Connect with us

Lifestyle

เที่ยวให้จุใจ พักแบบสบายๆ กับ 5 โรงแรมเข้าร่วมโครงการ ม.33 เรารักกัน

Avatar

Published

on

ใกล้เข้าเดือนเมษายนแล้ว สำหรับปีนี้แม้ว่าจะไม่มีการจัดงานสงกรานต์เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่กินเวลายาวนานเหลือเกิน แต่อย่างน้อยก็ยังสามารถไปท่องเที่ยวและพักผ่อนได้ โดยต้องเป็นแบบ New-normal ซึ่งล่าสุดทางรัฐบาลเขาก็ประกาศขยายโครงการ เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 เพิ่มอีก 2 ล้านสิทธิ ที่เริ่มใช้สิทธิได้ในเดือน พ.ค. ไปจนถึงสิ้นเดือน ส.ค. นี้ แต่สำหรับชาวม.33 เรารักกันที่เพิ่งได้รับเงินงวดแรก สามารถไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องรอ เพราะวันนี้โตโจ้ได้รวบรวม 5 โรงแรมที่เข้าร่วม โครงการม.33 เรารักกัน เผื่อใครที่วางแพลนจะไปเที่ยวช่วงหยุดสงกรานต์นี้ ได้ไปพักแบบสบายๆ ชิลๆ

Good Village Pool Villas

บ้านพักกว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกมี สระว่ายน้ำ ฟรี Internet / Wifi ที่จอดรถ ไม่ไกลจากอ่าวนาง
เดินทางเข้าถึงง่ายด้วยรถส่วนตัว

สวนลุงวร ระนอง แกลมปิ้ง

มาสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางป่าเขา ห้องพักริมเขา ติดลำธารยาวตลอดที่ วิวห้องพักชมไอหมอกและขุนเขา กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย ทั้งทางทะเลและป่าไม้ ห่างจากสนามบินระนอง 30 กม. เลยอำเภอกะเปอร์มา 10 กม. ข้ามเขาชาคลีมาสักพักจะเจอสะพานข้ามคลองชาคลี เตรียมชิดซ้ายทางเข้ามีป้ายบอกทาง สุขสำราญ ภูเก็ต เลี้ยวเข้าสวนปาล์มมา300 ม. จะถึงสวนลุงวร ระนอง แกลมปิ้ง

cherburi

โฮมสเตย์จันทบุรี สไตล์ธรรมชาติ อาหาร 3 มื้อ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล พร้อมที่พัก กิจกรรม รองรับหมู่คณะ มีห้องประชุมสำหรับสัมนา กิจกรรม outing บริษัท เครื่องเล่น สไลเดอร์ มวยทะเล เรือพาย โหนสลิง หมอนกระโดด และอื่นๆอีกมากมาย

Micky Monkey beach

ทุกห้องติดชายหาด เงียบสงบ ร้านอาหารอร่อย มีบาร์เครื่องดื่ม โต๊ะพูล บรรยากาศดีมากๆ เดินทางจากสนามบินนานาชาตฺภูเก็ตถึงที่พักเพียง 15 นาทีใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ต 

jetty huahin hostel

เป็นโฮสเทลหนึ่งเดียวในหัวหิน ที่สามารถมองเห็นทะเลได้จากห้องพัก และมีดาดฟ้าที่มองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยที่สุดในหัวหิน เป็นที่พักหลักร้อยแต่วิวหลักล้าน

มีแต่ที่พักดีๆทั้งนั้นเลย ยังมีโรงแรมอีกมากมายที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งสามารถเข้าไปค้นหาง่ายๆได้ที่ https://www.ม33เรารักกัน.com หยุดนี้ขอให้เที่ยวกันอย่างมีสติ อย่าลืมป้องกันตนเองรักษาระยะห่างด้วยนะ

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: