่น้อย ปัญหามีไว้แก้ก็ไม่ต้องกลุ้ม เดี๋ยวก็ผ่านไป การเงิน พร้อมจ่ายเรื่องใหญ่ให้ตัวเอง รู้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญ คนโสด อยากเลือกเองทุกสิ่งอย่าง แต่ไม่มีมาให้เลือกแบบถูกใจ คนมีคู่ อย่าคิดว่าเราคือเสียงข้างใหญ่แล้วจะทำอะไรก็ได้ ไม่นึกถึงความรู้สึกอีกฝ่ายเลย

ทีมอาทิตย์ จัดระบบความคิดในการทำงานได้ดี งานยากเลยไม่ยุ่งยากจิตใจ การเงิน มีเรื่องจุกจิกต้องจ่ายออกแบบไม่ได้เต็มใจนัก แต่ก็ไม่ได้กระทบมากนัก คนโสด มีพื้นที่ส่วนตัวแบบจัดเต็ม แต่ขณะเดียวกันก็รอให้ใครฝ่าม่านเข้ามา คนมีคู่ อยู่กันแบบพ่อแง่แม่งอน คุยไปเถียงกันไป สนุกกันไปคนละแบบ

___________________________________________________________________________

อ่านบทความอื่น ๆ

แจกวอลเปเปอร์! เสริมดวง “งานโดดเด่น” ประจำวันเกิด

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: