Connect with us

News

พารู้จัก Vega Intertrade & Exhibition ออแกไนเซอร์สัญชาติไทยชื่อดังระดับเอเชีย

Published

on

Vega Intertrade and Exhibitions LLC. (เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น) เป็นผู้จัดงานชั้นนำผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านงานจัดแสดงสินค้าและงานอีเวนต์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากภาครัฐและเอกชนมายาวนานเกือบ 20 ปี เป็นผู้ชำนาญด้านการตลาดตะวันออกกลาง พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรในการนำผู้ประกอบการสินค้าและบริการของไทยเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในตะวันออกกลาง ซึ่งมีศักยภาพทางเศรษฐกิจและกำลังซื้อสูง เป็นช่องทางหนึ่งในการเปิดตลาดการค้า การส่งออกให้กับผู้ประกอบการสินค้าและบริการของไทย กระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์ทางการค้าจากการเจรจาธุรกิจ สามารถสร้างรายได้จากการส่งออกให้กับผู้ประกอบการไทยมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน โดยมีคุณโทนี่ อัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทฯ

คุณโทนี่ อัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์
กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่น จำกัด

ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญ และความเป็นผู้นำของบริษัท Vega Intertrade & Exhibition ในการจัดงานอีเวนต์มากมายในตะวันออกกลางเป็นเวลา 20 ปี เป็นพลังขับเคลื่อนสู่ความเป็นเลิศทางธุรกิจให้กับธุรกิจต่าง ๆ ของไทยทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ในตลาดตะวันออกกลาง โดยภารกิจสำคัญของบริษัท Vega คือ การเปิดโอกาสให้นักธุรกิจชาวไทย ได้นำผลิตภัณฑ์และบริการของตน ออกสู่สายตาชาวอาหรับ ซึ่งเป้าหมายหลักในการดำเนินธุรกิจทั้งหมด คือ การบรรลุระดับความพึงพอใจสูงสุด ในทุกด้านของการบริการที่มีให้ พร้อมด้วยแนวคิดที่ง่าย แต่มีผลสร้างสรรค์นี้ได้เป็นแรงบันดาลใจสำคัญ ในการขับเคลื่อนการเติบโตตั้งแต่เริ่มต้น  และจะคงไว้ซึ่งมาตรฐานต่อไปในอนาคต ตามสโลแกน “Your Key to the Middle East” ของบริษัทที่ว่าไว้

บริการของ Vega Intertrade นั้นแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ Trade Exhibitions, Consumer Exhibition and Festival Events  และ Event and Marketing Services ที่ประสบความสำเร็จและการชื่นชมจากผู้ร่วมงานมาโดยตลอด “Thai Trade Exhibition Oman” งานที่มีผู้ประกอบการร่วมกว่า 100 บูธ บนพื้นที่ประมาณ 3,500 ตารางเมตร มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 15,000 คน จนทำให้เกิดเงินหมุนเวียนภายในงานนี้หลายร้อยล้านบาท

ซึ่งงานล่าสุดที่ทาง Vega Intertrade ได้ร่วมจัดงานนั้นคืองาน Thai Trade Exhibition Saudi Arabia (Riyadh) 2023 ที่ถือว่าเป็นมหกรรมแสดงสินค้าแรกของไทย ที่จัดขึ้นในซาอุดีอาระเบียหลังจากการฟื้นฟูความสัมพันธ์ทางการทูต ระหว่างซาอุดีอาระเบียและไทยให้เป็นปกติสมบูรณ์ เมื่อเดือนมกราคม 2565 ที่ผ่านมา โดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงริยาด ร่วมกับ GAFT บริษัท My Ideas ของซาอุดีฯ บริษัท Vega Intertrade & Exhibitions ของไทย และได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์ซาอุดีฯ ศูนย์ธุรกิจซาอุดีฯ (Saudi Business Center) สำนักงานรับรองมาตรฐานและคุณภาพสินค้าซาอุดีฯ (SASO) องค์การอาหารและยาซาอุดีฯ (SFDA) กระทรวงการลงทุนซาอุดีฯ (MISA) และหอการค้าและอุตสาหกรรมซาอุดีฯ (Federation for the Saudi Chambers of Commerce and Industry) สามารถอ่านข่าวของงานในครั้งนี้ได้ที่ Vega Intertrade พาผู้ประกอบการกว่า 100 ราย จัดแสดงสินค้าคุณภาพในงาน “Thai Trade Exhibition Saudi Arabia”

นอกจากนี้หลังได้กระแสตอบรับอย่าล้นหลาม ที่การันตีความสำเร็จด้วยการเข้าร่วมของนักธุรกิจ และชาวซาอุดีอาระเบียกว่า 30,000 ราย ทางบริษัทเวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่นส์ (ดูไบ) ได้ตอกย้ำความสำเร็จกับการจัดงานในครั้งที่ 5 Thai Trade Exhibition Oman 2024 วันที่ 7-11 พฤษภาคม 2024 ณ Oman Convention & Exhibition Centre, Muscat, Oman – Hall 4 สามารถอ่านรายละเอียดของงานในครั้งที่ได้ที่ Thai Trade Exhibition Oman 2024 งานแสดงสินค้าคุณภาพ โอกาสของผู้ประกอบการไทย ขยายธุรกิจใหญ่สู่ตะวันออกกลาง

พร้อมกันนี้ช่วงปลายปี 2566 ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 – 9 มีนาคม 2567 รวม 114 วัน บริษัทเวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่นส์ (ดูไบ) ยังร่วมจัดงาน Thailand Pavilion at Sheikh Zayed Festival เทศกาลประจำปีที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จัดขึ้น ณ รัฐอาบูดาบี อ่านข้อมูลงานนี้ได้ที่ เวก้า อินเตอร์เทรด ยกระดับ SMEs ไทย ลุย Thailand Pavilion at Sheikh Zayed Festival ตลาดใหม่ระดับโลก

ซึ่งการจัดงานและบริการทั้งหมดนี้ทาง บริษัท เวก้า อินเตอร์เทรด แอนด์ เอ็กซิบิชั่นส์ (ดูไบ) ได้รับคำชื่นชมและผลตอบรับที่ดีจากนานาประเทศ นอกจากนี้ทางบริษัทยังทำกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจ สามารถขยายตลาดและสินค้าของตนเองไปสู่ตะวันออกกลางได้อีกด้วย

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Vega Intertrade & Exhibition  ผ่านช่องทางออนไลน์

Facebook : Vega Intertrade & Exhibition

Youtube : คัมภีร์ธุรกิจอาหรับ (Middle East Business Guru)

Tiktok : Vega Intertrade

#VegaIntertradeandExhibitionsLLC #VegaIntertrade

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: