Connect with us

Horoscope

ดวงการงาน ประจำสัปดาห์ วันที่ 29 ม.ค.- 4 ก.พ. 2566 โดย อ.หวาน พรหมญาณ

Published

on

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ
ประจำวันที่ 29 มกราคม – 4 กุมภาพันธ์ 2566

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่อาจจะได้รับการประเมินจากผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือผู้ที่มีอำนาจในการให้คุณและโทษแก่คุณ เป็นสัปดาห์ที่อาจจะต้องทำงานด้วยความอดทนหรือทนอด แม้รู้ว่าอาจจะได้ผลไม่มากแต่ก็จะต้องทนทำไป อาจจะต้องคิดอะไรให้เป็นระบบระเบียบและจัดการชีวิตด้านการงานให้ดีกันสักหน่อย อาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากผู้ทรงภูมิบ้างในสัปดาห์นี้

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์เป็นสัปดาห์ที่ต้องอดทนวางแผนต่างๆให้ดี และอาจจะต้องขอความคิดเห็นในเรื่องงานจากผู้มีความรู้บ้างเพื่อการบริหารและจัดการที่ดี หรือใช้ประกอบการตัดสินใจ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

การงานในสัปดาห์นี้อาจจะมีความเห็นที่แตกต่างกันหรือไม่ลงรอยกันระหว่างผู้ที่เราทำงานร่วมด้วยจนทำให้คุณอาจจะเครียดหรือจนต้องมานั่งทบทวนสิ่งต่างๆ สัปดาห์นี้อาจจะเครียดและร้อนอกร้อนใจกับการทำงานอยู่พอสมควรเลยค่ะ

สรุปการงานของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่อาจจะเจอเรื่องที่ไม่คาดคิดจนทำให้เครียดและร้อนอกร้อนใจ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่การงานของคุณมีความสำเร็จและเสร็จสมบูรณ์ดี มีแค่ตัวคุณเองนั่นแหล่ะที่ไม่ค่อยมั่นใจหรือสับสนกับการทำงานเอง สัปดาห์นี้อาจจะต้องทำงานที่ลงรายละเอียดมากสักหน่อย แต่อย่างไรเสียการงานในสัปดาห์นี้ก็ยังถือว่าเป็นสัปดาห์ที่ดีของคุณอยู่ดี

สรุปการงานของคนวันอังคารเป็นสัปดาห์ที่งานดี อาจจะต้องเหนื่อยหรือลงรายละเอียดซึ่งถือเป็นเรื่องปกติในการทำงาน ให้ระมัดระวังตัวเองที่อาจจะทำให้งานต่างๆสับสนวุ่นวายไปเอง

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ให้ระมัดระวังในเรื่องการทรยศหักหลัง หรือนินทา หรือให้ร้าย หรือเรื่องที่ไม่ตรงไปตรงมาในที่ทำงาน อาจจะทำให้คุณเครียดมากหรือนอนไม่หลับได้ แต่อย่างไรก็ดียังมีส่วนที่ดีคือคุณก็ยังได้รับการสนับสนุนหรือช่วยเหลือ หรือดูแลจากคนใกล้ตัว หรือเจ้านาย หรือผู้ที่มีอำนาจมากกว่าคุณ

สรุปการงานของคนวันพุธและวันพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่ให้ระมัดระวังในเรื่องความไม่ตรงไปตรงมาจนอาจจะทำให้ทุกข์ อย่างไรให้ทำใจเพราะอะไรๆมันก็จะผ่านไป ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ดีหรือเสียร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องใช้ความสามารถของคุณในการช่วยเหลือคนที่คุณร่วมงานด้วย หรือจัดการงานต่างๆที่อาจจะดูท่าไม่ค่อยดีเท่าไร อย่างไรคุณก็คงต้องไปช่วยจัดการเพราะโดนขอร้องให้ช่วยแบบยากที่จะหลีกเลี่ยงได้

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีคงต้องไปช่วยคนอื่นให้ผ่านพ้นวิกฤติด้วยความสามารถอันเต็มเปี่ยมของคุณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องเหน็ดเหนื่อยและลุยแก้ปัญหาสิ่งที่ติดขัดมานานเพื่อให้ประสบผลสำเร็จ ซึ่งในที่สุดแล้วก็จะได้รับผลสำเร็จคุ้มเหนื่อย และมีคนช่วยเหลือคุณในการจัดการเรื่องการงานที่คั่งค้างมานานในสัปดาห์นี้ด้วย

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์เป็นสัปดาห์ที่จะต้องจัดการสิ่งคั่งค้างและในที่สุดก็จะประสบผลสำเร็จด้วยดี

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

การงานในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่งานจะประสบความสำเร็จเนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น ประกอบกับการวางแผนและจัดการที่ดีของคุณ ถือเป็นสัปดาห์ที่ดี อาจจะดูวุ่นพอประมาณ แต่สุดท้ายแล้วก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี

สรุปการงานของคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่ดีในเรื่องการงาน วุ่นนิดหน่อยแต่ให้ผลดี

Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 8.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
TikTok: หวาน พรหมญาณ
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: