Connect with us
Avatar

Published

on

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิวส์​รายงาน​ว่า​ นายอัษฎางค์ ยมนาค นักประวัติศาสตร์  โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว “อัษฎางค์ ยมนาค” พร้อมโพสต์รูปภาพจากหนังสือพิมพ์ “เดอะนิวยอร์กไทมส์” เป็นหนังสือพิมพ์รายวันที่ตีพิมพ์ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาและจัดจำหน่ายไปทั่วโลก โดยมีหัวข้อเกี่ยวกับสถาบันฯ ซึ่งมีนาย “ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์” นักวิชาการประจำศูนย์วิจัยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ผู้ลี้ภัยคดีการเมืองในประเทศญี่ปุ่น เป็นผู้เขียน

โดย นายอัษฎางค์ ได้โพสต์ข้อความวิจารณ์ ถึงนายปวิน เกี่ยวกับพฤติกรรมดังกล่าว ว่า​ 

“สุรชัย 3 นิ้ว

ปวินยังคงเดินสายให้ร้ายสถาบันพระมหากษัตริย์และประเทศเกิดของตนเองต่อไป

ไม่รู้เขามีปมอะไรในใจถึงได้อกตัญญู หักหลังชาติ มุ่งทำลายความเป็นไทยของตนเอง

การที่ปวินมีโอกาสออกสื่อต่างชาติมากมายหลายสำนัก ไม่ใช่เพราะเขามีความสามารถ หรือเป็นบุคคลสำคัญระดับโลก จนสื่อยักษ์ใหญ่ต่างชาติสนใจจะไปขอสัมภาษณ์เพื่อนำความรู้หรือความเห็นของเขาไปเผยแพร่อย่างที่สาวกและตัวเขาเองละเมอแต่อย่างใด

แต่เพราะประเทศมหาอำนาจต้องการจะแทรกแซงกิจการภายในของไทย จึงอาศัยคนไทยที่พร้อมจะขายชีวิต ขายชาติ มาใช้เป็นเครื่องมือในการทำลายชาติไทย

นอกจากเราจะมีคนหนักแผ่นดินเดินตลาดอยู่ในเมืองไทยแล้ว เรายังมี Salesman ขายชาติ อยู่นอกประเทศอีกด้วย

Salesman ที่หลงตัวว่าตัวเองเป็นสุดยอดนักขาย โดยที่ไม่รู้ตัวว่าจริงๆ ใบหน้าของตัวเองที่ถูกพิมพ์ลงบนสื่อต่างชาตินั้นถูกเชิดชู ปลุกปั้นขึ้นมา เพราะเขาเห็นว่าตัวเป็นเพียงแค่เครื่องมือของเขาเท่านั้น วันใดที่เขาเลิกใช่เครื่องมือนี้เมื่อไหร่ ก็จะเป็นวัน “อวสานเซลล์แมน” เมื่อนั้น

คงไม่ต้องถึงมือคนไทยต้องลงมือทำอะไรกับเซลล์แมนขายชาติแบบนี้ อเมริกันไม่เคยเห็นใครสำคัญไปกว่าผลประโยชน์ส่วนตน รอวันโดนถีบส่งไว้ได้เลยลุงสุรชัย

5 ธันวา เป็นวันที่คนไทยร่วมใจกันเฉลิมพระเกียรติในหลวง แต่บางคนใช้วันนั้นบั่นทอนพระเกียรติของพระองค์

ตัวเป็นไทย ใจเป็นทาส

ทาสแห่งกิเลสที่เกาะกินใจตนเอง”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: