Connect with us

Entertainment

ดาราที่คนตาม IG เยอะที่สุดในประเทศ ใหม่ ดาวิกา และเคล็ดลับการดูแลหุ่น

Avatar

Published

on

เธอคือแสดงสาวที่ปังที่สุดของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงที่ปังได้ทั้งเงิน ทั้งรางวัล รูปร่างก็ปังจนสาวๆต่างอิจฉา หรือแม้กระทั่งความรักที่ปังไม่มีแผ่ว จนทุกคนตาร้อนและล่าสุดไปเจิดจริสอยู่งาน ร่วมชมโชว์ Gucci คอลเล็กชั่น ‘Cosmogonie’ ณ Castel del Monte ประเทศอิตาลี

ในรายการ “ตีสิบเดย์” เสาร์นี้ 15.00 น. พบกับแขกรับเชิญที่สวยที่สุด และมาเปิดใจพูดคุยเรื่องราวสุด Exclusive พร้อมเผลเคล็ดลับความสวยกับ อาวีที วิทวัทจ์ สุนทรวิเนตร์ และ แพท ณปภา

เจอใหม่ปุ๊ป เรื่องแรกที่สะดุดเลยนอกจากความสวยแล้ว ก็คือหุ่นที่เป๊ะปังมากๆ อาขอถามตรงๆใหม่หนักเท่าไหร่ วันๆนึงกินอาหารแค่ไหน ทำพวกคีโต หรือ IF นับแคลอะไรแบบนี้ไหม?

ใหม่ : จะบอกว่าใหม่แทบไม่เคยชั่งน้ำหนักเลย ใช้วิธีกะเอาจากเสื้อผ้าตัวโปรดที่ใส่ประจำ ถ้าใส่แล้วเริ่มฟิตก็จะรู้ว่าน้ำหนักขึ้นค่ะคุณอา ส่วนเรื่องอาหารที่กิน ใหม่ก็กินปกตินะคะ ไม่ได้อดอาหาร ไม่ทำ IF คีโต หรือนับแคลเลยนะคะ ทำไม่เป็น แต่เราเลือกปริมาณที่กินเข้าไปและอาหารที่กินเข้าไปมากกว่า ไม่กินตอนก่อนนอนอะไรแบบนี้

แล้วใหม่ออกกำลังหนักแค่ไหนคะ เพราะดูแล้วก็กินอาหารค่อนข้างปกติ ไม่ได้อดอาหาร ?

ใหม่ : ใหม่ออกกำลังกายน้อยมากๆ แค่คาดิโอ กับเดินเลเวล 4 บนลู่วิ่งแค่ 2 กิโล เพราะเหนื่อยก็พอเลย แต่ก่อนใหม่ออกกำลังเยอะมากนะคะ แต่เคยป่วยเป็นบ้านหมุนเมื่อ 2 ปีก่อนจากความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็เลยตัดสินใจว่าเราจะไม่ออกกำลังกายแบบหักโหมเพราะกลัวว่าจะเป็นบ้านหมุนอีก แต่ใช้วิธีการควบคุมปริมาณอาหารที่กินเอาค่ะ

แต่อีกสิ่งหนึ่งที่อาสังเกตเห็นก็คือ รูปแต่ละรูปที่ใหม่ถ่ายลงโซเชียลสวยมากๆ จนทำให้ยอดติดตามในไอจีของใหม่ สูงที่สุดในประเทศไทย (ยกเว้น 2 อันดับแรกซึ่งเป็นนักร้องไทยที่โด่งดังในเกาหลี) จนอาสงสัยเลยว่ารูปสวยๆของใหม่ ใครถ่ายรูปให้ ?

ใหม่ : มีคนถ่ายให้หลายคนเลยค่ะคนในครอบครัว พี่ผู้ดูแล พี่ตากล้องส่วนตัว ลุงเต๋อก็ช่วยถ่ายให้ จากตอนแรกที่ถ่ายไม่เป็นเลยนะ ตอนนี้พัฒนามาไกลมากความพยายามลุงเต๋อเกินสิบ แต่อย่างบางคนที่มาถ่ายให้ก็เหมือนมาเป็นขาตั้งกล้องให้ใหม่ ใหม่จะวางเฟรม ตั้งกล้องทุกอย่าง เหมือนเค้ามากดถ่ายให้เฉยๆค่ะ

นอกจากนั้นในรายการ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอีกคู่ ในช่วง ล้วงเรื่องเล่า เรื่องราวความรักของคนคู่หนึ่ง ที่ผ่านการ แปลงเพศ จากผู้ชายคนหนึ่งที่พัฒนาการจากตัวตนเดิมไปเป็นผู้หญิง เธอทิ้งทุกสิ่งและเกิดใหม่ในชื่อ เอ็มม่า แต่การเปลี่ยนแปลงนั้นเกิดขึ้น หลังจากที่แต่งงานแล้วกับผู้หญิงไทย และตอนนี้ทั้งคู่ก็รักกันอยู่กินด้วยกันแบบ หญิง รัก หญิง ความรักครั้งนี้มีเรื่องราวที่พิเศษมากจะเป็นยังไงไปพูดคุยกัน คุณเอ็มม่า และ คุณมะลิ กันเลยครับ

ติดตามชมรายการ “ตีสิบเดย์” ได้ทุกวันเสาร์เวลาบ่าย 3 โมง ทางช่อง 33 และติดตามต่อเนื่องแบบ เอ็กซ์คลูซีพกันต่อในช่วง “ตีสิบเดย์ Live Continue” หลังจบรายการ ได้ทาง Facebook Fanpage : ตีสิบเดย์ และ Youtube : 2020Entertainment

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: