Connect with us

News

‘ลูกนัท’ ล่าชื่อ 10 ล้าน!! ‘ธันวา’ ฟันธง ไม่ฝันก็หลอน !!

Avatar

Published

on

ธันวา​ เตือน! ลูกนัท โปรดระมัดระวังพฤติกรรมของตัวเองให้ดี อย่าได้แสดงออกเหมือนคนจัญไ_ ที่ไม่รู้จักเคารพความรู้สึกของบุคคลอื่นในสังคม ตอนนี้มีแต่คนส่งแรงเกลียดไปที่คุณ

ผู้​สื่อข่าว​โต​โจ้​นิว​ส์ราย​งานว่า​ นาย​ธันวา​ ไกรฤกษ์​ อดีตผู้สมัคร​ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ​ ปัจจุบันย้ายไปร่วมงานกับพรรคกล้า​ แสดงความเห็นส่วนตัวถึงกรณี​ ลูกนัท​ โดยระบุว่า​ “10 ล้าน ไม่ฝัน ก็ หลอน

จากการที่ลูกนัทประกาศเดินสายรวบรวมรายชื่อเสนอร่างนิรโทษกรรมมาตรา 112 และบอกว่าจะรวมรายชื่อให้ได้ 10 ล้านคนนั้น ขอฟันธงเลยว่า ‘ไม่มีทางเป็นไปได้’ เอาแค่ครึ่งนึงก่อนก็ยังไม่ได้ !!

ก่อนหน้านี้เคยมีความพยายามจากพรรคการเมือง และกลุ่มการเมืองต่างๆมานับครั้งไม่ถ้วน เคยประกาศว่าจะล่าให้ได้แค่​ 1 ล้าน เพื่อยกเลิกและแก้ จนบัดนี้ก็ยังไปไม่ถึงไหนเลย

ประเด็นที่น่าห่วงไม่ใช่ว่าเขาจะล่าได้ไม่ได้ หรือได้มากเท่าไหร่ แต่ผมห่วงว่าในระหว่างการรณรงค์นั้น จะมีการจาบจ้วงอีกมากเท่าไหร่ต่างหาก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ไม่อยากเห็นก็ต้องเห็น ภาพคอมเม้นท์ในโซเชียลต่อข่าวลูกนัท ตอนนี้เต็มไปด้วยแรงเกลียด และถึงจุดที่ต้องการตอบโต้แล้ว ดังภาพที่ เป็น Top Comment ซึ่งปรากฏในโพสต์นี้ เห็นได้ชัดเจนเลยว่าอารมณ์ของคนส่วนใหญ่นั้นไปในทิศทางไหน

จึงอยากจะขอเตือนลูกนัทว่า คุณจะทำอะไรก็ทำไป แต่โปรดระมัดระวังพฤติกรรมของตัวเองให้ดี อย่าได้แสดงออกเหมือนคนจัญไร ที่ไม่รู้จักเคารพสิทธิและความรู้สึกของบุคคลอื่นในสังคมอีก

ถ้าอยากให้ประเทศชาติดี ก็อย่าทำสิ่งที่มันจะสร้างผลลัพธ์ของความแตกแยก โกรธเกลียด ให้มากไปกว่านี้เลย ตัวคุณอยู่สุขสบาย มีเงินกินไปจนตายแม้บ้านเมืองจะพัง แต่เพื่อนร่วมชาติอีกหลายสิบล้านเขายังลำบากกันอยู่ และเมื่อความขัดแย้งยังไม่สิ้นสุด ชาติมันจะพัฒนาได้ยังไง

ดังนั้น หากมีความปรารถนาดีจริง ไม่ใช่แค่หิวแสง ควรเอาเวลาที่เหลืออยู่นี้ไปเดินหน้าทำความดี ใช้ทรัพย์สินเงินทองที่มีสร้างประโยชน์ให้สังคม เหมือนที่คนอื่นเขาออกมากระทำ โดยผมเชื่อว่าคุณเป็นคนมีศักยภาพ ที่จะสามารถทำเรื่องดีๆได้เช่นกัน

ปล.นอกจากจะไปลงคอร์สเรียนต่อกับเจียมแล้ว ควรหาบุคคลที่สามารถชี้ทางให้คุณทราบได้ด้วยว่า อันไหนเป็นการแสดงออกซึ่งสิทธิเสรีภาพ ตามแบบพลเมืองที่ดี อันไหนเป็นการแสดงออกแบบคนจัญไร”

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2020 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: