Connect with us

Horoscope

เช็คดวงรายวัน ไพ่ธาโรต์ ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 65 กับ Tarot Enlight

Avatar

Published

on

ทีมจันทร์
การงานเข้ารอบตัดเชือก มีโอกาสได้ไปต่อ หรือปัญหาบางอย่างยุติลงได้ การเงิน กังวลแค่ไหนก็ต้องตัดสินใจไปให้ได้ หยุดคิดเรื่องหยุมหยิมเลย คนโสด สุดท้ายจะเหลือเพียงเราเท่านั้นที่ต้องเป็นฝ่ายดูแลหัวใจตัวเองนะ คนมีคู่ ความอดทนที่ถูกทางจะพาให้คุณทั้งคู่มองกันในแง่ดีงามได้

ทีมอังคาร
งานใหม่ต้องเรียนรู้ใหม่ อย่าใช้เพียงประสบการณ์เดิมทำงานอย่างเดียว การเงิน อยากลงทุนทำอะไรเพิ่มให้ศึกษาจากคนที่รู้จริงเท่านั้น คนโสด เลือกอยู่กับตัวเองให้เป็น ถ้ามีความสุขก็ทำไปเถอะ ไม่ต้องคิดมาก คนมีคู่ ความรักสดใส ในแบบที่ต่างคนมีความสุขที่ได้เป็นตัวของตัวเองก็ดีนะ

ทีมพุธ
เรื่องเก่าเล่าใหม่ แต่คุณไม่ต้องทำใจเหมือนเดิมก็ได้ มองให้เห็นสัจธรรม การเงิน เป้าหมายใหม่กับเรื่องเดิม ถ้ายังมีแรงทำไปก็ทำได้ แต่ไม่คุ้มนัก คนโสด ในบรรดาคนโสดที่มีความสุข คุณก็น่าจะเป็นหนึ่งในนั้นนะ คนมีคู่ ท่ามกลางความยากลำบาก หากยังจริงใจต่อกัน อะไรก็เป็นได้ทั้งนั้น

ทีมพฤหัส
อยากเป็นตัวของตัวเอง งานประจำอาจไม่ตอบโจทย์ อย่าลืมตอบตัวเองให้ได้ การเงิน สบายๆ พอมีเงินเก็บให้อุ่นใจ อยากทำให้เงินงอกเงย คนโสด เก็บใจไว้ในลิ้นชัก และอยากใช้เวลาเพื่อเยียวยาความรู้สึกตัวเอง คนมีคู่ อยู่กันครบรสมาแล้ว ที่เหลือคือรักษาสถานะของใจตัวเท่านั้น

ทีมศุกร์
การงาน หากจัดการอะไรได้ให้ทำไปก่อน อย่ารอจนทุกลงตัว โอกาสนั้นยาก การเงิน เริ่มใช้เงินเก็บมากขึ้น ตัดสินใจประหยัดอย่างอดทนบ้างก็ได้ คนโสด คนที่ใช่ไม่มีวันเข้ามา หากคุณไม่เป็นคนที่ใช่ให้ตัวเองก่อน คนมีคู่ เรื่องเก่าเก็บอาจทำให้เจ็บใจ ปล่อยผ่านไปได้ให้ปล่อยไปเลย

ทีมเสาร์
การขอความช่วยเหลือจากทีมงานหรือผู้ใหญ่ได้รับความร่วมมือดี การเงิน สิ่งที่คุณลงทุนไว้ เริ่มเห็นการเติบโต จัดการตามสถานการณ์ด้วย คนโสด ใครที่เค้าสนใจคุณ แต่คุณกลับไม่เห็น เป็นเพราะอะไรเล่า คนมีคู่ แตกต่างแต่ลงตัวเกิดขึ้นได้จริง หากคุณเข้าใจกันและกันให้มาก

ทีมอาทิตย์
การงานจัดแผนวางงานได้ค่อนข้างลงตัวแล้ว แต่คาดหวังผลลัพธ์ได้ยาก การเงิน มีกินมีใช้จับจ่ายได้เรื่อย ๆ สภาพคล่องยังอยู่ดี คนโสด เป็นตัวของตัวก็พอ ความลงตัวจะเกิดขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุดแล้ว คนมีคู่ ขี้หวงแฟน ไม่อยากให้ไปไหนไกลตัว ให้อิสระกันบ้างจะดีกับคู่คุณนะ

@@ เพื่อไม่พลาดข่าวดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม TOJO NEWS @@

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: