Connect with us

Horoscope

สรุปชีวิตสัปดาห์นี้ กับ ไพ่ธาโรต์ Tarot Enlight ดวงรายสัปดาห์ 12 – 18 ธันวาคม 65

Avatar

Published

on

สรุปชีวิตสัปดาห์นี้ 12-18 ธันวาคม 2565

ทีมจันทร์
เรื่องที่ต้องตามเช็ดตามแก้ไขมีอยู่ไม่น้อย แต่คุณสามารถใช้สติปัญญาและความอดทนพยายามแก้ไขเพี่อให้งานนั้นบรรลุผลได้ดีที่สุดเท่าที่เงื่อนไขนั้นจะเป็นไปได้ รวมไปถึงเรื่องราวที่ยังค้างคาใจจะเห็นทิศทางในการคลี่คลายไปได้ตามสถานการณ์แม้อาจไม่ได้ดั่งใจคุณเท่าไหร่ก็ตาม

ทีมอังคาร
ความอึดอัดคับข้องใจไม่อาจมีโอกาสปะทุขึ้นได้ หากคุณไม่ต่อเชื้อไฟด้วยการคิดวิตกกังวลมากจนเกินไป ในบางเรื่องคุณคงต้องยอมรับผลลัพธ์โดยมิอาจหลีกเลี่ยงได้ มีเพียงใจคุณที่เท่าทันอารมณ์ หรือความกังวลต่าง ๆ และปล่อยวางในส่วนที่คุณจัดการมันไม่ได้ไปเสีย

ทีมพุธ
ความสุขคือสิ่งสำคัญสำหรับคุณ เรื่องอะไรใด ๆ ที่ไม่เป็นประโยชน์ อย่าไปกลุ้มใจจนทำให้คุณยังต้องนึกถึงมันบ่อย ๆ หากยอมรับความธรรมดาของชีวิตว่ามีเหตุก็เกิดผล และการคิดในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องไม่ก่อให้เกิดคุณค่าใดขึ้นมา ความสงบสุขตามฐานานูรูปย่อมเกิดขึ้นได้โดยง่าย

ทีมพฤหัส
จับเข่านั่งคุยกับตัวเองให้จบถึงทิศทางชีวิตนับจากนี้ อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการกันแน่ ความสุขนั้นเป็นคำที่กว้างเกินกว่าจะนิยามด้วยคำสั้น ๆ แต่หากเปลี่ยนคำถามใหม่ว่า อะไรในชีวิตที่ทำให้คุณพบความสุขได้ง่าย ๆ อาจทำให้คุณค้นพบคำตอบของตัวเองได้ง่ายมาก ๆ

ทีมศุกร์
อะไรก็ตามที่ไม่ไหว คุณจำต้องออกแรงให้มากกว่าที่เคยแล้วล่ะ เพราะชีวิตที่ใช้ผ่าน ๆ ไป ไม่ทำให้คุณพบเป้าหมายชีวิตของตนเองได้จริง ๆ อุปสรรคเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้ในชีวิตของคนเรา เราจึงเรียนรู้แก้ปัญหา พัฒนาทักษะต่าง ๆ ที่ไม่เคยมีให้เกิดขึ้นมาได้อย่างไรล่ะ

ทีมเสาร์
เป็นสัปดาห์ที่เหนื่อยแต่ก็ต้องอดทน กัดฟันสู้เพื่อให้แต่ละเรื่องราวผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หรืออย่างน้อยให้มันดีที่สุดเท่าที่มันจะเป็นไปได้ บางเรื่องอาจเหนื่อยใจร่วมด้วย มองเห็นเป็นเรื่องธรรมดาสามัญ มีช่วงยากและง่าย พักผ่อนให้เต็มที่ นอนหลับให้เต็มอิ่มเพื่อสู้ในวันต่อไปนะ

ทีมอาทิตย์
รู้เขา รู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง การเห็นเรื่องต่าง ๆ ให้เหมือนกับการเป็นผู้ดูอยู่นอกสนาม แต่ขณะเดียวกัน เราก็ลงเล่นด้วยใช้ทักษะการมองอย่างเป็นคนนอก จะช่วยให้มุมมองคุณกว้างขึ้น เห็นอะไรรอบด้าน บางครั้งทางออกก็อยู่ที่ทางเข้านั่นล่ะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: